Contents

Lớp học tập kế toán tài chính tổng hợp thực tế tại và Sài Gòn

Chia sẻ chỉ dẫn mẹo bí quyết Lớp học tập kế toán tài chính tổng hợp thực tế tại và Sài Gòn Mới nhất FULL chi tiết đầy đủ có Images video HD …( Update lần cuối : 2021-09-07 15:13:40 )

290

Nếu bạn là kẻ chưa học tập gì về kế toán tài chính hoặc đã từng học tập qua tuy nhiên vì lâu ko dùng đến nên đã quên, mai một kĩ năng và kĩ năng thì khóa đào tạo tập kế toán tài chính tổng hợp trọn gói dành cho người mới chính thức phát động là sự việc lựa chọn vô cùng phù hợp. Bởi ở khóa đào tạo tập này chúng tôi sẽ trang bị, thâu tóm cho các bạn những kĩ năng và kĩ năng lý thuyết cơ bạn dạng nhất để các bạn hiểu truyền thống sau đó mới dạy đến phần kĩ năng kỹ năng thực tế.

Lớp học tập kế toán tài chính tổng hợp bao héc tàm tất cả những nội dung sau:
Phần 1: Học định khoản, xác định và xử lý kỹ năng kế toán tài chính: (8 buổi)

– Để có thể lên được sổ sách thì buộc phải những bạn phải biết định khoản định khoản chuẩn. Nếu các bạn định khoản định khoản sai thì sổ sách, báo cho biết giải trình tài chính sẽ sai ko hề.

=> Do đó, mục tiêu của phần học tập này là trang bị cho các bạn kĩ năng và kĩ năng và kĩ năng định khoản định khoản, xử lý các kỹ năng tài chính tài chính phát sinh trong Công ty (CTY, DN) mà kế toán tài chính phải làm trong quy trình luân chuyển chứng từ tại Công ty (CTY, DN):
+ Kế toán thu – chi: Hướng dẫn thực hiện nay lập phiếu thu – phiếu chi, quy trình tạm ứng công tác phí, đánh giá theo dõi quỹ tiền…

+ Kế toán tài sản: Hướng dẫn quy trình mua, cách phân bổ công cụ dụng cụ, khấu ngốn tài sản cố định, thủ tục thanh lý, nhượng buôn bán…
+ Kế toán kho: Hướng dẫn thực hiện nay các phương pháp tính giá mặt hàng tồn kho; cách làm phiếu, bảng xuất – nhập kho; cách phân bổ chi phí (CP) mua mặt hàng để tính giá nhập kho…
+ Kế toán tiền lương: Hướng dẫn cách tính lương, làm bảng thanh toán tiền lương mỗi tháng, cách làm thủ tục tham gia bảo đảm xã hội, trích các khoản trích theo lương…
+ Kế toán công nợ: Hướng dẫn cách theo dõi, lên plan thanh toán và thu hồi công nợ theo tình hình tài chính của công ty hoặc yêu cầu của giám đốc.
+ Tổng hợp các khoản chi phí (CP) – doanh thu để xác đinh hiệu quả marketing thương mại trong kỳ.
+ Thực hiện nay các công việc, bút toán kết chuyển cuối tháng, cuối tháng, cuối năm và đầu năm tài chính.

* Lưu ý:

– Phần này, Tác giẩ ko dạy lý thuyết ở dạng “ Nghiên cứu” bạn làm việc mấy năm trên ngôi trường.

– Các các bạn sẽ được định định khoản định khoản, xử lý các kỹ năng bởi hóa đơn chứng từ, chứng từ thực tế theo tình huống và kỹ năng xảy ra trong Công ty (CTY, DN) thực tế.

– Các các bạn sẽ được chỉ dẫn tự tay tạo lập giấy tờ chứng từ kế toán tài chính như công việc mà một người kế toán tài chính phải làm.
 
Phần 2: Học thực hành kế toán tài chính theo công việc thực tế. (28 buổi )Ở phần 1 các bạn đã được chỉ dẫn làm quen thuộc với các mẫu biểu, sổ sách, hóa đơn chứng từ thực tế rồi, sang phần này chúng ta sẽ được học tập những kĩ năng chuyên sâu rộng theo đúng công việc của một người kế toán tài chính tổng hợp phải làm trong Công ty (CTY, DN) với những công việc chính như sau:
–          Lập và xử lý hóa đơn GTGT trong từng ngôi trường hợp cụ thể, với các tình huống hoặc gặp gỡ trong thực tế Công ty (CTY, DN).
–          Thực hành kê khai, làm báo cho biết giải trình thuế (tax) mỗi tháng, quý, quyết toán thuế (tax) cuối năm với tất cả các loại thuế (tax): thuế (tax) (Tax) Môn bài bác, thuế (tax) giá trị gia tăng, thuế (tax) thu nhập cá nhân, thuế (tax) thu nhập Công ty (CTY, DN), thuế (tax) xuất nhập vào, thuế (tax) tiêu thụ đặc biệt…
–          Thực hành lên sổ sách, lập báo cho biết giải trình tài chính trên Excel và phần mềm kế toán tài chính Fast – Misa: Hướng dẫn chi tiết và cụ thể các lập các loại sổ, bảng biểu từ chi tiết đến tổng hợp. Phần này các bạn được thực hành đến Khi làm được báo cho biết giải trình tài chính thành thạo.
Để biết rõ về nội dung đào tạo chi tiết tại phần 2 dạy thực tế này các bạn xem chi tiết tại đây:

Học thực hành kế toán tài chính tổng hợp.

