Contents

Facebook cho iOS

Chia sẻ chỉ dẫn cách download tải Facebook cho iOS cập nhật phiên bạn dạng mới nhất miễn phí miễn phí cho điện thoại Android ( Samsung) IOS IPAD ( Iphone ) chẳng cần jb root full , kèm cách double giả apps Full Video HD audio Cheat trò chơi trò chơi trực tiếp, bổ sung down tải link APK ISO bluestack LDplayer giả lập mới nhất( Update lần cuối : 2021-09-07 12:12:50 )

3

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất lúc này. Ứng dụng Facebook cho iOS cải thiện bảng thông báo sinh nhật Today với tính năng cá nhân hóa tuyệt vời để chia sẻ trạng thái, chia sẻ ảnh, video, stream video trực tuyến, chơi trò chơi, nhắn tin… và rất nhiều phát động và sinh hoạt giải trí tương tác khác.
Facebook mới bổ sung tính năng tìm điểm phát WiFi lân cận

Truy cập Facebook trên iPhone/iPad – chia sẻ trạng thái, thương hiệu, video…

Cập nhật tin tức bạn hữu trên feed hoặc truy cập trực tiếp vào timeline.
Chia sẻ thông tin mới, ảnh, video, trạng thái…
Nhận thông tin Khi chúng ta hữu chọn yêu thích, bình luận post, tag hoặc đề cập… liên quan lại đến bạn.
Trò chuyện cá nhân và theo group, thực hiện nay cuộc gọi HD với Facebook Messenger.
Chơi trò chơi, ứng dụng yêu thích.
Gửi tin nhắn video chúc mừng sinh nhật trên timeline bạn hữu vào ngày sinh nhật của bọn họ.
Làm avatar bởi video ngắn.
Tính năng Live Video cho phép stream video trực tiếp trên Facebook.
Tính năng Photo Collage cho phép ghép ảnh từ Camera Roll rồi chia sẻ trực tiếp trên Facebook.

Facebook – mạng xã hội phổ biến nhất

Bổ sung tính năng hiển thị các thẻ (card) chứa bài bác post của bạn hữu Khi chúng ta check in tại một địa điểm nào đó. Chúng chính là những bài bác post từng được đăng trong quá khứ vào lúc bạn hữu check in ở cùng một địa điểm với bạn. Thẻ cũng sẽ xuất hiện nay Khi chúng ta cập nhật trạng thái về phát động và sinh hoạt giải trí vui chơi của mình, ví dụ giống như lời khẳng đinh đang ăn một món nào đó hoặc đang xem một bộ phim. Bạnn có thể tìm thấy những thẻ này trên News Feed sau sau Khi post status. Nhờ tính năng nói trên mà chúng ta sẽ biết được địa điểm chúng ta mới check in có gì hoặc, ý con kiến của người từng ghé thăm ra sao. Facebook thì hứa hẹn chúng ta sẽ tương tác nhiều rộng với bạn hữu của mình xung vòng xung quanh. (lưu ý rằng tính năng này có thể sẽ phát động và sinh hoạt giải trí tại nước ta trong 1 vài ngày tới)
Bổ sung kĩ năng soạn thảo trạng thái Khi bị mất connect mạng. Nếu rơi vào ngôi trường hợp này, status sẽ tự động được đăng tải ngay Khi thiết bị iOS có Internet trở lại. Facebook cũng cải thiện tốc độ tải News Feed trên máy tính bảng cũng như các đời iPhone, iPod Touch “cũ”.
Cho phép người sử dụng trả lời comment trực tiếp phía bên dưới comment trong Pages, thay vì sắp xếp lộn xộn như lúc trước. Trước đây những người dân cai quản lý Pages Khi muốn trả lời từng comment một bởi phần mềm Facebook thì sẽ ko được và những trả lời đó thường bị đẩy xuống các vị trí khác. Trong khi phiên bạn dạng mới cũng giúp cho cai quản lý của Group dễ dàng duyệt và chấp nhận những post mới đang cần duyệt.
Chọn nội dung chia sẻ của người sử dụng Facebook bất cứ để xem trên News Feed.
Xem toàn bộ video đã tải lên trong cùng một album.
Sửa lỗi chặn một số người sử dụng chẳng thể cập nhật hoặc chia sẻ trạng thái cá nhân.
Mới trên iPad: chỉnh sửa nội dung đăng tải và chạm để xem toàn bộ những thay đổi đã được thực hiện nay.
Chỉnh sửa các nội dung đăng tải và bình luận cá nhân, chạm để xem toàn bộ các thay đổi do bạn thực hiện nay (chỉ bổ sung iPhone).
Bổ sung ảnh trong bình luận.
Thể hiện nay bạn dạng thân mình với các biểu tượng Khi đăng lên dòng thời gian của người khác (chỉ bổ sung bạn dạng tiếng Anh).
Truy cập các lối tắt quyền riêng tư bởi phương pháp chạm vào khóa theo tên của bạn trong thực đơn chính.
Ứng dụng Facebook đã được thiết kế lại với phần giao diện và phong cách trọn vẹn mới cho nền tảng sử dụng iOS 7.
Chạm vào phần bên dưới của màn hình để truy cập sớm chóng nội dung tin nhắn, các thông báo và nhiều thông tin khác (chỉ bổ sung iPhone).
Giờ đây người sử dụng có thể sử dụng ứng dụng với ngôn từ tiếng Séc, Phần Lan, Ba Lan, Thụy Điển và Trung Quốc phổ thông.
Thêm dịch vụ cửa mặt hàng cho doanh nghiệp.
Đăng status Facebook bởi Sticker.
Hỗ trợ chia sẻ và trình diễn ảnh 360 độ.
Hỗ trợ tương tác trên post bởi một trong 6 biểu tượng cảm xúc mới: Like, Love, Wow, Haha, Angry, Sad.
Hỗ trợ tính năng 3D Touch trên iPhone 6s, iPhone 6s Plus, cho phép truy cập thực đơn sớm chóng để chia sẻ ảnh, trạng thái, đường dẫn…
Thêm tính năng tìm tìm điểm phát WiFi xung vòng xung quanh thiết bị (Find Wi-Fi). Tính năng này mới chỉ bổ sung cho phiên bạn dạng Facebook for iOS và nằm trong thực đơn chính của Facebook. Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập tính năng Find WiFi, nhảy dịch vụ địa điểm (GPS) trên thiết bị và nhấn nút Enable Find WiFi. Khi đó, các điểm phát WiFi lân cận thuộc công sở, quán cà phê, địa điểm công cộng… sẽ xuất hiện nay trên 1 bạn dạng vẽ với địa chỉ và phần chỉ đường tất nhiên. Bạnn cũng có thể liệt kê những điểm phát WiFi thành bên dưới dạng danh sách Khi nhấn nút List ở góc trên bên phải bạn dạng vẽ.
Người dùng cần cài đặt thêm ứng dụng Moments để đồng bộ ảnh vào Facebook và chia sẻ ảnh từ nhiều mối cung cấp khác nhau.
Facebook mới bổ sung thêm tính năng Community Help giúp bạn tìm kiếm điểm trú ẩn, thực phẩm, nhu yếu phẩm Khi gặp thảm họa thiên nhiên hoặc những thảm họa kiểu như xác sống. Như vậy là mạng xã hội Facebook đang ngày càng quan lại tâm đến vấn đề xã hội và cộng đồng. Còn ghi nhớ năm ngoái bọn họ đã tung ra tính năng Safety Check để người sử dụng đánh dấu an ninh Khi bọn họ đang ở trong hoặc gần những vùng có xịn bố, thiên tai… Điều này giúp người quen thuộc của bạn yên tâm rộng những Khi có bất kể biến cố nào xảy ra trên toàn thế giới.

