Contents

Google Meet cho iOS

Chia sẻ chỉ dẫn cách download tải Google Meet cho iOS cập nhật phiên bạn dạng mới nhất miễn phí miễn phí cho điện thoại Android ( Samsung) IOS IPAD ( Iphone ) chẳng cần jb root full , kèm cách double giả apps Full Video HD audio Cheat trò chơi trò chơi trực tiếp, bổ sung down tải link APK ISO bluestack LDplayer giả lập mới nhất( Update lần cuối : 2021-09-06 04:52:24 )

308

Google Meet là phầm mềm của Google, cung cấp các cuộc họp video đơn giản, trơn tru dành cho doanh nghiệp, cho phép bạn liên minh, phát triển công việc với group của mình bất kể bọn họ ở đâu trên thế giới.

Google Meet cho phép bạn thực hiện nay cuộc gọi video trực tuyến
Google Meet là ứng dụng hội nghị truyền hình trực tuyến, cho phép thực hiện nay các cuộc họp video dễ dàng dành cho doanh nghiệp.
Nhờ có Google Meet, bạn chẳng cần phải lặn lội đến cơ quan lại hoặc bắt máy cất cánh vượt mặt hàng ngàn, mặt hàng ngàn km chỉ để dự một cuộc họp. Mọi thao tác thiết lập cuộc họp trên Hangouts Meet được thực hiện nay cực kỳ đơn giản, chóng vánh, sau đó chia sẻ liên kết.
Bạnn cũng chẳng cần phải lo lắng về việc liệu những người dân trong group có tài khoản hoặc plug-in thích hợp Hay là ko. Google Meet của Google cai quản lý người tham gia thông minh, cho phép thực hiện nay cuộc họp lên tới mặt hàng ngàn người cùng tham gia.
Tính năng nổi nhảy của ứng dụng Google Meet cho iOS

Các cuộc họp video độ phân giải cao và âm thanh chất lượng cho phép tối đa 250 người tham gia.
Ghi chú thích trong thời gian thực được cung cấp bởi công nghệ chuyển giọng nói thành văn bạn dạng của Google.
Dễ dàng truy cập: Chỉ cần chia sẻ một liên kết, bất cứ ai ai cũng có thể tham gia cuộc họp bởi một cú nhấp chuột từ máy tính hoặc thiết bị di động.
Số xoay số quốc tế cho phép bạn thực hiện nay cuộc họp với bất cứ thành viên nào trong group, dù bọn họ ở nước ngoài.
Tích phù hợp với Lịch để lên lịch làm việc liền mạch, dễ dàng truy cập vào chi tiết cuộc họp và tệp đính kèm lịch từ cuộc gọi video của bạn.
Bất cứ ai ai cũng có thể tham gia một cuộc họp trên Meet thông qua một lời mời. Tuy nhiên, một số tính năng chỉ dành cho quan lại quý khách khứa hàng mặt hàng của G Suite.

Google Meet mang lại trải nghiệm họp trực tuyến tin cậy, chất lượng trên di độngCập nhật Google Meet Mobile mới nhất
Google Meet cho iOS 67..

Đưa trải nghiệm cộng tác lên một tầm cao mới bởi phương pháp connect qua video với Google Meet, một phần của Google Workspace.
Bất kỳ người sử dụng nào có tài khoản Google đều có thể tạo cuộc họp qua Google Meet.
Sửa lỗi một số lỗi chuyên môn và giao diện người sử dụng.
Giờ đây, bạn cũng có thể thêm phụ đề vào luồng stream trực tiếp của mình.
Người dùng có thể phát trực tiếp các sự khiếu nại của mình cho những người dân tham gia trong miền Không gian làm việc đáng tin cậy.
Những người tham gia Google Meet có giấy phép sinh viên hiện nay có thể ghi lại các cuộc họp.
Thêm tính năng Trình tiết kiệm dữ liệu, giúp giới hạn việc sử dụng dữ liệu trên mạng di động để cho phép bạn tiết kiệm chi phí dữ liệu.
Cài đặt cai quản trị viên mới để tham gia cuộc họp.
Cập nhật mới cho tính năng Hand Raise trên máy tính để bàn và máy tính xách tay.

Google Meet cho iOS 61..
Thêm người trong cuộc họp video

Trong cuộc họp, bạn cũng có thể mời những người dân khác tham gia. Đối với các cuộc họp được tổ chức thông qua tài khoản Google cá nhân, chỉ người tổ chức cuộc họp mới có thể cho phép người đó tham gia cuộc họp.
Người dùng Google Workspace: Để mời một người ko thuộc tổ chức của bạn, một người thuộc tổ chức của bạn phải mời người đó tham gia.
Mở ứng dụng Meet và tham gia cuộc gọi điện video.
Ở trên cùng bên trái, hãy nhấn vào tên cuộc họp.
Trên tab “Mọi người”, để gửi chi tiết cuộc họp cho những người dân tham gia khác, hãy nhấn biểu tượng Chia sẻ thông tin tham gia cho mọi người cùng biết.

