Muôn Vàn Mềm Mại

Full online Tuyện chữ Tranh Muôn Vàn Mềm Mại Full audio tập mới nhất cuối cùng RAW dịch Manga Anime Tập 5 cuối cùng như sau : ( Update lần cuối : 2021-09-03 04:11:08 )

90

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Muôn Vàn Mềm Mại
GIỚI THIỆUThái tử Hoắc thị, bề ngoài tao nhã tuy nhiên bên trong lại u ám rộng bất cứ ai.Ngu Ý nghe qua mấy lời đồn đại, biết vị hôn phu của cô ko phải là kẻ tốt. Nếu rơi vào tay anh, sớm muộn gì cũng bị ăn đến thịt nát xương tan mà thôi, cho nên cô đã sớm chóng trí chạy thoát thân.…Sau này, Ngu Ý gặp gỡ phải một người đàn ông ấm áp tựa như gió xuân, tuy nhiên lại vô cùng nghèo túng, làm việc trong quán rượu thường bị mấy người phụ nữ giới đó hãm hại.Ngu Y thích người đàn ông tuy nghèo rất khó khăn tuy nhiên lại thân thiện này. Cô lấy ko hề dây chuyền vàng đã mang theo lúc chạy trốn để mua quần áo mới cho người đàn ông, kéo anh ra ngoài tiểu trung tâm vực đầy láo loạn tê.Ngu Ý bảo anh bỏ công việc đang làm, hai người sống với nhau, tình cảm ngày càng ấm áp mặn nồng. Tuy cuộc sống mộc mạc giản đơn tuy nhiên đầy ắp và ngọt ngào.…Về sau nữa, Ngu Ý phát hiện nay, chừng như người đàn ông này có gì đó ko đúng lắm.Với chỉ số thông minh của Ngu Ý, cô bắt gặp sự dịu dàng ấm áp của người đàn ông này chỉ là lớp vỏ bọc bên phía ngoài, còn dục vọng chiếm hữu lại mạnh mẽ đến mức quá ko bình thường.Có điều cũng chẳng sao, Ngu Ý yêu anh, vậy nên sẽ yêu ko hề thảy những gì thuộc về anh.…Cuối cùng Ngu Ý cũng biết, người đàn ông mà cô khổ cực tìm tiền nuôi này, chính là vị hôn phu mà cô tránh như tránh tà.Hoắc Huyền dùng cà vạt trói hai tay của Ngu Ý lại: “Đã nói nuôi anh cả đời rồi, sao thế, còn định chạy trốn thêm lần nữa à?”Ngu Y giận đến nỗi muốn khóc: “Anh lừa em, anh lừa cưới em, trước đó em cũng ko biết mặt mũi thực sự của anh!”Hoắc Huyền sờ sờ bụng bên dưới của Ngu Ý: “Thật ngại quá, bảo vật à, em có nhóc tì rồi, mang theo đứa nhóc con này chạy thì ko tốt lắm đâu.”…Mặc kệ anh có thân phận gì đi chăng nữa, tình yêu anh dành cho Ngu Ý đều là thật lòng.Tiểu mỹ nhân ngốc manh x Đại lão phúc hắc thận trọng. Một câu giới thiệu đơn giản: Sao có thể bỏ qua cho cô được chứ. Lập ý: Tình yêu và sự trưởng thành. Bạnn đang đọc truyện Muôn Vàn Mềm Mại tại .com/. Chúc các bạn đọc truyện chữ ấm áp.
»

– Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hoặc, có tiếng trọn vẹn miễn phí từ các mối cung cấp qua mạng internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung lôi cuốn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, tìm hiệp, tiên hiệp, xuyên ko.

Tìm Truyện Manga Muôn Vàn Mềm Mại Raw Full audio video cuối cùng

Youtube Clip Muôn Vàn Mềm Mại tập mới nhất

Tập đọc truyện tranh Muôn Vàn Mềm Mại mới nhất nói tới những câu chuyện giả tưởng hợp lý tập thời ko xuyên thời gian main chính nữ giới nam lôi cuốn, lôi cuốn người theo dõi doc truyen tinh cam hoặc nhat hien nay da hoan thanh bách hợp cổ tích cho còi nhỏ bỏng nghe cười doremon mê đọc truyện dịch hoặc nhất RAW Manga Dịch Anime 11 12 14 15 16

Search Tìm manga Muôn Vàn Mềm Mại Raw Chapter cuối cùng

Theo Bạnn đang tìm truyện tranh Muôn Vàn Mềm Mại để đọc các tóm tắt review đánh giá comment rate bộ truyện Muôn Vàn Mềm Mại có Hay là ko ?

Nhận xét cảm nhận Review về truyện Muôn Vàn Mềm Mại có Hay là ko

#Muôn #Vàn #Mềm #Mại