Plants vs. Zombies cho Android

Chia sẻ chỉ dẫn cách download tải Plants vs. Zombies cho Android cập nhật phiên bạn dạng mới nhất miễn phí miễn phí cho điện thoại Android ( Samsung) IOS IPAD ( Iphone ) chẳng cần jb root full , kèm cách double giả apps Full Video HD audio Cheat trò chơi trò chơi trực tiếp, bổ sung down tải link APK ISO bluestack LDplayer giả lập mới nhất( Update lần cuối : 2021-08-31 21:26:19 )

129

Nhắc đến trò chơi chiến thuật thủ thành và tiêu diệt thây ma, người ta sẽ nghĩ về ngay đến bom tấn Plants vs. Zombies. trò chơi Plants vs. Zombies cho Android là phiên bạn dạng đầu tiên trong seri trò chơi Hoa quả nổi nóng của EA, cho phép chơi offline với giá tầm chừng $5.99.

Nhiệm vụ của bạn là bảo đảm an toàn mái ấm (não của bạn). Một đám zombie xấu xí đã xâm nhập vào mái ấm của bạn và cách bảo đảm an toàn duy nhất là một trong những kho vũ khí gồm 49 loại cây để hạ gục zombie. Sử dụng cây phun đậu Hà Lan, bom anh đào, tường phân tử và nhiều loại cây khác để làm chậm, gây lầm lẫn, làm suy yếu 26 loại zombie trước Khi chúng tiếp cận mái ấm của bạn.
Mỗi zombie có những kĩ năng đặc biệt của riêng nó, vì vậy các bạn sẽ cần phải suy nghĩ về chóng vánh và trồng cây sớm chóng rộng để chống lại tất cả. Nhưng hãy cẩn thận vì luôn có những thách thức bất thần như sương mù và thêm một hồ nước bơi vào các chướng ngại vật.

Tính năng chính của trò chơi Plants vs. Zombies cho Android

Chinh phục tất cả 50 cấp độ của chế độ Adventure bao héc tàm tất cả ngày, đêm, sương mù, trong hồ nước bơi và trên mái ngôi nhà.
Chiến đấu với 26 loại zombie bao héc tàm tất cả pole-vaulters, snorkelers và bucket-heads.
Kiếm được 49 loại cây lâu năm mạnh mẽ và thu thập tiền xu để mua một con ốc sên, power up và nhiều chẳng những thế nữa.
Mở Almanac để xem tất cả các loài thực vật và zombie.
Thu thập 10 thành tựu thú vị.
Hãy tận hưởng trọn tất cả những nụ cười Khi hạ gục zombie của trò chơi có tiếng PC / Mac, được tối ưu hóa đầy đủ cho Android.
Giao diện đồ họa vui nhộn, âm thanh tuyệt vời.
Hỗ trợ ngôn từ: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung Quốc (truyền thống và giản thể).

Trồng cây và chiến đấu với rất nhiều loại zombie trong trò chơi
Các loại zombie chính trong trò chơi Plants vs. Zombies for Android

Zombie thang: loại zombie luôn mang theo thang để trèo qua khoai tây lớn.
Zombie bóng cất cánh: loại zombie buộc một cái bóng cất cánh sau lưng, có thể dùng xương rồng hoặc đuôi mèo để tiêu diệt, dùng quạt để thổi nó cất cánh đi.
Zombie thường: là loại zombie ko hề vũ khí, sẽ bị hạ dễ dàng.
Zombie đào đất: loại zombie có thể đào đất đến mặt hàng cuối rồi ăn trái lại, có thể ngăn chặn nó bởi phương pháp trồng cây nam châm và súng hai đầu.
Zombie cầm bơm khá: có thể nhảy qua những cây mình trồng bởi cái bơm khá, muốn hạ gục nó phải dùng Tall-nut làm hư cái bơm khá, sau đó có thể hạ gục nó dễ dàng.
Zombie cầm cửa: loại zombie cầm một cánh cửa thường xuất hiện nay trong đêm, khá rất khó khăn diệt. Để dễ diệt, dùng bụi sợi hoặc nỏ.
Zombie bơi thường: loại zombie tương tự như zombie thường tuy nhiên biết bơi.
Zombie bơi đội xô: loại zombie biết bơi tuy nhiên rất khó khăn đánh rộng vì được cái xô bảo đảm an toàn.
Zombie bơi đội nón giao thông: tương tự như zombie bơi đội xô tuy nhiên dễ chết rộng.
Zombie bơi cầm cờ: tương tự như zombie bơi thường.

