Contents

FNF Erase cho Android

Chia sẻ chỉ dẫn cách download tải FNF Erase cho Android cập nhật phiên bạn dạng mới nhất miễn phí miễn phí cho điện thoại Android ( Samsung) IOS IPAD ( Iphone ) chẳng cần jb root full , kèm cách double giả apps Full Video HD audio Cheat trò chơi trò chơi trực tiếp, bổ sung down tải link APK ISO bluestack LDplayer giả lập mới nhất( Update lần cuối : 2021-09-07 13:49:26 )

90

FNF Erase – Friday Night Music là một trong những trò chơi DOP (vẽ tranh giải đố), đánh giá trí thông minh của bạn bởi phương pháp yêu cầu game thủ phải xóa một phần bức tranh để giải các câu đố logic vui nhộn. Chơi FNF Erase giúp bạn cũng có thể thư giãn và làm cho bộ não của bạn thông minh rộng. Kiểm tra IQ và tăng cường bộ não bởi phương pháp vượt qua các level thách thức ngay bây chừ!

FNF Erase là trò chơi xóa tranh giải đố phối hợp âm nhạc Funkin
Tuy nhiên, để giải tất cả các câu đố trong FNF Erase ko hề dễ dàng. Bạnn cần cố gắng tìm ra giải pháp, xác định đúng phần tranh cần xóa và tìm ra sự thật.
Cách chơi trò chơi FNF Erase vô cùng dễ dàng. Bạnn chỉ cần chạm vào màn hình và kéo ngón tay để xóa một phần bạn dạng vẽ và xem thứ gì ẩn sau đó. Các màn chơi trông có vẻ khá đơn giản, tuy nhiên game thủ rất dễ bị đánh lừa.
Hãy làm cho quãng thời gian rảnh rỗi của bạn trở nên vui nhộn bởi phương pháp chơi trò chơi trí não lôi cuốn này, cũng là cách để bạn rèn giũa trí thông minh.

Xóa một phần bức tranh xem thứ gì ẩn phía sau
Đặc trưng của trò chơi FNF Erase cho Android

Sự phối hợp của trò chơi giải đố và âm nhạc FNF.
Khám phá rộng 100 cấp độ khác nhau.
Đồ họa với độ phân giải cao, đẹp mắt.
Âm nhạc và cảm giác âm thanh thú vị.
trò chơi bổ sung điện thoại và máy tính bảng.

Tải FNF Erase miễn phí và chơi ngay bây chừ! Thách thức trí não của bạn và cảm nhận âm nhạc Funkin và lắc lư theo nhịp độ thôi nào!

FULL Hướng dẫn chi tiết về FNF Erase cho Android FREE IPAD

Trong bài bác luận đã trình bày chi tiết cụ thể cách HD về FNF Erase cho Android IPAD ra làm sao. giúp các bạn làm rõ ràng rộng trên điện thoại Samsung Iphone Android IOS mà chẳng cần JB Root full quyền

Share Video Youtube Clip FNF Erase cho Android Review mới nhất

chia sẻ Share video Youtube Clip Review về FNF Erase cho Android mới nhất mời các bạn xem chi tiết trong bài bác luận của tác giả

Search Tìm Tải Apps APK IOS FNF Erase cho Android Cho điện thoại Miễn phí

Theo Bạnn đang tìm tài liệu liên về FNF Erase cho Android để đọc các tóm tắt review đánh giá comment rate FNF Erase cho Android có Hay là ko ?

Bạnn Nhận xét cảm nhận Review về File FNF Erase cho Android tại đây

Nếu bạn có đánh giá về bài bác luận hoặc thắc mắc , nếu ko hiểu nhiều biết về nội dung bài bác về cách tải, cách download, down, Pro, apk premium bạn dạng quyền thì để lại bình luận tại đây.
#FNF #Erase #cho #Android