Contents

MU Awaken cho Android

Chia sẻ chỉ dẫn cách download tải MU Awaken cho Android cập nhật phiên bạn dạng mới nhất miễn phí miễn phí cho điện thoại Android ( Samsung) IOS IPAD ( Iphone ) chẳng cần jb root full , kèm cách double giả apps Full Video HD audio Cheat trò chơi trò chơi trực tiếp, bổ sung down tải link APK ISO bluestack LDplayer giả lập mới nhất( Update lần cuối : 2021-09-01 20:47:50 )

324

MU Awaken cho Android là tựa trò chơi vào vai hành động được ra mắt như 1 MU Strongest ver 2. sau Khi tựa trò chơi này đạt được những thành công vang dội trên thị ngôi trường. Trong Khi chờ đợi PUBG Mobile nước ta cập bến thì VNG lại tiếp tục mang tới cho game thủ trong nước một bom tấn khác, đó chính là MU Awaken.
Download MU Awaken cho Android

Những tính năng nổi nhảy của MU Awaken VNG trên Android
Lối chơi của MU Awaken VNG tập trung chủ yếu vào việc giao tranh và đối kháng của anh hùng. Vì vậy, kĩ năng tay của game thủ sẽ quyết định tương đối nhiều việc thắng bại. Trong khi còn là khối mạng lưới server Ngọc, Vật phẩm mà anh hùng được trang bị hoặc phẩm cấp của anh hùng đó so với đối thủ.
Đồ họa của MU Awaken có thể nói là thuộc vào mặt hàng siêu phẩm lúc các chi tiết, từ phong cảnh, trang phục cho tới các anh hùng, khối mạng lưới server Trang bị và các pha PK được bổ sung bởi cảm giác thương hiệu cực đẹp và ấn tượng.
trò chơi vào vai MU Awaken cho Android

trò chơi MMORPG MU Awaken VNG có khối mạng lưới server giao dịch trực tiếp, cho phép game thủ có thể thực hiện nay các giao dịch trực diện trong trò chơi cũng như tự do mặc cả giá để mua được những món đồ mình cần với giá cả phù hợp và phải chăng nhất. Theo các chuyên gia thì đây sẽ là một trong những trong những tính năng nổi nhảy, thu hút rất nhiều game thủ đến với trò chơi hành động Thần thoại châu Âu này (do chẳng cần nạp thẻ quá nhiều mà vẫn có được những trang bị, vật phẩm cần thiết).
Điểm nhấn chính của MU Awaken cũng giống như các trò chơi MU khác, đó chính là những đôi Cánh. Không chỉ đẹp, ấn tượng mà còn là mối cung cấp sức mạnh đẩy đà – thứ có thể coi là khuôn mặt của trò chơi MU.
Hệ thống thú cưỡi và trang bị

Trong quá trình chơi MU Awaken, game thủ sẽ được lựa chọn một trong năm lớp anh hùng gồm:

Sword Man (DK) – Sử dụng đôi cánh xương vô cùng oai hùng và mạnh mẽ
Archer (ELF) – Được trang bị đôi cánh hồ nước điệp mỏng manh tuy nhiên đẹp lung linh, ko cưỡng lại nổi
Magician (DW) – Sở hữu bộ cánh thiên thần thuần khiết và tinh tế
Magic Sword Man (MG) – Sử dụng đôi cánh vệ binh vô cùng uy nghiêm
Darklord (DL) – Nữ pháp sư mang đôi cánh tỏa ánh hào quang đãng với quyền năng vô tận

trò chơi MU Awaken cũng được tích hợp sẵn khối mạng lưới server đánh tự động, giúp game thủ rảnh tay rộng và có thể tung skill chuẩn xác rộng, dễ rộng Khi train quái và PK.
So với các tựa trò chơi cùng thể loại, MU Awaken VNG được mở rộng diện tích bạn dạng vẽ thêm 50%, giúp tạo ra một thế giới MU ảo diệu, rộng lớn rộng và lôi cuốn rộng.
Tính năng cộng đồng của MU Awaken Mobile cũng khá đa dạng, với rất nhiều phát động và sinh hoạt giải trí lôi cuốn như:

Truyền công
Tiệc Rượu
Lãnh Địa Chiến

Hệ thống tính năng này giúp game thủ từ mọi mọi điểm có thể connect, trao đổi và liên kết với nhau, tạo nên một cộng đồng MU vững mạnh.
Thay đổi lớp anh hùng

Giống như các trò chơi MU trước đó, MU Awaken cho Android cũng có khối mạng lưới server trang bị cực kỳ đa dạng, với rất nhiều loại vật phẩm có các thuộc tính khác nhau. Các chỉ số của mỗi Vật phẩm cũng sẽ xuất hiện nay tình cờ và ko hề trang bị nào giống nhau.
Có thể nói, ở mặt trang bị MU Awaken VNG khá tương đồng với phiên bạn dạng MU Origin. Điểm biệt lập duy nhất ở phiên bạn dạng lần này, đó chính là các món đồ thần và EXL sẽ có dòng chỉ số đặc thù rộng, vì vậy chất lượng sẽ rất là nhiều các món trang bị bình thường khác. MU Awaken cũng là phiên bạn dạng MU đầu tiên của seri trò chơi này có các chế độ thi đấu như MOBA, chơi sinh tồn, đối kháng…
MU Awaken VNGMU Awaken VNG vẫn đi theo lối chơi truyền thống của dòng trò chơi vào vai hành động như đánh quái, làm trách nhiệm, cường hóa vật phẩm và nâng cấp anh hùng. Tuy nhiên, game thủ sẽ ko biến thành phụ thuộc vào cơ chế điểm thực lực chiến như các trò chơi mobile khác nên game thủ có thể thoải mái cày cuốc cả ngày.
Tính năng mới cập nhật trong trò chơi MU Awaken VNG
Lâu Đài Rồng

