Identity V cho Android

Chia sẻ chỉ dẫn cách download tải Identity V cho Android cập nhật phiên bạn dạng mới nhất miễn phí miễn phí cho điện thoại Android ( Samsung) IOS IPAD ( Iphone ) chẳng cần jb root full , kèm cách double giả apps Full Video HD audio Cheat trò chơi trò chơi trực tiếp, bổ sung down tải link APK ISO bluestack LDplayer giả lập mới nhất( Update lần cuối : 2021-09-03 04:12:33 )

Chào mừng bạn đến với Identity V – một trò chơi hành động kinh dị rất được yêu thích. Với phong cách thẩm mỹ và thẩm mỹ thẩm mỹ Gothic, cốt truyện bí ẩn và lối chơi 1v4 thú vị, trò chơi hứa hứa sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.
Identity V là cuộc đối đầu ko cân xứng giữa một tên sát nhân và 4 người sống sót

Identity V là một trong những trò chơi sinh tồn trực tuyến, trong đó trách nhiệm của bạn là sống sót sau các cuộc tấn công của một kẻ giết người một loạt điên cuồng trong cuộc săn lùng tất cả mọi người trong đội của bạn. Lần này, game thủ sẽ vào vai một trong số nhiều người sống sót – mỗi người dân có một bộ kĩ năng đặc biệt của riêng mình – hoặc có thể sẽ vào vai chính kẻ giết người tâm thần, với mục đích tránh bị bắt.
Download trò chơi Identity V cho Android
trò chơi Identity V for Android được xây dựng dựa trên kịch bạn dạng kinh khủng của trò chơi Dead by Daylight trên PC và lối chơi cũng tương tự. Người chơi sẽ được lựa chọn ở một trong hai phe, người sống sót hoặc sát nhân.
Điểm nổi nhảy của trò chơi Identity V là các trận đấu 4v1 nhịp độ sớm chóng, trong đó mỗi anh hùng có một loạt các kĩ năng đặc biệt. Những người sống sót phải kích hoạt một số điểm đánh giá nằm rải rác xung vòng xung quanh mỗi môi ngôi trường trước Khi bọn họ có thể mở một cổng thoát ra ngoài. Trong lúc đó, sát thủ cũng đang trong cuộc săn lùng để bắt và giết bọn họ. Nếu một game thủ bị bắt hai lần, trò chơi sẽ kết thúc.

Nếu chọn về phe của 4 người sống sót, trách nhiệm của game thủ là chạy trốn và tìm mọi cách nhằm mục đích bảo đảm an toàn mình ngoài tên sát nhân. Cùng với đó, phối phù hợp với game thủ khác để đánh lạc phía kẻ truy đuổi, sử dụng những vật dụng bổ sung như nước uống, đồ đạc (tuy nhiên ko hề có vũ khí) để sinh tồn. Mục tiêu cuối cùng là tìm thấy cỗ máy phát điện và mở đường thoát ngoài vùng đồi núi rậm.
Bạnn được lựa chọn về phe người sống sót hoặc trở thành sát nhân
Nếu vào vai sát nhân, bạn đơn độc một mình và có mục tiêu săn tìm, đuổi bắt và ngăn ko cho con mồi tẩu thoát trong thời gian giới hạn. Bạnn được lựa chọn hóa thân thành nhiều sát nhân gớm ghiếc khác nhau, sở hữu các kĩ năng độc ác đa dạng.

Tính năng nổi nhảy của trò chơi Identity V cho Android
Các cuộc đối đầu 1vs4 ko cân xứng

4 người sống sót buộc phải chạy ngoài sự truy sát của tên sát nhân tàn nhẫn, liên minh với đồng đội, giải mã các máy mã hoá, mở cổng và trốn thoát.
1 sát nhân: Trở thành một kẻ mạnh mẽ ưa giết chóc. Hãy sẵn sàng để bắt và tra tấn nạn nhân của bạn.

Bắt và tra tấn các nạn nhân
Phong cách thương hiệu gothic
Trở về thời đại Victoria và trải nghiệm phong cách đồ họa độc đáo.
Cài đặt background lôi cuốn
Trước tiên, bạn bước vào trò chơi với tư cách một thám tử, người cảm bắt gặp lá thư bí ẩn mời anh ta điều tra một trang viên bị bỏ rơi và tìm tìm cô gái mất tích. Và Khi tới gần rộng, gần rộng với sự thật, bạn phát hiện nay điều đáng sợ…
Chạy trốn, ẩn nấp ngoài sự truy đuổi

