Wattpad cho iOS

Chia sẻ chỉ dẫn cách download tải Wattpad cho iOS cập nhật phiên bạn dạng mới nhất miễn phí miễn phí cho điện thoại Android ( Samsung) IOS IPAD ( Iphone ) chẳng cần jb root full , kèm cách double giả apps Full Video HD audio Cheat trò chơi trò chơi trực tiếp, bổ sung down tải link APK ISO bluestack LDplayer giả lập mới nhất( Update lần cuối : 2021-09-03 11:39:26 )

Wattpad for iOS là một trong những trong những trình đọc eBook miễn phí tốt nhất trên iPhone, iPad, iPod Touch. Khám phá thế giới sách điện tử online trên Wattpad để đọc truyện miễn phí, tìm hiểu về các tác giả nổi nhảy, mày mò sách mới và rất nhiều điều lý thú trong kho tri thức giá trị này.

Wattpad cho Android.
Wattpad trên trình duyệt.

Tải Wattpad miễn phí để tham gia vào cộng đồng của độc giả và ngôi nhà văn lớn nhất thế giới. Mỗi ngày rất nhiều người tới thăm Wattpad để mày mò những câu chuyện thú vị mới. Ứng dụng sẽ connect những độc giả và ngôi nhà văn trên mọi thế giới với đủ các thể loại, bạn cũng có thể bình chọn cho những câu chuyện hoặc nhất, chia sẻ ý con kiến của mình với các độc giả khác hoặc để lại một bình luận cho tác giả yêu thích.

Với ứng dụng giải trí Wattpad for iOS, người sử dụng có thể tham gia cùng rất nhiều độc giả yêu mến Wattpad – thư viện sách giới hạn max và ngày một lớn mạnh trên thế giới, điểm cung cấp những cuốn sách và câu chuyện miễn phí thú vị nhất.
Wattpad for iOS được xếp hạng trong Top 5 ứng dụng sách lớn nhất trên cửa mặt hàng App Store trong vòng 3 năm.

Wattpad – ứng dụng đọc eBook lớn nhất trên iPhone/iPad

Chọn từ rộng 20 triệu đầu sách miễn phí: kho sách đồ sộ với đủ các thể loại hay nhất như hợp lý tập, thần kỳ, bí mật, lãng mạn, tiểu thuyết hư cấu, rùng rợn… cùng nhiều đầu sách số 1 thế giới.
Cho phép viết, đọc, bình luận và trò chuyện với các độc giả khác hoặc chính tác giả đó và bình chọn cho tác phẩm mà bạn yêu thích.
Hoạt động offline.
Đồng bộ thư viện Wattpad cá nhân của bạn giữa điện thoại thông minh, máy tính bảng và trang web Wattpad.
Kết nối với những tác giả yêu thích, bao héc tàm tất cả Margaret Atwood, Paulo Coelho và mặt hàng ngàn tác giả có tiếng khác trên toàn cầu.
Cập nhật truyện trực tiếp từ tác giả và tùy biến thiết lập đọc của bạn cho phù thống nhất với nhau cầu của cá nhân.
Đọc những cuốn sách phổ biến nhất của những tác giả kinh khủng, bao héc tàm tất cả Moby Dick, Alice in Wonderland (Alice ở xứ sở thần tiên), Sherlock Holmes (thám tử Sherlock trang chủ), The Art of War (thẩm mỹ và thẩm mỹ thẩm mỹ chiến tranh), Sun Tzu, The Marvelous Land of Oz (xứ Oz diệu kỳ), Tales from Shakespeare, Romeo & Juliet, Pride & Prejudice (tự hào và định con kiến)…
Tạo và đọc truyện tranh do độc giả sáng tạo, thuộc chủ đề truyện tranh Nhật Bản Anime như Naruto, truyện về chủ đề siêu nhiên như Người Sói, Nhật ký ma cà rồng, Chạng Vạng, 1D / One Direction, Lucy Hale, Harry Styles, Supernatural, Kathniel, Kpop và nhiều đầu sách khác.

Wattpad iOS được giới thiệu rộng rãi bởi các ngôi nhà xuất bạn dạng danh tiếng như The New York Times, MacWorld, The Guardian và Washington Post. Wattpad cho iOS được đánh giá là một trong những phương tiện cực tốt để mở những cánh cửa tri thức và mở rộng tầm trông của người theo dõi điểm những cánh cửa khép lại và tầm tri thức bị giới hạn. Đây là một trong những tiện ích thú vị bởi người sử dụng sẽ có cơ hội tạo ra những nội dung sâu rộng và đặc sắc rộng.
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Bokmal, Na Uy, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nước Hàn, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, nước ta. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Đăng ký gói Wattpad Premium:

