Contents

Hiến cho ngày giỗ

Full online Tuyện chữ Tranh Hiến cho ngày giỗ Full audio tập mới nhất cuối cùng RAW dịch Manga Anime Tập 1 2 3 4 5 cuối cùng như sau : ( Update lần cuối : 2021-09-01 07:24:30 )

338

Hiến cho ngày giỗ

visibility16

Hán Việt: Hiến cấp tế nhật
Tác giả & author: A Kình
Mức độ dịch thuật của các group dịch: Hoàn thành

Mới nhất: Phần 25

Thời gian đổi mới: 01-09-2021
Cảm ơn: lần

Ban ngày quét quáy, buổi tối cầu nguyện. Đây là mẫu thân qua đời sau chu dư ở chỗ này một mình sinh hoạt đệ 286 thiên, rốt cuộc có người gõ vang lên hắn môn.

“Ngươi hảo.” Nam nhân nói, “Ta là vừa rồi dọn đến ngươi cách vách hộ gia đình.”

Ta là một trong những cái thực dối trá người. Bản tính ti tiện, hành động thô bỉ, đã ko hề tài hoa, cũng ko hề dũng khí, tục tằng ghen tị ko hề cảm thấy thẹn tâm.

Ta học tập dày rộng chịu đựng, mỉm cười gật đầu, rõ ràng thờ ơ cũng sẽ làm bộ đồng cảm như bạn dạng thân mình mình cũng bị, cùng thật sự người hiền đức lành giống nhau làm bộ làm tịch, chỉ là vì có thể bị cho phép quang đãng minh chính đại mà ái ngươi.

Ta đối với ngươi mỗi một câu đơn giản đối thoại đều tràn ngập tỉ mỉ thiết kế dối trá, tuy nhiên thỉnh tha thứ, đây là ta loại người này biểu đạt ái phương thức.

Chu dư: Thỉnh xem 《 tưởng ôn nhu thẳng nam hiệu quả là câu hệ si hán kỳ thật là trà xanh điên phê 》 cẩu huyết luyến ái nhẹ nhàng hài kịch.

Trình độ nét: Thỉnh đọc 《 ra làm sao làm đối tượng thầm mến đối với ngươi nhất con kiến chung tình lại chủ động thông báo 》 loại mới thực dụng sổ tay.

Tác giả & author: Không phải xịn bố phía cũng ko hề cốt truyện, đây là bổn tự quyết định thanh xuân đau xót văn học tập.

* tiểu thuyết xem một nhạc, mặt khác đều nói lung tung.

Hoan nghênh quang đãng lâm, bao quân vừa lòng ( gạt người <(`^′)>

HE bánh ngọt nhỏ đơn phía yêu thầm thân sĩ thả điên

Thể loại:
Nguyên sang,
Đam mỹ,

Hiện đại
,

HE
,

Tình cảm
,

Đơn phía yêu thầm

Tìm Truyện Manga Hiến cho ngày giỗ Raw Full audio video cuối cùng

Youtube Clip Hiến cho ngày giỗ tập 1 mới nhất

Tập đọc truyện tranh Hiến cho ngày giỗ mới nhất nói tới những câu chuyện giả tưởng hợp lý tập thời ko xuyên thời gian main chính nữ giới nam lôi cuốn, lôi cuốn người theo dõi doc truyen tinh cam hoặc nhat hien nay da hoan thanh bách hợp cổ tích cho còi nhỏ bỏng nghe cười doremon mê đọc truyện dịch hoặc nhất RAW Manga Dịch Anime 11 12 14 15 16

Search Tìm manga Hiến cho ngày giỗ Raw Chapter cuối cùng

Theo Bạnn đang tìm truyện tranh Hiến cho ngày giỗ để đọc các tóm tắt review đánh giá comment rate bộ truyện Hiến cho ngày giỗ có Hay là ko ?

Nhận xét cảm nhận Review về truyện Hiến cho ngày giỗ có Hay là ko

#Hiến #cho #ngày #giỗ