Contents

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q cho Android

Chia sẻ chỉ dẫn cách download tải Thiếu Niên Danh Tướng 3Q cho Android cập nhật phiên bạn dạng mới nhất miễn phí miễn phí cho điện thoại Android ( Samsung) IOS IPAD ( Iphone ) chẳng cần jb root full , kèm cách double giả apps Full Video HD audio Cheat trò chơi trò chơi trực tiếp, bổ sung down tải link APK ISO bluestack LDplayer giả lập mới nhất( Update lần cuối : 2021-08-31 15:29:20 )

165

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q cho Android là trò chơi chiến thuật thẻ tướng được phát hành bởi VNG. trò chơi Thiếu Niên Danh Tướng 3Q cho Android được xây dựng hình tượng theo phong cách trẻ trung, mới mẻ chắc chắn sẽ chóng vánh chinh phục các game thủ khó tính rất khó khăn nết nhất. Tải trò chơi Thiếu Niên Danh Tướng 3Q cho Android để chính thức phát động chặng đường mày mò thế giới của những hero trẻ tuổi tài cao.
Tính năng chính của trò chơi Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

Đồ họa manga chibi đẹp mắt cùng gameplay đẩy tướng độc đáo.
Sở hữu dàn danh tướng 3Q cực kỳ hùng hậu, được xây dựng hình tượng theo phong cách đồ họa trẻ trung ấn tượng.
Hệ thống Cơ Quan Thú với sức mạnh kinh thiên, những con Thú Cơ Quan là kẻ bạn đồng hành đáng tin cậy với kĩ năng gây lượng lớn sát thương cũng như gia tăng các chỉ số cho toàn đội.
Đấu rank tranh bá mặt hàng tuần với tổ đội 5 vs 5 cực đã, với khối mạng lưới server tính điểm lực chiến, xếp đội.
Hệ thống thời trang độc đáo với kĩ năng giới hạn max giới tính Khi diện thời trang, game thủ có thể thỏa sức biến tạo hình tướng nam hoặc nữ giới tùy thích.

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q cho AndroidGame Thiếu Niên Danh Tướng 3Q cho Android có lối chơi đẩy tướng vô cùng mới kỳ lạ và sở hữu dàn danh tướng 3Q cực kỳ hùng hậu thứ thiệt thời kỳ Tam Quốc. trò chơi sử dụng đồ họa mang khá hám anime khác trọn vẹn các tựa trò chơi Tam Quốc lúc này, các bạn sẽ chóng vánh cảm cảm bắt gặp sự đổi mới, đặc biệt ko hề trùng lặp.
Trong trò chơi sự phối hợp kĩ năng của đội hình sẽ giúp bạn áp chế tướng địch liên tục bởi những pha combo skill, chính vì vậy game thủ cần thận trọng, tính toán kỹ lưỡng để có được sự lựa chọn đội hình tướng tốt nhất.

trò chơi chiến thuật thẻ tướng đánh ko chờ lượtGame Thiếu Niên Danh Tướng 3Q cho Android chẳng những có sở hữu các thần tướng đa dạng mà còn có khối mạng lưới server thú, pet siêu ngầu. Những người bạn đồng hành này sẽ tăng kĩ năng gây sát thương cũng như gia tăng các chỉ số, buff lợi cho toàn đội, thậm chí có thể thay đổi toàn bộ cục diện của trận đấu. Tải trò chơi Thiếu Niên Danh Tướng 3Q cho Android để chính thức phát động xây dựng đội hình tướng chiến đấu của riêng bạn.
Tính năng mới của trò chơi Thiếu Niên Danh Tướng 3Q
Tướng tinh đỏ đặc biệt

Bế Nguyệt – Điêu Thuyền Tướng Tinh
Lệ Nhân – Đại Kiều Tướng Tinh
Thần Uy – Mã Siêu Tướng Tinh
Cố Thủ – Tào Nhân Tướng Tinh
Thái Bình – Vu Cát Tướng Tinh
Cẩm Phàm – Cam Ninh Tướng Tinh

Tướng tinh kim mới
Thần–Đổng Trác Tướng Tinh

Tự tạo hộ thuẫn bởi 18% sinh mệnh bạn dạng thân mình mỗi 8s → một lượng máu ảo liên tục được tạo ra để bảo đảm an toàn tướng.
Trong khi còn có kĩ năng kết phù hợp với hồi Nộ Khí của Thần-Gia Cát Lượng Tướng Tinh.

Thần–Hạ Hầu Đôn Tướng Tinh
Phù phù hợp với các tướng có sát thương nộ cao, bởi ngoài tăng 15% sát thương, việc giảm 10% phòng vệ của mục tiêu mỗi skill nộ cho phép dồn lượng sát thương lớn vào mục tiêu.
Thần–Thái Sử Từ Tướng Tinh
Kết phù hợp với các tướng có lượng công kích cao và kĩ năng sát thương đơn mục tiêu, có thể chóng vánh dứt điểm tướng địch có lực chiến mạnh nhất của đối phương bởi 175% công kích của bạn dạng thân mình, tất nhiên choáng → kĩ năng dứt điểm đơn lẻ đột phá.
Chiến mã tử kim – Liệt cụ cuồng lam

Kỹ năng Chiến Mã – Dũng Lưu Bạo
Thiên Phú Ám Kim – Cụ Phong Tí Hựu
Khế Ước Linh Mạch – Phong Thần Lĩnh Vực

FULL Hướng dẫn chi tiết về Thiếu Niên Danh Tướng 3Q cho Android FREE IPAD

Trong bài bác luận đã trình bày chi tiết cụ thể cách HD về Thiếu Niên Danh Tướng 3Q cho Android IPAD ra làm sao. giúp các bạn làm rõ ràng rộng trên điện thoại Samsung Iphone Android IOS mà chẳng cần JB Root full quyền

Share Video Youtube Clip Thiếu Niên Danh Tướng 3Q cho Android Review mới nhất

chia sẻ Share video Youtube Clip Review về Thiếu Niên Danh Tướng 3Q cho Android mới nhất mời các bạn xem chi tiết trong bài bác luận của tác giả

Search Tìm Tải Apps APK IOS Thiếu Niên Danh Tướng 3Q cho Android Cho điện thoại Miễn phí

Theo Bạnn đang tìm tài liệu liên về Thiếu Niên Danh Tướng 3Q cho Android để đọc các tóm tắt review đánh giá comment rate Thiếu Niên Danh Tướng 3Q cho Android có Hay là ko ?

Bạnn Nhận xét cảm nhận Review về File Thiếu Niên Danh Tướng 3Q cho Android tại đây

Nếu bạn có đánh giá về bài bác luận hoặc thắc mắc , nếu ko hiểu nhiều biết về nội dung bài bác về cách tải, cách download, down, Pro, apk premium bạn dạng quyền thì để lại bình luận tại đây.
#Thiếu #Niên #Danh #Tướng #cho #Android