Đăng ký Wattpad Premium để đọc truyện mà ko biến thành gián đoạn vì lăng xê và có quyền truy cập vào các tính năng mới.
Khoản thanh toán sẽ được tính vào tài khoản iTunes Khi xác nhận mua mặt hàng.
Đăng ký sẽ tự động gia hạn trừ Khi tự động gia hạn bị tắt ít nhất 24 tiếng trước Khi kết thúc giai đoạn lúc này.
Tài khoản của các bạn sẽ bị tính phí gia hạn trong vòng 24 tiếng trước Khi kết thúc giai đoạn lúc này, với chi phí của gói đã chọn.
Đăng ký có thể được cai quản lý bởi người sử dụng và tự động gia hạn có thể bị tắt bởi phương pháp truy cập Account Settings (Cài đặt tài khoản) của người sử dụng sau lúc mua.
Để biết các điều khoản dịch vụ đầy đủ, hãy truy cập www.wattpadterms.
Để biết chính sách bảo mật thông tin của Wattpad, hãy truy cập www.wattpadprivacy.
Bất kỳ tính năng nào chưa sử dụng trong thời gian dùng thử miễn phí sẽ bị diệt bỏ Khi người sử dụng đăng ký mua phiên bạn dạng Premium.

Đã là một trong những độc giả hâm mộ của Wattpad? Theo dõi Wattpad trên Instagram, Facebook và Twitter để cập nhật thông tin về các ngôi nhà văn, câu chuyện, cuộc thi yêu thích của bạn và chẳng những thế nữa!
Cập nhật ứng dụng Wattpad for iOS mới nhất
Wattpad cho iOS 9.1. và cũ rộng:

Gói thuê bao Wattpad Premium+ đã được triển khai trên toàn thế giới: Mở khóa 2 truyện mất phí tùy ý mỗi tháng từ mặt hàng ngàn đầu truyện thuộc mọi thể loại, độc quyền trên dịch vụ Wattpad. Trong khi, thuê bao mất phí này cũng mang đến trải nghiệm đọc eBook thoải mái ko hề lăng xê làm phiền, đọc truyện offline giới hạn max, tặng xu lúc mua truyện và mở khóa theme màu mới để tùy chỉnh giao diện ứng dụng thêm cá tính.
Wattpad Widget đã được thay thế cho bookmark, cho phép truy cập thẳng vào trình đọc eBook từ màn hình trang chủ mà chẳng cần tìm tìm mất thời gian.
Chế độ Dark mode mang đến trải nghiệm đọc truyện thoải mái, dễ chịu ở điểm có điều khiếu nại ánh sáng yếu hoặc trong bóng tối. Chế độ nền tối cũng được đồng bộ với thiết lập khối mạng lưới server.
Sửa lỗi màn hình popup yêu cầu xác nhận E-Mail liên kết xuất hiện nay nhiều nhất sau Khi người sử dụng đã xác nhận liên kết thành công.

Wattpad cho iOS 8.58.:
Bổ sung nhiều tính năng mới để đánh giá các đề xuất mối cung cấp cấp dữ liệu cho Trang chủ của bạn thông qua trang chủ Content Preferences:

Blocked Tags (Thẻ bị chặn): cho phép người sử dụng thêm các tag câu chuyện ko mong muốn để mối cung cấp cấp dữ liệu Trang chủ của bọn họ sẽ chỉ đề xuất các câu chuyện bọn họ muốn xem.
Nút Mature Stories: cho phép người sử dụng ở các độ tuổi nhảy và tắt tùy chọn để thêm những câu chuyện có nội dung phù hợp trên mối cung cấp cấp dữ liệu Trang chủ của bọn họ.
Đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập vào Wattpad bởi ID Apple.
Thêm kĩ năng duyệt các thẻ và danh mục trong thanh tìm tìm.

Loc Nguyen

FULL Hướng dẫn chi tiết về Wattpad cho iOS FREE IPAD

Trong bài bác luận đã trình bày chi tiết cụ thể cách HD về Wattpad cho iOS IPAD ra làm sao. giúp các bạn làm rõ ràng rộng trên điện thoại Samsung Iphone Android IOS mà chẳng cần JB Root full quyền

Share Video Youtube Clip Wattpad cho iOS Review mới nhất

chia sẻ Share video Youtube Clip Review về Wattpad cho iOS mới nhất mời các bạn xem chi tiết trong bài bác luận của tác giả

Search Tìm Tải Apps APK IOS Wattpad cho iOS Cho điện thoại Miễn phí

Theo Bạnn đang tìm tài liệu liên về Wattpad cho iOS để đọc các tóm tắt review đánh giá comment rate Wattpad cho iOS có Hay là ko ?

Bạnn Nhận xét cảm nhận Review về File Wattpad cho iOS tại đây

Nếu bạn có đánh giá về bài bác luận hoặc thắc mắc , nếu ko hiểu nhiều biết về nội dung bài bác về cách tải, cách download, down, Pro, apk premium bạn dạng quyền thì để lại bình luận tại đây.
#Wattpad #cho #iOS