Sau Khi Xuyên Sách: Ta Gả Cho Bạo Quân Tàn Tật

Full online Tuyện chữ Tranh Sau Khi Xuyên Sách: Ta Gả Cho Bạo Quân Tàn Tật Full audio tập mới nhất cuối cùng RAW dịch Manga Anime Tập 5 cuối cùng như sau : ( Update lần cuối : 2021-09-07 05:59:36 )

65

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Sau Khi Xuyên Sách: Ta Gả Cho Bạo Quân Tàn Tật
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Dị thế, Ngọt sủng, Thú nhân, Xuyên sách, Sảng văn, 1v1Editor: Team Dịch Giả Land of OblivionBìa: Shop Hoa Mặc DesignTình trạng edit: 30 /tuần. Tâm trạng tốt sẽ tăng 35 /tuầnDạo này nhịn nhường như thịnh hành loại đặt tên dài thật dài thế này ư???Cái gì “Lâu Ngày Sinh Tình: Cô Vợ Xung Hỉ Bỏ Trốn Của Bạo Quân Tàn Tật”, cái gì gì mà kiều thê của yêu hoàng lại gì gì lung tung ko hề cả….Hả??? Cô chỉ nói nói vậy thôi chứ có ý gì đâu, tại sao lại bắt cô xuyên qua cuốn tiểu thuyết này chứ?????Bạo quân á? Nghe tên thật sự là đáng sợ… HuhuhuRõ ràng là đại boss của truyện, chỉ mình hắn mà có thể đấu với thủ lĩnh của bảy tộc, cuối cùng bị đánh trở thành người thực vật, à ko, là rồng thực vật (hư long).Cha mẹ của nguyên chủ sống trong lãnh địa của bạo quân, vì ham danh lợi quyền thế, đã tự ý tính chén tự của con gái rồi đưa nàng (nữ giới phụ Mục Loan Loan) vào phủ của bạo quân làm phu nhân xung hỉ.Còn có một nha trả hồi môn theo nàng nhập phủ, đó là nữ giới chính Bạch Thủy Dao.Nguyên chủ và nữ giới chính đã bàn luận để cùng nhau bỏ trốn, tuy nhiên tối hôm đó nguyên chủ đã bị đâm chết.Mà ngay Khi hai người bọn họ đang chuẩn bị thực hiện nay plan chạy trốn, thì nàng lại xuyên tới đây.Mục Loan Loan: “…”Cái cốt truyện đào hố gì đây!Để có thể sống sót, nàng đành cố gắng khôn cùng để chăm sóc cho hư long đang trong trạng thái thực vật tê. Và bố năm sau, đem ngược văn thành cẩu huyết ngọt sủng văn.* * *Hắn bị chặt đứt sừng, chặt đứt đuôi, mất đi ko hề tất cả, đã vậy nước ngoài hình còn xấu xí, tuy nhiên nàng lại ko hề có ý ghét bỏ.Nàng như 1 tia sáng ấm áp, đột nhiên xuất hiện nay chiếu sáng cuộc đời đen tối của hắn, trở thành chiếc vảy ngược (*) của hắn, chẳng thể chạm vào, nếu chạm vào nàng chắc chắn nhận lấy cái chết.(*) Gốc là “Nghịch lân”. “Lân” là cái vảy, “nghịch lân” là chạm vào vảy của con rồng. Mỗi con rồng đều có điểm yếu là cái vảy ở trước cổ họng, kẻ nào dù vô tình hoặc cố ý chạm phải thì chỉ có một hiệu quả duy nhất là bị rồng giết chết.Trích đoạn nhỏ:Bạo quân đè phu nhân nhỏ còi nhỏ bỏng thơm tho và “ngon miệng” của mình xuống, đôi mắt khá trùng: “Nghe nói nàng ko thích sinh rồng con nên đã lập plan bỏ trốn?”Mục Loan Loan lăn lộn đến chết đi sống lại, nước mắt chảy xuống ướt đẫm gương mặt: “Ta sinh xong thì còn sống nổi sao?” Bạnn đang đọc truyện Sau Khi Xuyên Sách: Ta Gả Cho Bạo Quân Tàn Tật tại .com/. Chúc các bạn đọc truyện chữ ấm áp.
»

– Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hoặc, có tiếng trọn vẹn miễn phí từ các mối cung cấp qua mạng internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung lôi cuốn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, tìm hiệp, tiên hiệp, xuyên ko.

Tìm Truyện Manga Sau Khi Xuyên Sách: Ta Gả Cho Bạo Quân Tàn Tật Raw Full audio video cuối cùng

Youtube Clip Sau Khi Xuyên Sách: Ta Gả Cho Bạo Quân Tàn Tật tập mới nhất

Tập đọc truyện tranh Sau Khi Xuyên Sách: Ta Gả Cho Bạo Quân Tàn Tật mới nhất nói tới những câu chuyện giả tưởng hợp lý tập thời ko xuyên thời gian main chính nữ giới nam lôi cuốn, lôi cuốn người theo dõi doc truyen tinh cam hoặc nhat hien nay da hoan thanh bách hợp cổ tích cho còi nhỏ bỏng nghe cười doremon mê đọc truyện dịch hoặc nhất RAW Manga Dịch Anime 11 12 14 15 16

Search Tìm manga Sau Khi Xuyên Sách: Ta Gả Cho Bạo Quân Tàn Tật Raw Chapter cuối cùng

Theo Bạnn đang tìm truyện tranh Sau Khi Xuyên Sách: Ta Gả Cho Bạo Quân Tàn Tật để đọc các tóm tắt review đánh giá comment rate bộ truyện Sau Khi Xuyên Sách: Ta Gả Cho Bạo Quân Tàn Tật có Hay là ko ?

Nhận xét cảm nhận Review về truyện Sau Khi Xuyên Sách: Ta Gả Cho Bạo Quân Tàn Tật có Hay là ko

#Sau #Khi #Xuyên #Sách #Gả #Cho #Bạo #Quân #Tàn #Tật