Contents

Royal Revolt 2 cho Android

Chia sẻ chỉ dẫn cách download tải Royal Revolt 2 cho Android cập nhật phiên bạn dạng mới nhất miễn phí miễn phí cho điện thoại Android ( Samsung) IOS IPAD ( Iphone ) chẳng cần jb root full , kèm cách double giả apps Full Video HD audio Cheat trò chơi trò chơi trực tiếp, bổ sung down tải link APK ISO bluestack LDplayer giả lập mới nhất( Update lần cuối : 2021-09-07 06:27:29 )

41

Royal Revolt 2 cho Android là phần tiếp theo trong series trò chơi Royal Revolt do hãng sản xuất trò chơi danh tiếng Flaregames phát hành.

Trong Royal Revolt 2 for Android, game thủ sẽ tham gia các trận chiến để bảo đảm an toàn lâu đài, lãnh thổ của mình cũng như xây dựng các mê cung phòng thủ để ngăn chặn bước chân kẻ thủ. Đồng thời, bạn cũng có thể mày mò vương quốc của bạn hữu mình hoặc thực hiện nay những cuộc viễn chinh, tấn công đất nước đối địch để mở rộng lãnh thổ.

Bối cảnh của trò chơi Royal Revolt 2 có thể làm cho game thủ liên tưởng đến thời Trung cổ Khi một đất nước được cai trị bởi nhiều lãnh chúa và mỗi người đều có khát khao quyền lực của riêng mình. Bạnn chỉ có thể chọn một trong hai, củng cố thế lực và vàng của mình để tiến gần rộng đến ngôi báu hoặc trở thành vật lót đường cho kẻ khác.

Tính năng trò chơi Royal Revolt 2

trò chơi MMORPG phong cách thủ thành cổ điển
Xây dựng lâu đài phòng thủ vững chắc để sẵn sàng “chào đón” những cuộc tấn công mới. Chọn lực lượng phòng thủ trong thời gian thực, đặt bẫy và chiến thuật khéo léo để chiến thắng đối thủ. Lên cấp cho vương quốc, xây tuyến đường mới, lựa chọn item và phép thuật để giúp ngôi nhà Vua bảo đảm an toàn đất nước đến cùng.
Lập liên minh và xây dựng chiến lược đúng đắn
Chơi trò chơi cùng bạn hữu hoặc game thủ thế giới để tạo liên minh vững mạnh, cùng nhau tìm tìm vinh quang đãng và kho báu.
Sự khiếu nại chiến tranh
Thử sức trong một loạt sự khiếu nại như Alliance Wars, Conquests và Nin-Ja Events… Mỗi sự khiếu nại tương ứng với những phần thưởng độc quyền và giá trị.
Khám phá thị trấn
Chế tạo vũ khí ở Blacksmith. Ghé thăm Granny để trò chuyện. Khám phá ngục tối ở bên dưới lâu đài và mở khóa quân đội mới.

Một trong những điểm đáng chú về trò chơi này là yếu tố đồ họa. Nhân vật, thành lũy, các cảnh chiến đấu và những tác nhân trực quan lại khác trong Royal Revolt 2 for Android đều được hiển thị sắc nét, rõ ràng với chất lượng thương hiệu 3D tuyệt vời.
Bổ sung cho chất lượng thương hiệu trên là một trong những lối chơi trò chơi đặc sắc đã làm cho Royal Revolt 2 trở nên lôi cuốn và thu hút rộng. Với cương vị là kẻ đứng đầu vương quốc, bạn cũng có thể phát triển đất nước của mình bởi phương pháp tấn công lãnh thổ khác, ăn cắp vàng để xây dựng thêm trang trại, thành lũy, mê cung hoặc nâng cấp, gia cố pháo đài.

Thú vị chẳng những thế nữa là những đất nước đối địch đó chính là những game thủ khác, thậm chí có thể là bạn hữu của chính game thủ. Một điểm bạn phải chú ý là, Khi đất nước của bạn bị tấn công, các bạn sẽ chẳng thể thực hiện nay những biện pháp nào để phòng thủ. Cách duy nhất là phải chuẩn bị trước những chế độ, bức tường và mê cung phòng thủ tốt nhất. Khi đối thủ chẳng thể vượt qua những chướng ngại trên thì vương quốc và vàng của bạn vẫn được an ninh.

