Contents

Murders on Budapest cho Android

Chia sẻ chỉ dẫn cách download tải Murders on Budapest cho Android cập nhật phiên bạn dạng mới nhất miễn phí miễn phí cho điện thoại Android ( Samsung) IOS IPAD ( Iphone ) chẳng cần jb root full , kèm cách double giả apps Full Video HD audio Cheat trò chơi trò chơi trực tiếp, bổ sung down tải link APK ISO bluestack LDplayer giả lập mới nhất( Update lần cuối : 2021-09-05 13:10:16 )

325

Murders on Budapest là một trong những trò chơi truyện trinh thám lôi cuốn có tiếng Việt. Trong trò chơi, bạn vào vai một thám tử phá các vụ án giết người bí ẩn.
Bạnn vào vai thám tử và phá án trong trò chơi Án mạng ở Budapest

Doyle bị lạc trên núi trong một trận bão tuyết và gặp gỡ một group người đi bộ đường dài. Những người này sau đó tìm được một chỗ ở tại một điền trang lớn và được cung cấp thức ăn. Nhưng Khi mà bọn họ muốn rời đi, một người trong số bọn họ được tìm thấy đã chết. Cứ mỗi Khi một con búp bê mất tích, một thi thể khác lại được tìm thấy.
Ai là kẻ giết người? Kết quả chắc chắn sẽ làm cho bạn rất ngạc nhiên.
Chơi trò chơi Murders on Budapest, các bạn sẽ có cảm giác trở thành anh hùng thám tử Conan lừng danh trong bộ truyện cùng tên có tiếng.
Tìm và thu thập các chứng cứ

Đặc trưng của trò chơi Murders on Budapest cho Android

Câu chuyện dễ hiểu và thương hiệu đẹp, cho cả những người dân mới đều có thể thưởng thức.
Yếu tố hài hước phá vỡ khuôn sáo của những câu chuyện bí ẩn.
trò chơi dựa trên sự lựa chọn, chọn lối chơi của bạn.
Khám phá các tuyến truyện và lựa chọn mới Khi chúng ta chơi lâu rộng.
trò chơi là một trong những cuốn tiểu thuyết trực quan lại, điểm bạn trở thành thám tử và lựa chọn của các bạn sẽ ảnh hưởng trọn tới diễn biến cũng như kết thúc của bạn.

Tìm ra kẻ sát nhânNếu bạn thích các trò chơi phiêu lưu theo cốt truyện, trò chơi dựa theo tin nhắn, lựa chọn hoặc tiểu thuyết thương hiệu trực quan lại, Murders on Budapest rất phù hợp với bạn!

FULL Hướng dẫn chi tiết về Murders on Budapest cho Android FREE IPAD

Trong bài bác luận đã trình bày chi tiết cụ thể cách HD về Murders on Budapest cho Android IPAD ra làm sao. giúp các bạn làm rõ ràng rộng trên điện thoại Samsung Iphone Android IOS mà chẳng cần JB Root full quyền

Share Video Youtube Clip Murders on Budapest cho Android Review mới nhất

chia sẻ Share video Youtube Clip Review về Murders on Budapest cho Android mới nhất mời các bạn xem chi tiết trong bài bác luận của tác giả

Search Tìm Tải Apps APK IOS Murders on Budapest cho Android Cho điện thoại Miễn phí

Theo Bạnn đang tìm tài liệu liên về Murders on Budapest cho Android để đọc các tóm tắt review đánh giá comment rate Murders on Budapest cho Android có Hay là ko ?

Bạnn Nhận xét cảm nhận Review về File Murders on Budapest cho Android tại đây

Nếu bạn có đánh giá về bài bác luận hoặc thắc mắc , nếu ko hiểu nhiều biết về nội dung bài bác về cách tải, cách download, down, Pro, apk premium bạn dạng quyền thì để lại bình luận tại đây.
#Murders #Budapest #cho #Android