Bất Cẩn Mang Thai Rồi

Full online Tuyện chữ Tranh Bất Cẩn Mang Thai Rồi Full audio tập mới nhất cuối cùng RAW dịch Manga Anime Tập 5 cuối cùng như sau : ( Update lần cuối : 2021-09-01 04:34:41 )

227

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Bất Cẩn Mang Thai Rồi
Văn án Chuyên mục Tin tức xã hội, phóng viên đang phỏng vấn.Q: Xin hỏi bố đứa nhỏ là ai ạ?A: Hả? À, anh hỏi bố nó à, là tôi chứ ai.Q: Ừm, một người bố khác thì sao?A: Anh đừng nhắc tới hắn. Nói nhỏ cho anh biết này, tôi nghi hắn ko phải người!Q: Anh, anh ơi, đang phát sóng trực tiếp đấy…A: Hả? Thế mấy anh đừng phát nữa, tôi sợ hắn trở lại cướp con với tôi.Q: Vì sao anh lại muốn sinh nó?A: (nhỏ giọng lầm bầm) Vì đánh ko lại chứ sao…Q: Gì cơ?A: Đương nhiên là vì tình thương của bố rồi.Văn án viết linh tinh, ko lên Tin tức xã hội thật đâu.Chú ý:. Ngôi thứ nhất, truyện phi logic, bánh ngọt ăn vui vẻ thôi.. Thân phận của công ko hề gì đặc biệt, đừng kỳ vọng quá3. Song khiết, hai người cũng ko thông minh lắm4. Mang thai thật, sinh con thật, đừng hỏi vì sao, hỏi thì là công trời sinh thần lực, thụ thiên phú dị bẩm.5. Bởi vì công trời sinh thần lực, nên tờ rym có thể co dãn..———- Bạnn đang đọc truyện Bất Cẩn Mang Thai Rồi tại .com/. Chúc các bạn đọc truyện chữ ấm áp.
»

– Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hoặc, có tiếng trọn vẹn miễn phí từ các mối cung cấp qua mạng internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung lôi cuốn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, tìm hiệp, tiên hiệp, xuyên ko.

Tìm Truyện Manga Bất Cẩn Mang Thai Rồi Raw Full audio video cuối cùng

Youtube Clip Bất Cẩn Mang Thai Rồi tập mới nhất

Tập đọc truyện tranh Bất Cẩn Mang Thai Rồi mới nhất nói tới những câu chuyện giả tưởng hợp lý tập thời ko xuyên thời gian main chính nữ giới nam lôi cuốn, lôi cuốn người theo dõi doc truyen tinh cam hoặc nhat hien nay da hoan thanh bách hợp cổ tích cho còi nhỏ bỏng nghe cười doremon mê đọc truyện dịch hoặc nhất RAW Manga Dịch Anime 11 12 14 15 16

Search Tìm manga Bất Cẩn Mang Thai Rồi Raw Chapter cuối cùng

Theo Bạnn đang tìm truyện tranh Bất Cẩn Mang Thai Rồi để đọc các tóm tắt review đánh giá comment rate bộ truyện Bất Cẩn Mang Thai Rồi có Hay là ko ?

Nhận xét cảm nhận Review về truyện Bất Cẩn Mang Thai Rồi có Hay là ko

#Bất #Cẩn #Mang #Thai #Rồi