Contents

Little Krishna cho Android

Chia sẻ chỉ dẫn cách download tải Little Krishna cho Android cập nhật phiên bạn dạng mới nhất miễn phí miễn phí cho điện thoại Android ( Samsung) IOS IPAD ( Iphone ) chẳng cần jb root full , kèm cách double giả apps Full Video HD audio Cheat trò chơi trò chơi trực tiếp, bổ sung down tải link APK ISO bluestack LDplayer giả lập mới nhất( Update lần cuối : 2021-09-01 08:37:56 )

237

Trong trò chơi Little Krishna, bạn vào vai con cưng của Vrindavan – cô còi nhỏ bỏng Krishna tinh nghịch. Hãy chạy theo Krishna để đuổi theo Putana ngang qua Vrindavan và đưa cô ta ra trước công lý vì những hành động xấu xa. trò chơi mang đến cho bạn trải nghiệm giống Khi tập luyện trò chơi Subway Surfers tuy nhiên đầy thử thách, chướng ngại mới, mang đến cho bạn nhiều nụ cười Khi chinh phục.

Little Krishna có lối chơi giống trò chơi Subway Surfers
Tránh những con bò tót hung hãn, con voi hung hãn, dòng dung nham lạnh lên và nhiều thứ hiểm nguy khác. Nhận token trong Khi chạy để mở khóa các anh hùng có những kĩ năng đặc biệt. Thu thập càng nhiều coin càng tốt và có được điểm số cao nhất trong số bạn hữu.
Trong Khi đối phó với trò đùa của Makhan Masti, hãy học tập cách bảo đảm an toàn Vrindavan và người dân ở đây ngoài Putana cùng với sự giúp đỡ của các power-up phép thuật. Chiến đấu với cô ấy trong hang động và dạy cho cô ta bài bác học tập kiến thức trong các trận chiến trùm đầy thách thức.

Tránh chướng ngại vật và thu thập vàng
Đặc trưng của trò chơi Little Krishna cho Android

Tránh né, trượt và nhảy qua chướng ngại vật.
Thu thập tiền xu, tập hợp các phần thưởng và nâng cấp Power-up.
Thu thập token để mở khóa các anh hùng và kĩ năng mới.
Khám phá vùng đất Vrindavan với đồ họa HD.
Đánh bại Putana trong các trận đánh trùm.
Giành điểm cao nhất và đánh bại bạn hữu bởi phương pháp sử dụng các power-up thú vị.
Giải quyết tất cả các thử thách trong trò chơi.
trò chơi cũng được tối ưu hóa cho máy tính bảng.
trò chơi miễn phí để bạn tải về và chơi, tuy nhiên có một số vật phẩm trả phí bạn cũng có thể mua để giúp trải nghiệm chơi trò chơi tuyệt rộng.

FULL Hướng dẫn chi tiết về Little Krishna cho Android FREE IPAD

Trong bài bác luận đã trình bày chi tiết cụ thể cách HD về Little Krishna cho Android IPAD ra làm sao. giúp các bạn làm rõ ràng rộng trên điện thoại Samsung Iphone Android IOS mà chẳng cần JB Root full quyền

Share Video Youtube Clip Little Krishna cho Android Review mới nhất

chia sẻ Share video Youtube Clip Review về Little Krishna cho Android mới nhất mời các bạn xem chi tiết trong bài bác luận của tác giả

Search Tìm Tải Apps APK IOS Little Krishna cho Android Cho điện thoại Miễn phí

Theo Bạnn đang tìm tài liệu liên về Little Krishna cho Android để đọc các tóm tắt review đánh giá comment rate Little Krishna cho Android có Hay là ko ?

Bạnn Nhận xét cảm nhận Review về File Little Krishna cho Android tại đây

Nếu bạn có đánh giá về bài bác luận hoặc thắc mắc , nếu ko hiểu nhiều biết về nội dung bài bác về cách tải, cách download, down, Pro, apk premium bạn dạng quyền thì để lại bình luận tại đây.
#Krishna #cho #Android