Vì sau lúc các bạn làm quen thuộc và định hình ra công việc của một người kế toán tài chính phải làm rồi thì chúng ta sẽ học tập sang thực hành thực tế như các bạn đã học tập qua về kế toán tài chính.
Khóa học tập kế toán tài chính tổng hợp dành cho người mới chính thức phát động sẽ được giảng dạy trong thời gian dự con kiến tầm chừng 36 buổi . Còn việc sớm chóng hoặc chậm là vì kĩ năng tiếp thu của bạn.
Công ty kế toán tài chính Thiên Ưng giới hạn max thời gian thực hành, cam kết học tập xong là các bạn sẽ làm được việc, nên ko hề thời gian trên mà bạn vẫn chưa thực sự thành thạo thì vẫn có thể học tập thêm mà chẳng cần đóng thêm tiền chi phí khóa đào tạo tập.Tài liệu học tập được phát miễn phí là những hóa đơn – chứng từ – mẫu biểu thực tế mới nhất đang áp dụng trong Công ty (CTY, DN).Giáo viên đều là kế toán tài chính trưởng có nhiều năm kiến thức làm việc thực tế.
Bạnn có thể chọn 1 trong ca học tập: sáng, chiều, tối. (có thể đổi được lịch nếu muốn).
Học xong được cấp chứng chỉ nhéHọc phí chưa giảm: 4.000.000 (chưa giảm giá)

 

đầy đủ các bạn xem tại đây:

Tác giẩ

Các lớp được giảng thường xuyên trong tuần, ban đăng ký xong có thể học tập được ngay nếu muốn.

Mọi thông tin chi tiết về lớp học tập kế toán tài chính tổng hợp bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY KẾ TOÁN THIÊN ƯNGPhòng đào tạo: Mr Thật: 0989.233.284 – 02462.917.466

E-Mail: [email protected] – Web: tacgia.vn

Địa chỉ học tập và đăng ký học tập: 

Tại : Có 5 cơ sở

Cơ sở 1: Số ngôi nhà lô B11 (tòa ngôi nhà Richland) – Số 9A, Ngõ 181, Xuân Thủy, Cầu Giấy. HN

     (tòa ngôi nhà Richland cạnh tòa ngôi nhà HITC, Ngõ 181 Xuân thủy đối diện với Đại Học Sư Phạm)
Cơ sở 2: Phòng H15 (tầng 15) Tòa A, Chung Cư 96 Định Công. Số 96 Đường Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân, Tp. .

(Cách Cầu Định Công: 400m, Cách mặt Đường giải Phóng: 200m)

Cơ sở 3: Phòng 3A – Tầng 3 – Chung cư 39 – 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân. HN   (Đối diện với chợ ngã tư sở – giao cắt giữa Nguyễn Trãi với Trường Chinh)Cơ sở 4: Phòng 201 ngôi nhà B13, ngõ 461 Nguyễn Văn Linh – Sài Đồng – Long Biên. HN

    (Gần Chi Cục thuế (tax) (Tax) quận Long biên, Cầu vượt Vĩnh Tuy – Quốc lộ 5)Cơ sở 5: Phòng 602 (tầng 6) Tòa ngôi nhà Ellipse Tower, số 110 Trần Phú – Mộ Lao – Hà Đông. HN

(Nằm ở mặt đường Trần Phú, Cạnh cây xăng công ty xe quan lại quý khách khứa hàng Hà Tây, đầu ngõ 112 Trần Phú)

Tại Tp Sài Gòn: Có 2 cơ sở

Cơ sở 6: Phòng .03 (Tầng Lửng) – Chung cư Green Building, số 540/1 – Đường CMT8, Phường 11, Quận 3. T.p Sài Gòn  

      (gần Siêu thị Chợ Lớn, đối diện công viên Lê Thị Riêng)

Cơ sở 7:  Tầng lửng, Tòa ngôi nhà World Star số 75/1 Đường Số 23, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Sài Gòn

(Gần vòng xoay Cầu Bình Lợi và ngã tư Bình Triệu)

HOTLINE: MR THẬT: 0989.233.284

FULL Hướng dẫn Chia Sẻ Lớp học tập kế toán tài chính tổng hợp thực tế tại và Sài Gòn đầy đủ

Trong bài bác luận đã trình bày chi tiết cụ thể cách HD về Lớp học tập kế toán tài chính tổng hợp thực tế tại và Sài Gòn trên máy tính điện thoại ra làm sao ? Dân kế toán tài chính chúng ta nên làm trên máy tính thôi nha.

Share Video Youtube Clip HD Lớp học tập kế toán tài chính tổng hợp thực tế tại và Sài Gòn Review mới nhất

chia sẻ Share video Youtube Clip Review về Lớp học tập kế toán tài chính tổng hợp thực tế tại và Sài Gòn mới nhất mời các bạn xem chi tiết trong bài bác luận của tác giả

Link Download Google Drive File Lớp học tập kế toán tài chính tổng hợp thực tế tại và Sài Gòn

Link Download Google Drive File phần mềm Lớp học tập kế toán tài chính tổng hợp thực tế tại và Sài Gòn , mới nhất cập nhật tại cuối bài bác luận?
#Lớp #học tập #kế #toán #tổng #hợp #thực #tế #tại #Hà #Nội #và #Hồ #Chí #Minh