Khi kinh doanh online việc tiếp cận với nhiều khách hàng mới là việc rất quan trọng. Bạn đang kinh doanh và muốn tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn? Bạn đang có quá nhiều bạn bè không tương tác và muốn hủy kết bạn hàng loạt? Tất cả sẽ có trong bài viết này, thông qua việc Hướng dẫn sử dụng phần mềm lọc bạn bè không tương tác trên Facebook trên điện thoại, máy tính android iso sẽ giúp bạn dễ dàng loại bỏ hàng loạt bạn bè ảo, bạn bè ít online, bạn bè không tương tác một cách hiệu quả vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí thuê các hacker đình đám với giá trên trời. Bằng một số bước cơ bản sau đây bạn sẽ thấy ngạc nhiên với những gì mà chúng tôi hướng dẫn sử dụng phần mềm lọc bạn bè không tương tác trên Facebook.

hình tool mới

Hình ảnh: Hướng dẫn sử dụng phần mềm lọc bạn bè không tương tác trên Facebook

Hướng dẫn sử dụng phần mềm lọc bạn bè không tương tác trên Facebook thông qua các bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Tải phần mềm bên dưới, và tiến hành đăng ký tài khoản, sau đó nhập vào tài khoản. Bước này sẽ dễ dàng hơn nếu bạn nhấn vào link sau đây https://locbanbekhongtuongtac.com/ 

bước 1

  Bước 1: Tải phần mềm bên dưới, và tiến hành đăng ký tài khoản, sau đó nhập vào tài khoản và đăng nhập

Bước 2: Thêm tài khoản facebook cần lọc bạn bè,  sau đó nhấn vào tài khoản vừa thêm xong, Chọn nút Lọc tương tác. Bước này giúp bạn dễ dàng đăng nhập tài khoản facebook vào phần mềm lọc bạn bè không tương tác, sau khi đăng nhập vào tài khoản thì nhớ nhấn vào nút lọc tương tác nhé.

bước 2 1

Bước 2: Thêm tài khoản facebook cần lọc bạn bè, sau đó nhấn vào tài khoản vừa thêm xong, Chọn nút lọc tương tác

Bước 3: Bấm chọn phần tính điểm tương tác. Tự động hệ thống sẽ tiến hành tính điểm tương tác cho nick facebook cá nhân của bạn so với tỉ lệ tương tác với bạn bè. Bước này bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian để tiến hành tính điểm tương tác giữa các bạn bè khách đối với bạn.

Bước 3

Bước 3: Hệ thống đang tiến hành tính điểm tương tác

Lưu ý: Đối với bước thứ 3, nếu hệ thống tính điểm tương tác quá 5 phút không cho ra kết quả bạn cần thoát hệ thống vào facebook cá nhân cho phép đăng nhập như hình sau:

ví dụ

Bấm vào nút có sau đó đăng nhập lại hệ thống sẽ thành công và tiến hành bước thứ 4 nhé!

 Bước 4: Chọn bạn bè ít tương tác , tick vào từng người , sau đó nhấn hủy kết bạn hàng loạt .  sau  200 giây.  bạn phải hét lên “Thật đáng kinh ngạc” vì sự hiệu quả. Sau khi chọn bạn bè cần hủy tương tác bạn sẽ ngay lập tức hủy kết bạn với những nick ảo không tương tác, một cách nhanh hơn và hiệu quả hơn.
bước 4

Bước 4: Bấm chọn bạn bè ít tương tác và hủy kết bạn thôi!

Bạn vừa xem xong tất cả các bước Hướng dẫn sử dụng phần mềm lọc bạn bè không tương tác trên Facebook trên điện thoại, máy tính android iso và sau đây là một số lưu ý thường gặp khi lọc bạn bè facebook.
Các bạn nhớ kết bạn ZALO 089.8040.138 với admin để được trợ giúp và sửa lỗi khi sử dụng phần mềm nha.
1. Sử dụng tài khoản facebook đã tạo trên 1 năm, ít nhất là tài khoản đó đã được tạo trên 6 tháng.
2.  Tài khoản phải có đầy đủ Avatar ( gương mặt, chân dung) không được để ảnh diễn viên, thú nuôi, cảnh vật nha…
3. Kiểm tra tên và ngày sinh trong trang cá nhân của mình có trùng với CMND không, Nếu trùng thì tuyệt vời, vì có thể sau này FB sẽ yêu cầu bạn cung cấp CMND để cấp tick xanh.
4.  Trên điện thoại vẫn có phiên bản lọc bạn bè riêng,  inbox zalo admin để được tải về điện thoại và sử dụng nha.

Một số từ khóa được tìm kiếm nhiều:  Cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook bằng điện thoại máy tính, botviet lọc bạn bè, xóa bạn bè ít tương tác fb, cách thanh lọc bạn bè ít tương tác, friend remover pro lọc bạn ảo, xóa bạn FAQ ảo hàng loạt trên iphone, samsung