Contents

Cats in Time cho Android

Chia sẻ chỉ dẫn cách download tải Cats in Time cho Android cập nhật phiên bạn dạng mới nhất miễn phí miễn phí cho điện thoại Android ( Samsung) IOS IPAD ( Iphone ) chẳng cần jb root full , kèm cách double giả apps Full Video HD audio Cheat trò chơi trò chơi trực tiếp, bổ sung down tải link APK ISO bluestack LDplayer giả lập mới nhất( Update lần cuối : 2021-09-01 10:50:50 )

375

Nhà triển Pine Studio vừa mới phát hành một trò chơi giải đố mới cho di động với tên: Cats in Time. Bạnn có thể đã biết đến ngôi nhà phát triển này qua một số trò chơi khá lôi cuốn là The Birdcage và series Faraway.
trò chơi Cats in Time cho bạn phiêu lưu qua các địa điểm và thời gian khác nhau

Cats in Time là một trong những trò chơi giải đố thư giãn, cho bạn mày mò các dioramas 3D, giải quyết câu đố và cứu những con mèo đáng thương đang bị lạc trong dòng thời gian.
Mục tiêu chính trong mỗi giai đoạn là bạn phải tìm được 10 con mèo bị mất tích. Nhưng điều này ko hề đơn giản bởi lũ mèo là bậc thầy lẩn trốn. Vì thế, game thủ phải giải câu đố, tìm tìm mèo trong những cái vỏ hộp, cửa ra vào, trên mái ngôi nhà, lỗ hổng và những điểm kỳ kỳ lạ khác mà mèo có thể ẩn nấp.
Giải các câu đố

Tải trò chơi Cats in Time cho Android
trò chơi Cats in Time lấy cảm hứng từ các trò chơi trốn thoát ngoài căn phòng và các câu đố xúc giác như The Birdcage, tuy nhiên với cách tiếp cận thông thường rộng. Hình như, thương hiệu cách điệu và chủ đề giải cứu mèo dễ thương cũng làm cho trò chơi trở nên thư giãn, thú vị.
Đặc biệt, trò chơi Cats in Time có thể chơi trong chế độ AR. Ở chế độ thông thường, bạn chỉ có thể xoay màn hình vòng xung quanh level tuy nhiên sang chế độ AR, game thủ còn có thể đi lại xung vòng xung quanh trong môi ngôi trường trò chơi và cảm nhận việc mày mò các địa điểm một cách chân thực.
Tìm tìm những con mèo ẩn nấp mọi mọi nơiCó tất cả rộng 200 điểm mà những con mèo lẩn trốn và bạn phải giải các câu đố connect với những tòa ngôi nhà để tìm chúng. Bạnn phải đi từ Ai Cập đỏ đại đến những con đường của thành phố New York cuối thế kỷ 20, thậm chí tới Tokyo ở tương lai. Mục đích là tìm lại tất cả những con mèo.

FULL Hướng dẫn chi tiết về Cats in Time cho Android FREE IPAD

Trong bài bác luận đã trình bày chi tiết cụ thể cách HD về Cats in Time cho Android IPAD ra làm sao. giúp các bạn làm rõ ràng rộng trên điện thoại Samsung Iphone Android IOS mà chẳng cần JB Root full quyền

Share Video Youtube Clip Cats in Time cho Android Review mới nhất

chia sẻ Share video Youtube Clip Review về Cats in Time cho Android mới nhất mời các bạn xem chi tiết trong bài bác luận của tác giả

Search Tìm Tải Apps APK IOS Cats in Time cho Android Cho điện thoại Miễn phí

Theo Bạnn đang tìm tài liệu liên về Cats in Time cho Android để đọc các tóm tắt review đánh giá comment rate Cats in Time cho Android có Hay là ko ?

Bạnn Nhận xét cảm nhận Review về File Cats in Time cho Android tại đây

Nếu bạn có đánh giá về bài bác luận hoặc thắc mắc , nếu ko hiểu nhiều biết về nội dung bài bác về cách tải, cách download, down, Pro, apk premium bạn dạng quyền thì để lại bình luận tại đây.
#Cats #Time #cho #Android