Điều chỉnh bạn dạng vẽ tình cờ
Trong mỗi lần chơi, bạn dạng vẽ trong Identity V sẽ được thay đổi. Chính vì thế, các bạn sẽ ko bao giờ có cảm giác chơi lại trò chơi và ko hề biết chuyện gì sắp xảy ra.
Chọn và chơi trong vai nhiều anh hùng khác nhau
Bạnn ko biến thành bó buộc trong bất cứ anh hùng nào mà có vô số anh hùng để lựa chọn hóa thân, tùy chỉnh sao cho phù phù hợp với chiến lược riêng và giành chiến thắng cuối cùng.
tóm lại, Identity V Android được lấy cảm hứng rất nhiều từ Dead by Daylight. Tuy nhiên, các bạn sẽ thấy toàn bộ trò chơi diễn ra trong một vương quốc hoạt họa, lấy cảm hứng từ phong cách Gothic đen tối như trong các bộ phim của Tim Burton.
Chọn trở thành vô số anh hùng khác nhau
Tính năng mới

Thêm kĩ năng chuyển đổi ngôn từ. Các ngôn từ bổ sung lúc này gồm tiếng Anh, Nhật, Trung Quốc giản thể và phồn thể.
Thêm tính năng chia sẻ.
Vá lỗi.
Sự khiếu nại Crossover đầu tiên của Danganronpa đã chính thức phát động, Danganronpa crossover Essence ra mắt, giúp game thủ có thể trao đổi trang phục: Trang phục Guard 26 S – Monokuma, Trang phục Coordinator A – Kyoko Kirigiri, Trang phục Lucky Guy A – Makoto Naegi, Trang phục Barmaid A – Junko, đi kèm với các mặt mặt hàng giới hạn như chân dung và tranh graffiti.

Cập nhật
Identity V cho Android 1..812877
Sự khiếu nại Kỷ niệm 3 năm – The Mélodis Estate Incident Investigation chính thức bắt mối cung cấp từ ngày 24/6!
Các thám tử thân mến, hãy sẵn sàng cho bạn dạng cập nhật Identity V Android 1..800013 nhân ngày Kỷ niệm 3 năm bởi phương pháp tham gia sự khiếu nại phát động mới mang tên The Mélodis Estate Incident Investigation! Để thu thập rất nhiều phần thưởng tuyệt vời, hãy tìm cách trả mọi thành trách nhiệm được giao một cách chóng vánh nhé! Sự khiếu nại The Mélodis Estate Incident sẽ chính thức phát động vào ngày 24/6.

Identity V cho Android 1..77
Tham gia sự khiếu nại siêu hot Death Note Crossover EssenceSự khiếu nại Death Note Crossover Essence
Sau Khi nội dung Death Note Crossover Essence có mặt trên Identity V phiên bạn dạng Android, game thủ có thể cảm bắt gặp các item liên quan lại đến các vật phẩm chéo, bao héc tàm tất cả: Trang phục cấp S của Ác ma Bò sát (Evil Reptilian) – Ryuk, Trang phục cấp A của Luật sư (Lawyer) – Light Yagami, Trang phục cấp L của “Tù nhân” (Prisoner), Trang phục cấp A của Thợ máy (Mechanic) – Misa Amane, Trang phục chéo – phụ khiếu nại độc quyền, chân dung và tranh sơn graffiti của Identity V x Death Note.
Lưu ý: Sự khiếu nại Death Note Crossover Essence kéo dãn từ 27/5 đến 27/6.
Tống Hoa

FULL Hướng dẫn chi tiết về Identity V cho Android FREE IPAD

Trong bài bác luận đã trình bày chi tiết cụ thể cách HD về Identity V cho Android IPAD ra làm sao. giúp các bạn làm rõ ràng rộng trên điện thoại Samsung Iphone Android IOS mà chẳng cần JB Root full quyền

Share Video Youtube Clip Identity V cho Android Review mới nhất

chia sẻ Share video Youtube Clip Review về Identity V cho Android mới nhất mời các bạn xem chi tiết trong bài bác luận của tác giả

Search Tìm Tải Apps APK IOS Identity V cho Android Cho điện thoại Miễn phí

Theo Bạnn đang tìm tài liệu liên về Identity V cho Android để đọc các tóm tắt review đánh giá comment rate Identity V cho Android có Hay là ko ?

Bạnn Nhận xét cảm nhận Review về File Identity V cho Android tại đây

Nếu bạn có đánh giá về bài bác luận hoặc thắc mắc , nếu ko hiểu nhiều biết về nội dung bài bác về cách tải, cách download, down, Pro, apk premium bạn dạng quyền thì để lại bình luận tại đây.
#Identity #cho #Android