Contents

Lạn Kha Kì Duyên

Full online Tuyện chữ Tranh Lạn Kha Kì Duyên Full audio tập mới nhất cuối cùng RAW dịch Manga Anime Tập 5 cuối cùng như sau : ( Update lần cuối : 2021-09-01 09:13:29 )

130

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Lạn Kha Kì Duyên
Lạn Kha ngồi bên ván cờ lá rụng, tại giữa trúc lâm ko người đánh cờ.Hưng sở trí Thiên Nguyên một cờ, lại xoay người sông núi thênh thang….Thức giấc sau cơn mơ, Kế Duyên trở thành một tên hành khất gần như mù mắt trong một cái miếu sơn thần cũ nát.Thực lực mất đi thì dùng miệng lưỡi để tìm ăn, chân nhân dùng tìm, lừa đảo dùng mồm, Kế Duyên dựa vào bạn dạng thân mình tìm sống tại cái thế giới đáng sợ này….Du Lạn Kha SơnGiản lai huề trượng thượng toàn ngoan,Tứ nhập vân tiêu nhãn giới khoan.Phong động viễn lâm thu sắt sắt,Giản thông u cốc thuỷ sàn sàn.Bình ko tử lạc tiên kì tĩnh,Vật hoán tinh di Phật cốt hàn.Duyệt thế du du kim kỷ hử,Không tồn di tích hậu nhân khan.Review Truyện:Tiên hiệp cổ điển rất rất khó khăn viết. Một bộ tiên hiệp Hay là một trong những bộ truyện phải được viết sao cho thật dễ hiểu, thật thú vị, thật tiêu sái cũng như phải có cái hồn của tiên hiệp. Chỉ một điều khiếu nại thôi đã rất khó khăn, chứ đừng nói phải có đầy đủ các điều khiếu nại trên. Có lẽ vì vậy mà tiên hiệp chính thức phát động suy tàn.Kể từ sau Hoàng Đình, cũng thật lâu rồi mình mới thấy lại một bộ tiên hiệp cổ điển thuần túy như Lạn Kha Kỳ Duyên. Có yếu tố lãng mạn, thoải mái tiêu sái của tiên hiệp cổ điển ngôi trường phái phi thăng, chi tiết truyện vừa xuất sắc lại dân dã. Có yếu tố truyền thuyết phàm tục mang lại cảm giác của những câu chuyện thần thoại cổ xưa. Nam chính ở trong trò chơi hồng trần này, tuy rằng pháp lực tu vi ko an toàn, tuy nhiên cách xử sự làm người lại sở hữu trước có sau, thần bí khó tính, có ý cảnh, có tâm cảnh, thực sự đã mang lại cảm giác thần bí của tiên nhân. Đoạn mở đầu, Khi nam chính nghèo túng cũng sợ chết như người thường, lời ăn tiếng nói cũng khá tùy tiện. Trong truyện mỗi người đều rất lý tưởng, ko dây dưa lợi ích quá nhiều, cũng ko hề quá nhiều cơ quan lại tính toán, nhiều Khi đọc mà ko nhịn được cười.Trước mắt thì thấy đây là một trong những thể loại truyền kỳ du ký cổ đại, có giang hồ nước, có tu sĩ, có tiên thần, có võ lâm cao thủ, có người phàm. Bàn tay vàng rất có ý tứ, tựa như thay đổi vận mệnh anh hùng. Mỗi Khi nam chính thúc đẩy vận mệnh một người, hoặc là dạy người phía thiện, trên ván cờ sẽ dừng tụ ra một quân cờ mới. Người đọc bị cuốn hút dần bởi những câu chuyện xung vòng xung quanh Kế Duyên, muốn biết rốt cuộc quân cờ mà nam chính đã gieo sẽ trở thành những gì. Bạnn đang đọc truyện Lạn Kha Kì Duyên tại .com/. Chúc các bạn đọc truyện chữ ấm áp.
»

– Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hoặc, có tiếng trọn vẹn miễn phí từ các mối cung cấp qua mạng internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung lôi cuốn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, tìm hiệp, tiên hiệp, xuyên ko.

Tìm Truyện Manga Lạn Kha Kì Duyên Raw Full audio video cuối cùng

Youtube Clip Lạn Kha Kì Duyên tập mới nhất

Tập đọc truyện tranh Lạn Kha Kì Duyên mới nhất nói tới những câu chuyện giả tưởng hợp lý tập thời ko xuyên thời gian main chính nữ giới nam lôi cuốn, lôi cuốn người theo dõi doc truyen tinh cam hoặc nhat hien nay da hoan thanh bách hợp cổ tích cho còi nhỏ bỏng nghe cười doremon mê đọc truyện dịch hoặc nhất RAW Manga Dịch Anime 11 12 14 15 16

Search Tìm manga Lạn Kha Kì Duyên Raw Chapter cuối cùng

Theo Bạnn đang tìm truyện tranh Lạn Kha Kì Duyên để đọc các tóm tắt review đánh giá comment rate bộ truyện Lạn Kha Kì Duyên có Hay là ko ?

Nhận xét cảm nhận Review về truyện Lạn Kha Kì Duyên có Hay là ko

#Lạn #Kha #Kì #Duyên