Trước đây, cách lọc bạn bè trên facebook bằng máy tính được thực hiện tương đối dễ dàng ngay trên chính Facebook. Người dùng được trực tiếp gợi ý những tài khoản có trong danh sách bạn bè nhưng không tương tác, hoặc ít tương tác… Mặc dù vậy, gần đây phần gợi ý bạn bè ít tương tác của Facebook không còn nữa, tạo khó khăn cho người dùng.

Mặt khác, khi lọc bạn bè trên Facebook, xóa 1-2 người bạn sẽ không thành vấn đề. Tuy nhiên khi bạn F5 hay muốn “quy hoạch” lại danh sách bạn bè đang phình to một cách không thể kiểm soát thì lại là một chuyện hoàn toàn khác. Lúc đó, nếu lọc theo cách thủ công, dù muốn xóa một loạt người bạn bạn vẫn phải xóa từng người một và cứ xóa một lúc được khoảng 10-20 người là lại bị “out”. Theo cách này bạn rõ ràng tốn rất nhiều thời gian và công sức. Bạn cần một cách khác nhàn hạ hơn. Vậy có cách lọc bạn bè trên Facebook bằng máy tính nhanh nhất hay không? mời bạn tham khảo thông tin bên dưới.

hình 1.1

Hình 1: Thành quả khi thực hiện các bước theo cách lọc bạn bè trên Facebook bằng máy tính

Sau 10 phút sử dụng để thanh lọc những tài khoản bạn bè ảo, bạn bè nghỉ chơi FB, Bạn bè không tương tác  Thì tài khoản của bạn có danh sách Target khách hàng ( Friends) chất như nước cất luôn, Đăng bài là 100% bạn bè sẽ tương tác với nhau, giúp việc sử dụng FB có hiệu quả hơn, Tiết kiệm thời gian chăm sóc tài khoản facebook bán hàng của mình, Bài viết sẽ có nhiều LIKE COMMENT SHARE hơn… Thật sự vi diệu !!

Bước 1: Nhấn vào trang thông tin như sau: https://locbanbekhongtuongtac.com/

Sau đó tài phần mềm về máy tính của bạn, đơn giản dễ làm bước này chỉ tốn tầm 30s thôi nhé.

Screenshot 2

Hình 2: Download phần mềm tại đây https://locbanbekhongtuongtac.com/

Bước 2: Thêm tài khoản facebook cần lọc bạn bè,  sau đó nhấn vào tài khoản vừa thêm xong, Chọn nút Lọc tương tác

bước 2 1

Bước 3: Bấm chọn phần tính điểm tương tác. Tự động hệ thống sẽ tiến hành tính điểm tương tác cho nick facebook cá nhân của bạn so với tỉ lệ tương tác với bạn bè.

Bước 3

Bước 3: Hệ thống đang tiến hành tính điểm tương tác

Lưu ý: Đối với bước thứ 3, nếu hệ thống tính điểm tương tác quá 5 phút không cho ra kết quả bạn cần thoát hệ thống vào facebook cá nhân cho phép đăng nhập như hình sau:

ví dụ

Nhấn vào từ có sau đó trở lại phần mềm và tiến hành bước 4

Bước 4: Chọn bạn bè ít tương tác , tick vào từng người , sau đó nhấn hủy kết bạn hàng loạt .  sau  200 giây.  bạn phải hét lên “Thật đáng kinh ngạc” vì sự hiệu quả.

hình 1.1

Bấm chọn đối tượng cần hủy kết bạn và hủy thôi. Trong vòng 2s bạn sẽ thấy điều kỳ diệu

Sau khi đã thực hiện cách lọc bạn bè trên Facebook bằng máy tính thành công. Việc tiếp theo cần thực hiện ngay đó là áp dụng các mẹo giúp tăng tương tác cho trang cá nhân Facebook của bạn. Chúc các bạn thành công!

Các bạn nhớ kết bạn ZALO 089.8040.138 với admin để được trợ giúp và sửa lỗi khi sử dụng phần mềm nha.
1. Sử dụng tài khoản facebook đã tạo trên 1 năm, ít nhất là tài khoản đó đã được tạo trên 6 tháng.
2.  Tài khoản phải có đầy đủ Avatar ( gương mặt, chân dung) không được để ảnh diễn viên, thú nuôi, cảnh vật nha…
3. Kiểm tra tên và ngày sinh trong trang cá nhân của mình có trùng với CMND không, Nếu trùng thì tuyệt vời, vì có thể sau này FB sẽ yêu cầu bạn cung cấp CMND để cấp tick xanh.
4.  Trên điện thoại vẫn có phiên bản lọc bạn bè riêng,  inbox zalo admin để được tải về điện thoại và sử dụng nha.

Một số từ khóa được tìm kiếm nhiều:  Cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook bằng điện thoại máy tính, botviet lọc bạn bè, xóa bạn bè ít tương tác fb, cách thanh lọc bạn bè ít tương tác, friend remover pro lọc bạn ảo, xóa bạn FAQ ảo hàng loạt trên iphone, samsung