The Baby In Yellow cho iOS

Chia sẻ chỉ dẫn cách download tải The Baby In Yellow cho iOS cập nhật phiên bạn dạng mới nhất miễn phí miễn phí cho điện thoại Android ( Samsung) IOS IPAD ( Iphone ) chẳng cần jb root full , kèm cách double giả apps Full Video HD audio Cheat trò chơi trò chơi trực tiếp, bổ sung down tải link APK ISO bluestack LDplayer giả lập mới nhất( Update lần cuối : 2021-09-02 08:17:11 )

289

Trong trò chơi kinh dị The Baby In Yellow, bạn vào vai một bảo mẫu trông trẻ và công việc là chăm sóc một đứa còi nhỏ bỏng kỳ dị và ma quái.
Bạnn vào vai bảo mẫu và chăm sóc một đứa còi nhỏ bỏng kỳ kỳ lạ trong trò chơi The Baby In Yellow

Không giống như nhiều đứa trẻ khác, em còi nhỏ bỏng mặc áo vàng mà bạn nhận trông giữ này có rất nhiều hành động kỳ kỳ lạ, ám ảnh và ko bình thường. Chẳng hạn, nó có thói quen thuộc lén lút tránh ngoài tầm mắt của bạn bất kể bao giờ bạn ko được để ý, mở các cánh cửa và thậm chí có thể cất cánh lơ lửng mọi điểm trong ngôi nhà.
Hoàn thành các trách nhiệm ở mỗi màn chơiTham gia trò chơi này, các bạn sẽ đối mặt với rất nhiều tình huống kỳ kỳ lạ cùng đứa trẻ ma mãnh, tìm hiểu những điều bí ẩn về đứa còi nhỏ bỏng mặc áo vàng này.

Tải trò chơi The Baby In Yellow cho iOS
Bạnn sẽ chơi trò chơi The Baby In Yellow ở góc trông người thứ nhất chân thực. Trò chơi sở hữu đồ họa 3D cực kỳ chi tiết Khi cho bạn mày mò từng căn phòng với vô số đồ vật, phối hợp âm thanh làm tăng cảm giác hồi vỏ hộp, đáng sợ qua từng level.
Điều khiển trò chơi đơn giản, đồ họa chi tiếtMỗi màn chơi được tính là một trong những đêm (Night), bạn phải trả mỹ xong tất cả các trách nhiệm đặt ra ở phía bên trái màn hình, chẳng hạn Cho đứa còi nhỏ bỏng ăn (bao héc tàm tất cả các hành động lấy bình sữa trong tủ lạnh và đưa cho em còi nhỏ bỏng), hoặc cho còi nhỏ bỏng ngủ (đưa nó vào cũi và tắt đèn)… Nghe có vẻ đơn giản đúng ko? Nhưng điều đó chỉ đúng với những đứa trẻ bình thường!

Hãy cảnh giác bởi đưa còi nhỏ bỏng có thể tấn công bạn bất kể lúc nàoCách điều khiển trò chơi The Baby In Yellow khá đơn giản, với nút di chuyển ở bên trái và nút điều chỉnh góc trông ở bên phải. Bạnn cũng có thể chạm vào màn hình để nhặt hoặc thả rơi một số đồ vật trong môi ngôi trường. Trong quá trình chơi, các bạn sẽ làm rõ ràng lý do tại sao đứa trẻ lại hành động kỳ kỳ lạ. Nhưng đừng mất cảnh giác bởi đứa nhỏ này có thể tấn công bạn bất thần.

FULL Hướng dẫn chi tiết về The Baby In Yellow cho iOS FREE IPAD

Trong bài bác luận đã trình bày chi tiết cụ thể cách HD về The Baby In Yellow cho iOS IPAD ra làm sao. giúp các bạn làm rõ ràng rộng trên điện thoại Samsung Iphone Android IOS mà chẳng cần JB Root full quyền

Share Video Youtube Clip The Baby In Yellow cho iOS Review mới nhất

chia sẻ Share video Youtube Clip Review về The Baby In Yellow cho iOS mới nhất mời các bạn xem chi tiết trong bài bác luận của tác giả

Search Tìm Tải Apps APK IOS The Baby In Yellow cho iOS Cho điện thoại Miễn phí

Theo Bạnn đang tìm tài liệu liên về The Baby In Yellow cho iOS để đọc các tóm tắt review đánh giá comment rate The Baby In Yellow cho iOS có Hay là ko ?

Bạnn Nhận xét cảm nhận Review về File The Baby In Yellow cho iOS tại đây

Nếu bạn có đánh giá về bài bác luận hoặc thắc mắc , nếu ko hiểu nhiều biết về nội dung bài bác về cách tải, cách download, down, Pro, apk premium bạn dạng quyền thì để lại bình luận tại đây.
#Baby #Yellow #cho #iOS