Beatstar cho Android

Chia sẻ chỉ dẫn cách download tải Beatstar cho Android cập nhật phiên bạn dạng mới nhất miễn phí miễn phí cho điện thoại Android ( Samsung) IOS IPAD ( Iphone ) chẳng cần jb root full , kèm cách double giả apps Full Video HD audio Cheat trò chơi trò chơi trực tiếp, bổ sung down tải link APK ISO bluestack LDplayer giả lập mới nhất( Update lần cuối : 2021-09-03 08:01:12 )

348

Trải nghiệm một thế hệ trò chơi âm nhạc mới với Beatstar – một trò chơi nhịp độ mới cho bạn chạm vào các giai điệu của mình.

Beatstar có mặt hàng ngàn bài bác hát cho bạn thưởng thức
Chơi theo nhịp độ các bài bác hát yêu thích của bạn. Chạm và vuốt đến các nhạc cụ, giọng hát hoặc nhịp để làm chủ các bài bác hát yêu thích của bạn và trải nghiệm chúng theo một cách trọn vẹn mới. Hãy tập trung và đuổi bắt kịp mỗi nhịp của từng giai điệu. Beatstar có lối chơi tương tự như các trò chơi đàn piano hoặc Đen thắng trắng thua, chẳng hạn Magic Tiles.
Beatstar cho bạn thưởng thức các bài bác hát bạn yêu thích và mày mò những bài bác hát mới trong suốt quá trình chơi. Hãy tưởng tượng đây là một trong những lễ hội âm nhạc Coachella tuyệt nhất từ trước với nay. Bạnn sẽ chơi qua các bạn dạng hit của Doja Cat, Avicii và Lil Nas X, hoặc mày mò các tác phẩm kinh khủng như Sweet trang chủ Alabama của Lynard Skynard. Với Beatstar, âm nhạc là giới hạn max.

Thách thức kĩ năng cảm nhạc và nhịp của bạn
Đặc trưng của trò chơi âm nhạc Beatstar cho Android
trò chơi âm nhạc mang đến trải nghiệm mới mẻ

Nhấn, chạm và vuốt mọi nốt nhạc để chiến thắng.
Tiếp tục tap theo nhịp của mỗi bài bác hát.
Cảm nhận từng nhịp đập qua ngón tay của bạn.
Làm chủ các bài bác hát để mở khóa thêm nhiều giai điệu mới.

Âm nhạc từ các nghệ sỹ bạn yêu thích

Khám phá những bài bác hát mới từ những nghệ sỹ bạn yêu thích.
Hàng trăm nghệ sỹ tốt nhất cộng tác để tạo ra các danh sách phát tuyệt vời nhất.
Nghe các bài bác hát mà bạn đã mê mẩn theo một cách trọn vẹn mới.
Beatstar làm cho những những bài bác hát yêu thích của bạn trở nên rất khó khăn phai.

Chia sẻ

Chia sẻ giai điệu mới với bạn hữu và khoe thành tích nếu bạn đánh bại bọn họ.
Chơi với các thách thức và leo lên bảng xếp hạng theo cách của bạn.

Lưu ý: Bạnn cần có connect mạng Khi tập luyện trò chơi.

FULL Hướng dẫn chi tiết về Beatstar cho Android FREE IPAD

Trong bài bác luận đã trình bày chi tiết cụ thể cách HD về Beatstar cho Android IPAD ra làm sao. giúp các bạn làm rõ ràng rộng trên điện thoại Samsung Iphone Android IOS mà chẳng cần JB Root full quyền

Share Video Youtube Clip Beatstar cho Android Review mới nhất

chia sẻ Share video Youtube Clip Review về Beatstar cho Android mới nhất mời các bạn xem chi tiết trong bài bác luận của tác giả

Search Tìm Tải Apps APK IOS Beatstar cho Android Cho điện thoại Miễn phí

Theo Bạnn đang tìm tài liệu liên về Beatstar cho Android để đọc các tóm tắt review đánh giá comment rate Beatstar cho Android có Hay là ko ?

Bạnn Nhận xét cảm nhận Review về File Beatstar cho Android tại đây

Nếu bạn có đánh giá về bài bác luận hoặc thắc mắc , nếu ko hiểu nhiều biết về nội dung bài bác về cách tải, cách download, down, Pro, apk premium bạn dạng quyền thì để lại bình luận tại đây.
#Beatstar #cho #Android