Contents

Soul Land: Đấu La Đại Lục cho Android

Chia sẻ chỉ dẫn cách download tải Soul Land: Đấu La Đại Lục cho Android cập nhật phiên bạn dạng mới nhất miễn phí miễn phí cho điện thoại Android ( Samsung) IOS IPAD ( Iphone ) chẳng cần jb root full , kèm cách double giả apps Full Video HD audio Cheat trò chơi trò chơi trực tiếp, bổ sung down tải link APK ISO bluestack LDplayer giả lập mới nhất( Update lần cuối : 2021-09-07 09:27:00 )

297

Soul Land: Đấu La Đại Lục cho Android là trò chơi vào vai thuộc thể loại huyễn hiệp vừa được phát hành độc quyền tại nước ta bởi Funtap. trò chơi Soul Land: Đấu La Đại Lục cho Android được phát triển dựa trên tác phẩm Đấu La Đại Lục của Đường Gia Tam Thiếu. Tải trò chơi Soul Land: Đấu La Đại Lục cho Android để chính thức phát động tham gia những trận chiến ác liệt, đoạt lấy Phong Hiệu Đấu La cao quý nhất.
Tải trò chơi Soul Land: Đấu La Đại Lục cho Android

Tính năng chính của trò chơi Soul Land: Đấu La Đại Lục cho Android

Thức tỉnh Võ hồn để trở thành Hồn Sư.
Đoạt kĩ năng Hồn thú
10 vạn cách phối hợp năng lực.
Bám sát cốt truyện Đấu La Đại Lục.
Trang bị ra liên tục.
Treo máy chiến đấu ko tốn sức.

Sau thành công của truyện, phim thì Đấu La Đại Lục đã chóng vánh trở thành ý tưởng cho rất nhiều ngôi nhà phát triển trò chơi Trung Quốc. Sự xuất hiện nay của trò chơi Soul Land: Đấu La Đại Lục cho Android đã đã cảm bắt gặp sự quan lại tâm bất thần từ cộng đồng game thủ Việt, chóng vánh lọt top trò chơi được tải nhiều nhất trên Google Play cũng như App Store.
Võ hồn tức tỉnh – Đại La Đại Lục

trò chơi Soul Land: Đấu La Đại Lục cho Android mang đến một cái trông mới về thế giới của những hiệp quan lại quý khách khứa hàng ảo diệu. Nhân vật chính thuộc môn phái Đường Môn sẽ xuyên ko từ cõi chết trở về thế giới huyền huyễn để tu luyện trở thành một Hải Thần dũng mãnh để bảo đảm an toàn Đấu La Đại Lục.
Phối hợp trả hồnBên cạnh việc tu luyện các võ học tập tuyệt đỉnh, thu thập hồn trả, thức tỉnh võ hồn thì bạn cũng có thể tham gia tổ đội với các bạn hữu, cùng nhau tham gia các trận chiến liên server ác liệt để đoạt Phong hiệu đấu la cao quý. Tải trò chơi Soul Land: Đấu La Đại Lục cho Android để sẵn sàng chiến đấu vì tham vọng thống trị đại lục ảo diệu của chính mình.

Tính năng mới của trò chơi Soul Land: Đấu La Đại Lục

Tính năng đổi Hồn Lấp, sau Khi cảm bắt gặp đạo cụ sẽ mở khóa tính năng.
Ô túi Hồn Linh mở rộng tới 500.
Giới hạn Con Đường Địa Ngục tăng tới 1000 tầng.
Thêm cảm giác kĩ năng Hồn Đạo Khí đời 1, và có thể sử dụng đạo cụ sự khiếu nại để kích hoạt cũng như tăng cấp kĩ năng tương ứng.
Thêm chân thân Hạo Thiên Chùy, La Tam Pháp và Võ Hồn Lam Long bậc 4.
Tăng giới hạn Khoa kỹ Tông Môn và thêm dự án khoa kỹ mới.
Hồn linh trong Túi có thể cộng dồn.
Bước kích hoạt Huyền Thiên Công và giao diện hiển thị.
Khi một anh hùng mặc 2 hoặc 4 món Hồn Cốt Huyễn Ảo sẽ tăng cảm giác Bộ.

Võ hồn mới: Cửu Tâm Hải Đường
Loại võ hồn: Tầm xa, trị liệu, buff, thống chế, hồi sinh.
Đặc tính võ hồn: Có thể lấy xượng HP địch đã mất để trị liệu cho phe ta, có kỹ năng thống chế và buff xuất sắc, triệu hồi Hoa Hồn tồn tại cả trận để hỗ trợ đồng đội, chân thân võ hồn giúp hồi sinh toàn đội.
Kỹ năng:

Sứ mệnh khoe sắc
Lá rơi vô tình
Hộ vệ mầm cây
Di hoa tiếp mộc
Tiếp xúc trị liệu
Hoa anh lượn lờ
Bí ngạn hoa khai

FULL Hướng dẫn chi tiết về Soul Land: Đấu La Đại Lục cho Android FREE IPAD

Trong bài bác luận đã trình bày chi tiết cụ thể cách HD về Soul Land: Đấu La Đại Lục cho Android IPAD ra làm sao. giúp các bạn làm rõ ràng rộng trên điện thoại Samsung Iphone Android IOS mà chẳng cần JB Root full quyền

Share Video Youtube Clip Soul Land: Đấu La Đại Lục cho Android Review mới nhất

chia sẻ Share video Youtube Clip Review về Soul Land: Đấu La Đại Lục cho Android mới nhất mời các bạn xem chi tiết trong bài bác luận của tác giả

Search Tìm Tải Apps APK IOS Soul Land: Đấu La Đại Lục cho Android Cho điện thoại Miễn phí

Theo Bạnn đang tìm tài liệu liên về Soul Land: Đấu La Đại Lục cho Android để đọc các tóm tắt review đánh giá comment rate Soul Land: Đấu La Đại Lục cho Android có Hay là ko ?

Bạnn Nhận xét cảm nhận Review về File Soul Land: Đấu La Đại Lục cho Android tại đây

Nếu bạn có đánh giá về bài bác luận hoặc thắc mắc , nếu ko hiểu nhiều biết về nội dung bài bác về cách tải, cách download, down, Pro, apk premium bạn dạng quyền thì để lại bình luận tại đây.
#Soul #Land #Đấu #Đại #Lục #cho #Android