Contents

Bao Giờ Em Muốn Gả Cho Anh

Full online Tuyện chữ Tranh Bao Giờ Em Muốn Gả Cho Anh Full audio tập mới nhất cuối cùng RAW dịch Manga Anime Tập 5 cuối cùng như sau : ( Update lần cuối : 2021-09-03 04:58:04 )

281

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Bao Giờ Em Muốn Gả Cho Anh
Bao giờ em muốn gả cho anhTác giả: Cốc Hựu TửĐộ dài: 37 chươngThể loại: đổi mới, nữ giới truyChuyển ngữ: Vân, Thảo và một số bạn khácBiên tập: Tặc Gia, IrisGiới thiệu:Chuyện xưa của Lương Thần có rất nhiều phiên bạn dạng, tuy nhiên tất cả đều chỉ với một người.Năm mười lăm tuổi, Lương Thần cầm micro đứng trên bục kéo cờ giữa sân ngôi trường: “Bạnn Ngôn Tể Thời lớp 10/ ơi, em thích anh lắm đấy. Phải làm sao bây chừ?”Ngôn Tể Thời: …Lương Thần của năm mười tám tuổi lang thang trên phố nhiều người đến người đi: “Anh biết hút thuốc lá hả? Anh đã có chị em chưa? Vẫn chưa yêu ai chứ?”Ngôn Tể Thời: …Hai mươi tuổi, Lương Thần lao vào một ngôi trường đại học tập trọn vẹn xa kỳ lạ: “Hay là em theo đuổi anh nhé? Em sợ chờ nữa anh bị người ta cướp mất thì làm sao bây chừ”.Ngôn Tể Thời: …Ngôn Tể Thời của năm hai mươi chín, anh nói: “Lương Thần, anh nghĩ về anh sắp kết duyên rồi”.Hai mươi sáu tuổi, cuối cùng Lương Thần cũng đã trưởng thành rộng, cô mỉm cười đáp lại: “Chúc mừng anh. Dù em ko đến được tuy nhiên chắc chắn em sẽ gửi tiền mừng”.Ngôn Tể Thời lại nói: “Không mang tiền cũng được, chỉ cần em đến là được rồi. Cô dâu ko tới thì hôn lễ biết tổ chức sao đây?”Nhưng mà, sao lại là em? Sao lại là lúc này?Ngôn Tể Thời đáp lại, bởi vì ngày tốt [1] giờ lành, thích hợp cưới gả.[1] Ngày tốt: đồng âm với tên của nữ giới chính, Lương Thần Bạnn đang đọc truyện Bao Giờ Em Muốn Gả Cho Anh tại .com/. Chúc các bạn đọc truyện chữ ấm áp.
»

– Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hoặc, có tiếng trọn vẹn miễn phí từ các mối cung cấp qua mạng internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung lôi cuốn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, tìm hiệp, tiên hiệp, xuyên ko.

Tìm Truyện Manga Bao Giờ Em Muốn Gả Cho Anh Raw Full audio video cuối cùng

Youtube Clip Bao Giờ Em Muốn Gả Cho Anh tập mới nhất

Tập đọc truyện tranh Bao Giờ Em Muốn Gả Cho Anh mới nhất nói tới những câu chuyện giả tưởng hợp lý tập thời ko xuyên thời gian main chính nữ giới nam lôi cuốn, lôi cuốn người theo dõi doc truyen tinh cam hoặc nhat hien nay da hoan thanh bách hợp cổ tích cho còi nhỏ bỏng nghe cười doremon mê đọc truyện dịch hoặc nhất RAW Manga Dịch Anime 11 12 14 15 16

Search Tìm manga Bao Giờ Em Muốn Gả Cho Anh Raw Chapter cuối cùng

Theo Bạnn đang tìm truyện tranh Bao Giờ Em Muốn Gả Cho Anh để đọc các tóm tắt review đánh giá comment rate bộ truyện Bao Giờ Em Muốn Gả Cho Anh có Hay là ko ?

Nhận xét cảm nhận Review về truyện Bao Giờ Em Muốn Gả Cho Anh có Hay là ko

#Bao #Giờ #Muốn #Gả #Cho #Anh