Cập nhật trò chơi Royal Revolt 2 for Android mới nhất
Royal Revolt 2 cho Android 6.2.2:

Thêm tùy chọn để tắt cảm giác rung màn hình trong trận chiến.
Màn hình mới hiển thị số lượng Skull thu thập được từ Chamber of Fortune trong các trận đánh thuộc War Season.
Sửa 1 số lỗi và nâng cấp đồ họa.

Phiên bạn dạng cũ rộng:

Đã nâng cấp trận chiến mới
Cải thiện liên minh và chức năng tìm tìm game thủ
đa phần trách nhiệm các thành viên trong liên minh phải thực hiện nay
Có kĩ năng thu thập những vật phẩm khan hiếm trong trò chơi thông qua Uber Chest
Đóng góp và nhận quân từ các thành viên trong liên minh và bạn hữu
Thêm chế độ chơi mới: Dungeon – Ngục tối, điểm game thủ sẽ thực hiện nay 70 trách nhiệm mới để giành về chiến lợi phẩm giá trị.
Mở khóa 4 loại quái vật mới: Ogre xấu xí, xác ướp Mummy rùng rợn, quái vật Gargoyle khát máu và người sói Werewolf ma mãnh.
Người chơi sẽ được tặng khiên vàng miễn phí mỗi lần lâu đài của bọn họ bị tấn công.
Được tặng thêm huy thưởng Khi đứng trong top đầu của bảng xếp hạng.
Đánh giá sức mạnh của kẻ địch trong trận chiến: đội quân hoặc tháp phòng thủ càng sẫm màu thì địch càng mạnh.
Sửa nhiều lỗi khác, giúp nâng cấp trải nghiệm chơi trò chơi.

Royal Revolt 2 liên tục cập nhật sự khiếu nại và nội dung mới lôi cuốn

Hướng dẫn chơi Royal Revolt 2 trên Android

Chạm vào màn hình thiết bị Android để dẫn dắt tướng của bạn vào cuộc chiến.
Xây dựng lâu đài và chiến lũy bởi phương pháp di ngón tay liên tiếp trên màn hình.
Phát triển và nâng cấp đội quân, phép thuật và thành lũy của mình.
Xây dựng và tùy chỉnh những lớp bảo đảm an toàn, triển khai đội cận vệ để bảo đảm an toàn căn cứ của game thủ.
Chiến đấu với mặt hàng ngàn game thủ khác trên toàn thế giới để cam kết ngai vàng.

FULL Hướng dẫn chi tiết về Royal Revolt 2 cho Android FREE IPAD

Trong bài bác luận đã trình bày chi tiết cụ thể cách HD về Royal Revolt 2 cho Android IPAD ra làm sao. giúp các bạn làm rõ ràng rộng trên điện thoại Samsung Iphone Android IOS mà chẳng cần JB Root full quyền

Share Video Youtube Clip Royal Revolt 2 cho Android Review mới nhất

chia sẻ Share video Youtube Clip Review về Royal Revolt 2 cho Android mới nhất mời các bạn xem chi tiết trong bài bác luận của tác giả

Search Tìm Tải Apps APK IOS Royal Revolt 2 cho Android Cho điện thoại Miễn phí

Theo Bạnn đang tìm tài liệu liên về Royal Revolt 2 cho Android để đọc các tóm tắt review đánh giá comment rate Royal Revolt 2 cho Android có Hay là ko ?

Bạnn Nhận xét cảm nhận Review về File Royal Revolt 2 cho Android tại đây

Nếu bạn có đánh giá về bài bác luận hoặc thắc mắc , nếu ko hiểu nhiều biết về nội dung bài bác về cách tải, cách download, down, Pro, apk premium bạn dạng quyền thì để lại bình luận tại đây.
#Royal #Revolt #cho #Android