Xóa mọi người trong cuộc họp video
Bạnn cần ở trong cùng một tổ chức Google Workspace với người tổ chức cuộc họp để xóa ai đó ngoài cuộc gọi.

Ở trên cùng bên trái, nhấn vào tên cuộc họp.Trên tab “Mọi người”, cạnh bên một người tham gia, hãy nhấn vào More actions -> Customize and control Google Chrome -> Remove.

Trong cửa sổ xuất hiện nay:
Để xóa và báo cho biết giải trình:
Chọn vỏ hộp cạnh bên “Fill out an abuse report”.
Nhấn Remove.
Điền vào báo cho biết giải trình lạm dụng.
Nhấn Submit.

Chỉ xóa:Nhấp Remove.

Google Meet cho iOS 57..

Bất kỳ người sử dụng nào có tài khoản Google đều có thể tạo cuộc họp tức thời thông qua Google Meet và mời bạn hữu cùng tham gia. Gửi link cuộc họp để mọi người tham gia trực tiếp. Những người tham gia cũng phải có tài khoản Google và đã đăng nhập thành công.
Sửa lỗi treo ứng dụng.
Google Meet sở hữu logo mới đầy màu sắc để đồng nhất với bộ nhận mặt thương hiệu mới của Google.
Hỗ trợ sim kép.
Sửa lỗi Khi đăng nhập đa phương thức.
Sửa lỗi mất âm thanh Khi tắt âm báo thức.
Sửa lỗi màn hình phản hồi xuất hiện nay mọi lúc mọi điểm.
Khử nhiễu và cải thiện chất lượng âm thanh trong cuộc họp.
Khám phá giao diện mới, trực quan lại và dễ sử dụng rộng.
Hỗ trợ chế độ nền tối để trải nghiệm Google Meet Khi trời tối, giúp bảo đảm an toàn đôi mắt và mang lại trải nghiệm thoải mái cho người sử dụng. Chế độ Dark mode trên Meet sẽ được đồng bộ với thiết lập mặc định của thiết bị.
Hỗ trợ chế độ nhập liệu Dynamic type.

Quản lý người tham gia dễ dàng
Các quyền yêu cầu truy cập

Camera: Để người khác bắt gặp bạn trong các cuộc họp video.
Micro: Để người khác nghe thấy giọng nói của bạn trong cuộc họp.
Thư viện ảnh: Để chia sẻ ảnh trong cuộc họp.

(*) Ứng dụng chỉ có sẵn trong phiên bạn dạng G Suite Enterprise
Trong Khi đại dịch covid-19 đang bùng phát hiểm nguy, ngôi trường học tập đóng cửa, nhiều công ty cho tư vấn viên cấp dưới ở ngôi nhà làm việc, mọi người được khuyến nghị nên giới hạn tiếp xúc thì những ứng dụng gọi video, học tập trực tuyến, họp trực tuyến, hội nghị truyền hình trực tuyến trở nên hữu dụng và phát huy cực tốt rộng lúc nào ko hề. Cùng với Zoom, Google Classroom, hoặc Trans, ứng dụng họp trực tuyến Google Meet góp phần giúp bạn connect và tiếp tục làm việc trong thời gian dịch bệnh này.

FULL Hướng dẫn chi tiết về Google Meet cho iOS FREE IPAD

Trong bài bác luận đã trình bày chi tiết cụ thể cách HD về Google Meet cho iOS IPAD ra làm sao. giúp các bạn làm rõ ràng rộng trên điện thoại Samsung Iphone Android IOS mà chẳng cần JB Root full quyền

Share Video Youtube Clip Google Meet cho iOS Review mới nhất

chia sẻ Share video Youtube Clip Review về Google Meet cho iOS mới nhất mời các bạn xem chi tiết trong bài bác luận của tác giả

Search Tìm Tải Apps APK IOS Google Meet cho iOS Cho điện thoại Miễn phí

Theo Bạnn đang tìm tài liệu liên về Google Meet cho iOS để đọc các tóm tắt review đánh giá comment rate Google Meet cho iOS có Hay là ko ?

Bạnn Nhận xét cảm nhận Review về File Google Meet cho iOS tại đây

Nếu bạn có đánh giá về bài bác luận hoặc thắc mắc , nếu ko hiểu nhiều biết về nội dung bài bác về cách tải, cách download, down, Pro, apk premium bạn dạng quyền thì để lại bình luận tại đây.
#Google #Meet #cho #iOS