Lưu ý: việc sử dụng liên tục khối mạng lưới server định vị toàn cầu GPS ở chế độ màn hình nền có thể làm giảm đáng kể tuổi thọ pin. Tuy nhiên, ở chế độ mặc định Facebook sẽ ko chạy GPS trừ Khi chúng ta cấp quyền bởi phương pháp nhảy tùy chọn tương ứng Khi được yêu cầu.
Download Facebook cho iOS – ứng dụng được cập nhật định kỳ 4 tuần một lần trên cửa mặt hàng App Store. Nếu bạn đang sử dụng nền tảng sử dụng iOS 7 trở lên, bạn cũng có thể cập nhật Facebook tự động mà chẳng cần đánh giá trên App Store, truy cập thiết lập > iTunes và App Store > tải tự động và nhảy chức năng Updates.
Tính năng mới cho Facebook iOS phiên bạn dạng 268.
Công cụ truy cập Livestream mới
Facebook vừa thông báo rằng bọn họ sẽ phát hành chế độ Livestream chỉ có âm thanh, đi kèm với tùy chọn phụ đề tự động. Công ty này cũng đã chia sẻ rằng bọn họ sẽ cung cấp những cách mới để truy cập các video streaming trực tiếp từ bên phía ngoài Facebook.
Ứng dụng Messenger trên máy tính để bàn mới
Đây là một trong những ứng dụng Messenger độc lập mới được thiết kế dành riêng cho máy tính để bàn. Bạnn vẫn có thể sử dụng Messenger trong trình duyệt như lúc này.
Ra mắt chế độ yên tĩnh mới
Gần đây, Facebook đã chính thức phát động tung ra Chế độ Im lặng (Quiet Mode), cho phép người sử dụng tắt tất cả các thông báo.
Cập nhật Công cụ tải xuống dữ liệu
Facebook vừa phát hành phiên bạn dạng cập nhật của công cụ tải xuống dữ liệu lúc này, cho phép người sử dụng tải xuống 3 phần thông tin mới về phát động và sinh hoạt giải trí vui chơi của chính bọn họ.
Loc Nguyen

FULL Hướng dẫn chi tiết về Facebook cho iOS FREE IPAD

Trong bài bác luận đã trình bày chi tiết cụ thể cách HD về Facebook cho iOS IPAD ra làm sao. giúp các bạn làm rõ ràng rộng trên điện thoại Samsung Iphone Android IOS mà chẳng cần JB Root full quyền

Share Video Youtube Clip Facebook cho iOS Review mới nhất

chia sẻ Share video Youtube Clip Review về Facebook cho iOS mới nhất mời các bạn xem chi tiết trong bài bác luận của tác giả

Search Tìm Tải Apps APK IOS Facebook cho iOS Cho điện thoại Miễn phí

Theo Bạnn đang tìm tài liệu liên về Facebook cho iOS để đọc các tóm tắt review đánh giá comment rate Facebook cho iOS có Hay là ko ?

Bạnn Nhận xét cảm nhận Review về File Facebook cho iOS tại đây

Nếu bạn có đánh giá về bài bác luận hoặc thắc mắc , nếu ko hiểu nhiều biết về nội dung bài bác về cách tải, cách download, down, Pro, apk premium bạn dạng quyền thì để lại bình luận tại đây.
#Facebook #cho #iOS