Contents

Võng luyến đối tượng cư nhiên là đại lão!

Full online Tuyện chữ Tranh Võng luyến đối tượng cư nhiên là đại lão! Full audio tập mới nhất cuối cùng RAW dịch Manga Anime Tập 1 2 3 4 5 cuối cùng như sau : ( Update lần cuối : 2021-09-03 17:34:23 )

98

Võng luyến đối tượng cư nhiên là đại lão!

visibility11

Hán Việt: Võng luyến đối tượng cư nhiên thị đại lão!
Tác giả & author: Nguyệt Hạ Ngâm Thi
Mức độ dịch thuật của các group dịch: Hoàn thành

Mới nhất: Phần 52

Thời gian đổi mới: 03-09-2021
Cảm ơn: lần

Thứ bảy dừng cày

Tống thanh vũ xuyên đến, một quyển tên gọi 《 bọn bọn họ đều yêu ta 》 là một trong những công nhiều chịu ( ngụy ), mà ở đông đảo chịu trung, chỉ có một chính cung chịu, còn lại đều là tiểu tam, nào đó ý nghĩa thượng, cũng coi như lời khẳng đinh một trong những công một chịu.

Nhưng này đó đều ko phải trọng điểm, trọng điểm là Tống thanh vũ xuyên, chính là đông đảo chịu trung, suất diễn ít nhất, hiệu quả nhất thảm, hiệu quả nhất lạn một cái.

Tống thanh vũ xuyên qua đi thời điểm, còn ko hề cùng công họp mặt, hắn vì về sau sinh hoạt có thể hảo quá, cho nên quyết đoán mà trạch ở trong ngôi nhà, ngăn chặn cùng vai chính công thụ họp mặt.

Tuy rằng luôn là đều có thể gặp gỡ phải vai chính công thụ, tuy nhiên nhật tử quá đến đảo còn hài lòng, tuy nhiên là hắn đột nhiên phát hiện nay, hắn thật sự rất nghèo! Còn muốn còn khoản vay mua ngôi nhà!

Không có biện pháp, hắn chỉ có thể làm nổi lên phát sóng trực tiếp, rốt cuộc phát sóng trực tiếp là trong quãng thời gian ngắn, nhất có thể tìm tiền, cho nên hắn mỗi ngày chính là phát sóng trực tiếp, phát sóng trực tiếp, phát sóng trực tiếp.

Người khác mỹ thanh ngọt, vẽ tranh đẹp, thượng được thính đường, hạ được phòng bếp, làm gì gì đều được, cho nên hắn fans đặc biệt nhiều, chẳng những thế nữa đều đem hắn trở thành, nhãi con con giống nhau tới yêu thương, tất cả mọi người là mụ mụ phấn!

Hắn có một cái trung thực phấn, một cái mỗi ngày cho hắn đánh bảng, phát lễ vật đại lão, sau đó hắn đem đại lão chia hắn tiền, sau đó hắn tiêu tiền mua cái võng hữu, mỗi ngày cùng võng hữu chuyện trò phiếm.

Hắn nguyên ý là ko nghĩ về mặt cơ, tuy nhiên là sau lại hắn đột nhiên thay đổi chủ ý, ở cùng đại lão mặt cơ tê một ngày.

Hắn xoay đầu quan lại sát về phía, trà lâu nước ngoài thương ngôi trường màn hình lớn, lại trông trông cái bàn biên, tạp chí tài chính tài chính tài chính bìa mặt thượng, phú hào bảng người đầu tiên.

Lại nghĩ về tới vai chính công biểu ca, cái tê chưởng cai quản vai chính công, tài chính tài chính điểm phát ra người…… Kẻ ko an toàn cỏi ko văn hóa, chỉ có thể lấy một câu lợi hại hành thiên hạ!

Sau lại thực tập kỳ kết thúc, hắn lâm vào trầm tư, hắn là tiếp tục cùng đại lão yêu đương đâu, vẫn là cùng đại lão yêu đương đâu, vẫn là yêu đương đâu, hắn cần thiết tưởng cái bố giây đồng hồ nước lại nói.

Người mỹ thanh ngọt sẽ vẽ tranh, sẽ làm nũng sẽ buôn bán manh còn sẽ thổi cầu vồng thí Tống thanh vũ chịu

X

Nhà giàu số một đại lão, cấm dục băng sơn lão cán bộ, mỗi ngày cấp Tống thanh vũ đánh bảng lục hủ công

Chú ý:

1. Công có tiền chẳng những thế nữa có quyền, chúng ta thường thường xưng hô hắn vì đùi vàng.

2. Tống thanh vũ là cái thanh khống, cho nên hắn tiêu tiền mua cái võng hữu, tuy nhiên là hắn đem võng hữu nhận sai, đem hắn nhận thành công, hắn là sau lại mới biết được.

3. Là đồng tính tuy nhiên kết duyên bối cảnh, có phó cp, chẳng những thế nữa làn đạn hoà đàm lời nói cùng với đối thoại có điểm nhiều, để ý thận nhập.

Phó cp nhân thiết:

Hoan thoát ngoài lãng an Quảng Lăng chịu X ôn nhu phúc hắc tô vân đình công

Phó cp là trúc mã trúc mã, suất diễn ko phải quá nhiều.

Tag: Hào môn thế gia, Yêu sâu sắc, Ngọt văn, Xuyên thư

Lập ý: Cẩn thận võng luyến, trên mạng kẻ lừa đảo chiếm đa số
Thể loại:
Nguyên sang,
Đam mỹ,

Hiện đại
,

HE
,

Tình cảm
,

Ngọt sủng

,

Xuyên thư

,

Hào môn thế gia

,

Chủ thụ

,

Nhẹ nhàng

Tìm Truyện Manga Võng luyến đối tượng cư nhiên là đại lão! Raw Full audio video cuối cùng

Youtube Clip Võng luyến đối tượng cư nhiên là đại lão! tập 1 mới nhất

Tập đọc truyện tranh Võng luyến đối tượng cư nhiên là đại lão! mới nhất nói tới những câu chuyện giả tưởng hợp lý tập thời ko xuyên thời gian main chính nữ giới nam lôi cuốn, lôi cuốn người theo dõi doc truyen tinh cam hoặc nhat hien nay da hoan thanh bách hợp cổ tích cho còi nhỏ bỏng nghe cười doremon mê đọc truyện dịch hoặc nhất RAW Manga Dịch Anime 11 12 14 15 16

Search Tìm manga Võng luyến đối tượng cư nhiên là đại lão! Raw Chapter cuối cùng

Theo Bạnn đang tìm truyện tranh Võng luyến đối tượng cư nhiên là đại lão! để đọc các tóm tắt review đánh giá comment rate bộ truyện Võng luyến đối tượng cư nhiên là đại lão! có Hay là ko ?

Nhận xét cảm nhận Review về truyện Võng luyến đối tượng cư nhiên là đại lão! có Hay là ko

#Võng #luyến #đối #tượng #cư #nhiên #là #đại #lão