Contents

Nữ Phụ Mù Lòa Trêu Ghẹo Nhân Vật Phản Diện

Full online Tuyện chữ Tranh Nữ Phụ Mù Lòa Trêu Ghẹo Nhân Vật Phản Diện Full audio tập mới nhất cuối cùng RAW dịch Manga Anime Tập 5 cuối cùng như sau : ( Update lần cuối : 2021-09-07 07:25:52 )

19

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Nữ Phụ Mù Lòa Trêu Ghẹo Nhân Vật Phản Diện
Editor: Nana ChanThể loại: Xuyên sách, Ngôn tình, Cổ đại, Hệ thống, Nữ phụ, Hoan hỉ oan gia, Hài hước, 1v1, HE.Số : 78 + nước ngoài truyệnNgày mở hố: 31/05/2020Ngày lấp hố: chưa rõNhân vật chính: Ân Tố Nguyệt, Ngôn Vực.Giới ThiệuGặp phải một khối mạng lưới server thần kinh, ko lạnh lùng, rất khó thương được như khối mạng lưới server ngôi nhà người ta thì thôi, lại còn dám đá cô vào sách nữa chứ…Tô Duyệt: A a a a, thật là khích động!!!!!!Hừm…Tại sao cô hưng phấn như thế á? Dĩ nhiên là vì trai rồiiiiiiiTrong sách toàn là mỹ nam đó, có thể nói là điểm Jack Sue* tụ tập. Chưa nói tới việc anh hùng phụ, ngay cả một tiểu nhị ở quán trà cũng là dáng vẻ thanh tú đễ trông.*Jack Sue: là một trong những biến thể từ “Mary Sue”, tương tự “Tom Sue”, ám chỉ anh hùng nam được buff siêu ảo, thường dùng để cho tác giả tự sướng.Ba ngàn con sông, hãy xem ta uống ko hề gáo này đến gáo* nọ.*Gáo: Gáo nước, vật dụng dùng để múc nước. Câu này tức là trai đẹp vô số chỉ mình chị ấy hưởng trọn dụng.Kết quả còn chưa đến bố ngày, thì nàng bị mù!!Mẹ nó — xuyên thành nữ giới phụ tuyến mười tám còn chưa tính, còn là kẻ có mắt như mù! Trai đẹp ở trước mặt, đôi mắt này dùng để làm gì chứ?!*Tuyến mười tám: diễn viên ko an toàn cỏi nổi, thường đóng vai phụ.Càng đáng sợ rộng là nàng lại đâm đầu vào ngực của anh hùng phản diện tội ác tày trời, từ từ, bao gồm coi như lời khẳng đinh anh hùng phản diện, cũng xinh đẹp giống như hoa vậy.Chỉ tiếc, bố ngàn con sông, tuy nhiên ta lại ko hề gáo.Nhân vật phản diện: Một gáo là ta đây còn mất đi để cho nàng uống, hả?Tô Duyệt: Đủ rồi, vậy là đủ rồi…Hệ thống mắc bệnh thần kinh cảnh cáo: Hắn là anh hùng phản diện hại nước hại dân đó!Tô Duyệt: Ta đóng gói mang đi có được chưa? Gây họa cho ta là đủ rồi.Hệ thống mắc bệnh thần kinh tỏ vẻ đáng yêu: Có thể chứ, có thể chứ【 Sau đây, xin mọi người hãy tham khảo tráng lệ! 】, Văn phong chửi bậy nhẹ nhàng dịu, đáng yêu như kẹo ngọt, ko ngược ko rối rắm.. Viết văn đọc văn đều vui vẻ, còn khảo chứng gì gì đó, chúng ta cứ xem nhẹ nhàng nó!, Nữ chủ hoặc lảm nhảm. Đôi mắt trói định với trách nhiệm, ko phải lúc nào cũng ko bắt gặp., 1v1, nam nữ giới chủ yêu nhau sâu sắc, toàn văn ko hề hiểu nhầm. Bạnn đang đọc truyện Nữ Phụ Mù Lòa Trêu Ghẹo Nhân Vật Phản Diện tại .com/. Chúc các bạn đọc truyện chữ ấm áp.
»

– Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hoặc, có tiếng trọn vẹn miễn phí từ các mối cung cấp qua mạng internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung lôi cuốn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, tìm hiệp, tiên hiệp, xuyên ko.

Tìm Truyện Manga Nữ Phụ Mù Lòa Trêu Ghẹo Nhân Vật Phản Diện Raw Full audio video cuối cùng

Youtube Clip Nữ Phụ Mù Lòa Trêu Ghẹo Nhân Vật Phản Diện tập mới nhất

Tập đọc truyện tranh Nữ Phụ Mù Lòa Trêu Ghẹo Nhân Vật Phản Diện mới nhất nói tới những câu chuyện giả tưởng hợp lý tập thời ko xuyên thời gian main chính nữ giới nam lôi cuốn, lôi cuốn người theo dõi doc truyen tinh cam hoặc nhat hien nay da hoan thanh bách hợp cổ tích cho còi nhỏ bỏng nghe cười doremon mê đọc truyện dịch hoặc nhất RAW Manga Dịch Anime 11 12 14 15 16

Search Tìm manga Nữ Phụ Mù Lòa Trêu Ghẹo Nhân Vật Phản Diện Raw Chapter cuối cùng

Theo Bạnn đang tìm truyện tranh Nữ Phụ Mù Lòa Trêu Ghẹo Nhân Vật Phản Diện để đọc các tóm tắt review đánh giá comment rate bộ truyện Nữ Phụ Mù Lòa Trêu Ghẹo Nhân Vật Phản Diện có Hay là ko ?

Nhận xét cảm nhận Review về truyện Nữ Phụ Mù Lòa Trêu Ghẹo Nhân Vật Phản Diện có Hay là ko

#Nữ #Phụ #Mù #Lòa #Trêu #Ghẹo #Nhân #Vật #Phản #Diện