Contents

Ngôi Sao Lấp Lánh cho Android

Chia sẻ chỉ dẫn cách download tải Ngôi Sao Lấp Lánh cho Android cập nhật phiên bạn dạng mới nhất miễn phí miễn phí cho điện thoại Android ( Samsung) IOS IPAD ( Iphone ) chẳng cần jb root full , kèm cách double giả apps Full Video HD audio Cheat trò chơi trò chơi trực tiếp, bổ sung down tải link APK ISO bluestack LDplayer giả lập mới nhất( Update lần cuối : 2021-09-02 01:36:34 )

255

Ngôi Sao Lấp Lánh cho Android là trò chơi mô phỏng hò hứa đậm chất ngôn tình đang phát hành miễn phí trên Google Play. trò chơi Ngôi Sao Lấp Lánh cho Android với cốt truyện hay nhất từ trước đến nay sẽ làm cho các game thủ nữ giới chìm đắm trong thế giới của tình yêu. Tải trò chơi Ngôi Sao Lấp Lánh cho Android để chính thức phát động những buổi hò hứa thú vị.
Code chào mừng: NSLL2021 – Áp dụng cho tất cả các tân thủ tham gia Ngôi sao lấp lánh.
trò chơi Ngôi Sao Lấp Lánh

Tính năng đặc sắc của trò chơi Ngôi Sao Lấp Lánh cho Android

Cốt truyện tình yêu hồi vỏ hộp dài tập, tình tiết đan xen lôi cuốn và phong phú liên tục được cập nhật.
Lồng tiếng tăng thêm cảm xúc, giúp bạn chìm đắm vào cốt truyện: thân mật hò hứa, nhắn tin qua lại, trái tim rung động.
Hàng ngàn bộ thời trang tinh tế, phong cách đa dạng, tạo nên một nữ giới vương thời trang.
Tiệc trong club, tin tức giải trí lạnh sốt, tất cả mọi điều liên quan lại cuộc sống ngôi sao sáng 5 cánh đều có, tạo nên bữa tiệc hoành tá tràng.

trò chơi tiểu thuyết tương tác nước ta

trò chơi Thời Trang Quản Lý Idol Ngôn Tình Lãng Mạn 2021
trò chơi Ngôi Sao Lấp Lánh cho Android có cốt truyện làm cho những ai yêu thích tiểu thuyết ngôn tình bị mê hoặc. Ngôi Sao Lấp Lánh là một trong những câu chuyện trọng sinh, anh hùng chính 5 năm trước là một trong những ngôi sao sáng 5 cánh lớn, trên chuyến tàu du lịch trong đêm giao thừa vô tình bị rơi xuống biển. Lúc tỉnh lại phát hiện nay đã là 5 năm sau, chẳng những thế nữa bạn dạng thân mình cũng đã trùng sinh.
Mở mắt ra bắt gặp Bác Sỹ Quan Tồn, là anh láng giềng thanh mai trúc mã năm nào. Nhờ anh ấy bạn biết được vài chuyện trong quá khứ và tìm được bạn dạng thân mình của mình cùng những bí ẩn sau đó. Bên cạnh thân phận Bác Sỹ thì Quan Tồn có thân phận thứ hai là một trong những trong những người dân thừa kế của tập đoàn Mars, con cá sấu trong giới giải trí.
Download trò chơi Ngôi Sao Lấp Lánh

Ngoài Quan Tồn sẽ có 4 anh hùng nam chính sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn trong trò chơi. Bạnn sẽ phải tương tác liên tục, gửi tin nhắn văn bạn dạng với các chàng trai, xử lý các tình huống diễn ra. Hình như Ngôi Sao Lấp Lánh còn như 1 tựa trò chơi thời trang với mặt hàng ngàn bộ trang phục phong cách giúp bạn thay đổi diện mạo hằng ngày.
Ngôi Sao Lấp Lánh cho Android còn rất nhiều tính năng, phát động và sinh hoạt giải trí phong phú giúp gắn bó cộng đồng. Các tính năng Tỷ lệ xếp hạng truyện danh vọng, PK trên thảm đỏ, vv sẽ tăng thêm phần lôi cuốn cho game thủ. Tải trò chơi Ngôi Sao Lấp Lánh cho Android để chính thức phát động chặng đường tìm lại bạn dạng ngã của chính mình.
Tính năng mới cập nhật trong trò chơi Ngôi Sao Lấp Lánh

Cốt truyện hò hứa sẽ cập nhật đến 13 và cốt truyện chính sẽ cập nhật đến 38.
Bổ sung tính năng xem lịch sử tự mình tranh đoạt trong Tranh Giành Đại Ngôn.
Bổ sung tính năng cho phép Chủ tịch hoặc Phó chủ tịch tập đoàn gửi thư cho group thành viên.
Bổ sung tính năng đổi mảnh set đồ trong phát động và sinh hoạt giải trí Cổ Vũ Tri Kỷ.
Bổ sung kênh Chat liên server.
Bổ sung tính năng tái tổ hợp gen Mèo con mới, hành động tương tác Mèo.
Bổ sung tính năng tăng cấp Bộ trang phục.
Bổ sung kĩ năng thiên phú Đồng Hành Tuyệt Thế.
Bổ sung cảnh đêm sau 18:00.
Tăng giới hạn cấp kĩ năng của Nam chính đến 500.
Bổ sung đồ trong Thẻ Đen/Tuần Thời Trang.
Thêm cảm giác bối cảnh ban tối tại Công Viên Vật Nuôi.
Bổ sung kĩ năng thiên phú Đồng Hành Tuyệt Thế, có thể dùng Đồng Hành Tuyệt Thế đổi đạo cụ để tăng cấp kĩ năng Đồng Hành Tuyệt Thế.
Cập nhật chủ đề Mèo rung động và chủ đề Thiếu nữ giới và ngọt ngào.

FULL Hướng dẫn chi tiết về Ngôi Sao Lấp Lánh cho Android FREE IPAD

Trong bài bác luận đã trình bày chi tiết cụ thể cách HD về Ngôi Sao Lấp Lánh cho Android IPAD ra làm sao. giúp các bạn làm rõ ràng rộng trên điện thoại Samsung Iphone Android IOS mà chẳng cần JB Root full quyền

Share Video Youtube Clip Ngôi Sao Lấp Lánh cho Android Review mới nhất

chia sẻ Share video Youtube Clip Review về Ngôi Sao Lấp Lánh cho Android mới nhất mời các bạn xem chi tiết trong bài bác luận của tác giả

Search Tìm Tải Apps APK IOS Ngôi Sao Lấp Lánh cho Android Cho điện thoại Miễn phí

Theo Bạnn đang tìm tài liệu liên về Ngôi Sao Lấp Lánh cho Android để đọc các tóm tắt review đánh giá comment rate Ngôi Sao Lấp Lánh cho Android có Hay là ko ?

Bạnn Nhận xét cảm nhận Review về File Ngôi Sao Lấp Lánh cho Android tại đây

Nếu bạn có đánh giá về bài bác luận hoặc thắc mắc , nếu ko hiểu nhiều biết về nội dung bài bác về cách tải, cách download, down, Pro, apk premium bạn dạng quyền thì để lại bình luận tại đây.
#Ngôi #Sao #Lấp #Lánh #cho #Android