Kết thúc báo danh 128 Guild nộp lệnh bài bác nhiều nhất sẽ có tư cách tham gia
Trong thời gian Guild nhận tư cách tham gia chẳng thể giải tán Guild
Mỗi Guild tối đa 50 người tham gia
Gồm 3 vòng: Vòng Báo Danh – Vòng Dự Tuyển – Vòng Đấu Loại
Hình thức đấu loại trực tiếp khối mạng lưới server sẽ thống báo trên kênh Thế Giới, giao diện phát động và sinh hoạt giải trí thời gian diễn ra tính năng
Thành Viên guild đủ tư cách tham gia chờ đến thời gian mở phát động và sinh hoạt giải trí bấm truyền tống để chuyển đến bạn dạng vẽ thi đấu

Tế Đàn Chí Tôn Không Gian

Cấp vào: Master 1Lv trở lên
Vị Trí: Hoạt Động -> Tế Đàn -> Tế Đàn Chí Tôn Không Gian
Điều khiếu nại cần: VIP 15 để được tham gia

Thức Tỉnh Thần Điện

Điều khiếu nại được Thức Tỉnh Thần Tế Điển Mutizens cần phải Tăng Sao lên cấp 100
Sử dụng đủ số lượng nguyên nhiên liệu cần thiết để Thức Tỉnh – Thần Tế Điển
Cấp tối đa Thức Tỉnh đạt Bậc 400
Sau Khi thức tỉnh và tăng bậc Thần Tế thuộc tính anh hùng và thuộc tính từ tính năng tăng mạnh

Khung Đại Diện
Có thể tăng cấp VIP để đạt Khung Đại Diện theo mức VIP
Thiên Phú Nguyên Tố

Có tất cả 5 Thiên Phú tác nhân tương ứng: Hỏa – Thủy – Phong – Thổ – Lôi
Nguyên liệu tiến cấp Thiên Phú cần thu thập Nguyên Năng Thần Tố, phần thưởng Khi tham gia tính năng Nguyên Tố Chiến hoặc từ phát động và sinh hoạt giải trí
Tăng cấp thuộc tính đến cấp độ cố định sẽ nhận thêm thuộc tính hoặc Kỹ năng Thiên Phú tương ứng
Tăng sai hoặc thay đổi 5 hành có thể thao tác Tạo Lại tốn 200 Gem Khóa để nhận lại tất cả nguyên nhiên liệu đã dùng tăng cấp tác nhân trước đó.

Skin Phù Hiệu

Tính năng mới phát triển ban sơ chỉ có 3 Skin Phù Hiệu mới, sẽ phát triển thêm trong các đợt update sau
Gồm Skin: Pháo Phù Du, Bàn Tinh Tượng, Nỏ Thất Tinh

Sưu Tầm Skin

Có thể thử phối những bộ trang phục theo ý thích của mình hoặc phối tình cờ theo máy móc tự động
Trang trí và chọn những bộ nước ngoài trang đẹp nhất và cố gắng sưu tầm để thể hiện nay nét riêng

Tinh Luyện Bảo Vệ Nguyên Tố

Tăng cấp lên Level 20 mới mở tính năng Tinh Luyện thêm thuộc tính
Sử dụng nguyên nhiên liệu Đá Hồn Linh và Xu Hồn để gia tăng thuộc tính Đá Hồn đang trang bị
Mutizens sưu tầm những Đá Hồn có thuộc tính cần thiết thì Tinh Luyện để gia tăng thêm thuộc tính Đá Hồn, cấp Tinh Luyện càng cao thì thuộc tính đá hồn càng tăng cao – Gia tăng nhiều thuộc tính tác nhân.
Tinh Luyện Lv100 cấp sẽ tăng Bậc, tinh luyện max đạt bậc 5

FULL Hướng dẫn chi tiết về MU Awaken cho Android FREE IPAD

Trong bài bác luận đã trình bày chi tiết cụ thể cách HD về MU Awaken cho Android IPAD ra làm sao. giúp các bạn làm rõ ràng rộng trên điện thoại Samsung Iphone Android IOS mà chẳng cần JB Root full quyền

Share Video Youtube Clip MU Awaken cho Android Review mới nhất

chia sẻ Share video Youtube Clip Review về MU Awaken cho Android mới nhất mời các bạn xem chi tiết trong bài bác luận của tác giả

Search Tìm Tải Apps APK IOS MU Awaken cho Android Cho điện thoại Miễn phí

Theo Bạnn đang tìm tài liệu liên về MU Awaken cho Android để đọc các tóm tắt review đánh giá comment rate MU Awaken cho Android có Hay là ko ?

Bạnn Nhận xét cảm nhận Review về File MU Awaken cho Android tại đây

Nếu bạn có đánh giá về bài bác luận hoặc thắc mắc , nếu ko hiểu nhiều biết về nội dung bài bác về cách tải, cách download, down, Pro, apk premium bạn dạng quyền thì để lại bình luận tại đây.
#Awaken #cho #Android