Contents

Angle Fight 3D cho Android

Chia sẻ chỉ dẫn cách download tải Angle Fight 3D cho Android cập nhật phiên bạn dạng mới nhất miễn phí miễn phí cho điện thoại Android ( Samsung) IOS IPAD ( Iphone ) chẳng cần jb root full , kèm cách double giả apps Full Video HD audio Cheat trò chơi trò chơi trực tiếp, bổ sung down tải link APK ISO bluestack LDplayer giả lập mới nhất( Update lần cuối : 2021-09-01 18:28:00 )

395

Tham gia trò chơi Angle Fight 3D (tên khác là Fighting Stance), chọn vũ khí bạn cho rằng cực tốt nhất và bước vào cuộc chiến tiêu diệt đối thủ, giành chiến đấu trong trò chơi.

Angle Fight 3D cho bạn tham gia trận chiến đối kháng 1v1
Các trận chiến trong trò chơi hành động Angle Fight 3D diễn ra theo dạng đối kháng 1v1. Trước mỗi level, các bạn sẽ được xem qua chiêu thức mà đối thủ sẽ sử dụng để tấn công bạn. Tiếp đó, game thủ chọn cho mình loại vũ khí cực tốt nhất. Có rất nhiều vũ khí khác nhau như 2 tìm ngắn, một tìm dài, khiên và tìm… các bạn sẽ mở khóa dần dần chúng trong quá trình chơi.
Bước vào trận chiến, gamer sẽ điều chỉnh tư thế chiến đấu tốt nhất của mình, tùy thuộc vào tư thế và cách tấn công của đối thủ. Bạnn có thể chỉnh cử động tay, chân, vị trí phía của vũ khí, thậm chí, đẩy người chiến binh lên cao để thực hiện nay một cú nhảy hoặc lộn nhào, hoặc cúi thấp người và tấn công từ bên dưới lên… Sau Khi chỉnh tư thế xong, chỉ cần nhấn để chính thức phát động chiến đấu.

Chọn vũ khí, chỉnh tư thế chiến đấu phù hợp để tấn công đối thủ
Hãy nhắm đúng vào đối thủ, chỉ cần vũ khí của bạn chạm vào cơ thể đối thủ trước tiên, đối thủ sẽ ngay lập tức bỏ mạng và tan thành nhiều viên bi nhỏ. Nhưng nếu vũ khí của bạn đâm trúng vào vũ khí của đối thủ, hoặc để đối phương đâm trúng, hoặc tấn công trượt, bạn bỏ mạng và thất bại.
Liệu bạn cũng có thể giành chiến thắng mọi cuộc chiến trong trò chơi Angle Fight 3D? Tải trò chơi miễn phí về máy và giải trí nhé!

FULL Hướng dẫn chi tiết về Angle Fight 3D cho Android FREE IPAD

Trong bài bác luận đã trình bày chi tiết cụ thể cách HD về Angle Fight 3D cho Android IPAD ra làm sao. giúp các bạn làm rõ ràng rộng trên điện thoại Samsung Iphone Android IOS mà chẳng cần JB Root full quyền

Share Video Youtube Clip Angle Fight 3D cho Android Review mới nhất

chia sẻ Share video Youtube Clip Review về Angle Fight 3D cho Android mới nhất mời các bạn xem chi tiết trong bài bác luận của tác giả

Search Tìm Tải Apps APK IOS Angle Fight 3D cho Android Cho điện thoại Miễn phí

Theo Bạnn đang tìm tài liệu liên về Angle Fight 3D cho Android để đọc các tóm tắt review đánh giá comment rate Angle Fight 3D cho Android có Hay là ko ?

Bạnn Nhận xét cảm nhận Review về File Angle Fight 3D cho Android tại đây

Nếu bạn có đánh giá về bài bác luận hoặc thắc mắc , nếu ko hiểu nhiều biết về nội dung bài bác về cách tải, cách download, down, Pro, apk premium bạn dạng quyền thì để lại bình luận tại đây.
#Angle #Fight #cho #Android