Plants and Zombies có rất nhiều chế độ chơi, vũ khí, zombie cũng như các cách thức phối hợp vũ khí để bạn lựa chọn. Không chỉ là những màn chiến đấu điên cuồng, các bạn sẽ phải tính toán cách phối hợp các loại cây vũ khí, cây phòng thủ để có được phòng tuyến, thế trận tốt nhất trước đám xác sống máu chiến. Bên cạnh những trận chiến trên bờ, các bạn sẽ phải chống lại cả những zombie ở bên dưới nước, thậm chí trên nóc ngôi nhà, vào buổi ngày hoặc ban tối. Rất nhiều thứ thách nhỏ tuy nhiên cũng vô cùng gian khổ và thú vị vẫn đang chờ bạn trong cuộc chiến chống lại đám zombie này.
Các loại zombie và plant trong trò chơi cuộc chiến hoa quả trái cây Plants vs Zombies
Bên cạnh trò chơi chính các bạn sẽ có những vườn cây độc đáo để chăm sóc và thu thêm tiền mỗi ngày, nếu may mắn bạn cũng có thể sẽ lượm được cả vàng. Số tiền này dùng để mua phân bón, bón cho một cây cổ thụ. Ngoài yếu tố chiến lược và mục tiêu phá đảo thì cây này cũng là một trong những trong những tác nhân bí ẩn của trò chơi. Rất nhiều người đã cố gắng chăm bón nó để biết được cuối cùng Khi đạt mức độ tối đa cây cổ thụ sẽ mang lại điều gì?

Hướng dẫn chơi trò chơi hoa quả trái cây nổi nóng Plants vs Zombies

Yêu cầu khối mạng lưới server

Hỗ trợ HVGA, FWVGA-WVGA và độ phân giải qHD.
Yêu cầu Android 2.2 trở nên.
Các tính năng có thể khác nhau tùy theo thiết bị di động.

Đặng Hương

FULL Hướng dẫn chi tiết về Plants vs. Zombies cho Android FREE IPAD

Trong bài bác luận đã trình bày chi tiết cụ thể cách HD về Plants vs. Zombies cho Android IPAD ra làm sao. giúp các bạn làm rõ ràng rộng trên điện thoại Samsung Iphone Android IOS mà chẳng cần JB Root full quyền

Share Video Youtube Clip Plants vs. Zombies cho Android Review mới nhất

chia sẻ Share video Youtube Clip Review về Plants vs. Zombies cho Android mới nhất mời các bạn xem chi tiết trong bài bác luận của tác giả

Search Tìm Tải Apps APK IOS Plants vs. Zombies cho Android Cho điện thoại Miễn phí

Theo Bạnn đang tìm tài liệu liên về Plants vs. Zombies cho Android để đọc các tóm tắt review đánh giá comment rate Plants vs. Zombies cho Android có Hay là ko ?

Bạnn Nhận xét cảm nhận Review về File Plants vs. Zombies cho Android tại đây

Nếu bạn có đánh giá về bài bác luận hoặc thắc mắc , nếu ko hiểu nhiều biết về nội dung bài bác về cách tải, cách download, down, Pro, apk premium bạn dạng quyền thì để lại bình luận tại đây.
#Plants #Zombies #cho #Android