Contents

File excel cai quản lý thông tin đơn mặt hàng

Chia sẻ chỉ dẫn cách download File Excel Biểu mẩu
File excel cai quản lý thông tin đơn mặt hàng
cập nhật phiên bạn dạng mới nhất miễn phí miễn phí cho dân văn phòng kế toán tài chính hành chính sự nhiệp thuế …( Update lần cuối : 2021-08-31 16:18:00 )

191

File excel cai quản lý thông tin đơn mặt hàng
Với các bạn mới chính thức phát động hoặc đã marketing thương mại buôn buôn bán từ rất lâu , marketing thương mại theo mẫu mã online hoặc trực tiếp,  thường gặp gỡ gian khổ trong việc cai quản lý thông tin đơn mặt hàng. Từ việc chốt sale, cai quản lý thông tin quan lại quý khách khứa hàng mặt hàng, soạn đơn mặt hàng, chuyển sang đối tác vận chuyển, cai quản lý tình trạng đơn mặt hàng và đối soát quyết toán…các bạn cũng có thể dùng Excel để cai quản lý phát động và sinh hoạt giải trí marketing thương mại của mình. Excel là một trong những công cụ khá phổ biến.Hỗ trợ các shop chốt sale, cai quản lý thông tin quan lại quý khách khứa hàng mặt hàng, soạn đơn mặt hàng, chuyển sang đối tác vận chuyển, cai quản lý tình trạng đơn mặt hàng và đối soát quyết toán.
Phù phù hợp với các shop mới cử sự marketing thương mại, số lượng nhân sự từ 1 đến 5 người, số đơn mặt hàng mỗi ngày từ 1 – 30 đơn.
Không giới hạn số lượng các loại mặt mặt hàng, dễ dàng thiết lập đơn giá cho các mặt mặt hàng cũng như các trình khuyến mại.
Dễ dàng phân chia, cai quản lý và theo dõi công việc cho từng nhân sự phụ trách telesale, kho, kế toán tài chính

Hình ảnh: File excel cai quản lý thông tin đơn hàngHƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Theo dõi xuyên suốt quá trình chốt sale cho đến chuyển sang đối tác vận chuyển, quyết toán tại sheet “NHẬT KÝ CHUNG”, thiết lập và cai quản lý các sheet như sau:
1. Thiết lập các nội dung ban sơ tại sheet “Thiết lập ban sơ”

+ Cập nhập danh sách tư vấn viên cấp dưới sale, kho, kế toán tài chính, đơn vị vận chuyển. Nếu có một người cũng nên ghi để tiện cai quản lý và bổ sung sau này.

+ Cập nhập danh sách các mặt mặt hàng marketing thương mại tương ứng với đơn giá buôn bán mỗi mặt mặt hàng, có thể cập nhập các loại combo và đơn giá combo theo trình ưu đãi…

2. Chốt sale, soạn mặt hàng, tạo vận đơn và đánh giá quyết toán tại sheet “Nhật ký chung”

+ Nhân viên sale sẽ bắt mối cung cấp từ việc cập nhập thông tin Phone của người sử dụng mặt hàng (từ comment facebook, các kênh buôn bán sản phẩm…) và cột J và chính thức phát động connect, chốt sale

+ Nhân viên kho dựa trên các đơn mặt hàng đã chốt sale, soạn đơn và chuyển sang đối tác vận chuyển, cai quản lý và phối phù hợp với đơn vị vận chuyển giao mặt hàng thành công.

+ Nhân viên kế toán tài chính theo dõi hiệu quả giao mặt hàng, quyết toán và đối soát

3. Tạo vận đơn bởi tệp tin excel và upload lên web tại sheet “SPS – Lên đơn”

+ Công cụ bổ sung tùy biến các thông tin đã nhập ở sheet “Nhật ký chung” phù phù hợp với các tệp tin mẫu upload online của các đơn vị vận chuyển.

+ SPS – Lên đơn” là sheet đã tùy biến theo chuẩn biểu mẫu excel upload đơn mặt hàng của SuperShip.vn . Các shop có thể tùy biến tương tự cho phù phù hợp với các đơn vị vấn chuyển khác.

4. Đối soát ngược từ sheet “SPS – Đối soát”

+ Cập nhập danh sách các đơn mặt hàng quyết toán từ đơn vị vận chuyển.

+ Tự động đối soát tình trạng các đơn mặt hàng tại sheet “NHẬT KÝ CHUNG”, các shop có thể theo dõi chi tiết tình trạng giao mặt hàng, trả mặt hàng và quyết toán

+ Sheet “SPS – Đối soát” là sheet thiết lập đối soát mặc định từ quyết toán của SuperShip, các shop có thể tùy biến tương tự cho các đơn vị vận chuyển khác.

Chúc các bạn marketing thương mại thuận lợi và phát triển.

 Download: File excel cai quản lý thông tin đơn mặt hàng

FULL Hướng dẫn chi tiết về File Excel
File excel cai quản lý thông tin đơn mặt hàng
FREE

Trong bài bác luận đã trình bày chi tiết cụ thể cách HD về
File excel cai quản lý thông tin đơn mặt hàng
IPAD ra làm sao. giúp các bạn làm rõ ràng rộng trên điện thoại Samsung Iphone Android IOS mà chẳng cần JB Root full quyền

Share Video Youtube Clip HD
File excel cai quản lý thông tin đơn mặt hàng
Review mới nhất

chia sẻ Share video Youtube Clip Review về
File excel cai quản lý thông tin đơn mặt hàng
mới nhất mời các bạn xem chi tiết trong bài bác luận của tác giả

Link Download Google Drive File phần mềm
File excel cai quản lý thông tin đơn mặt hàng

Link Download Google Drive File phần mềm
File excel cai quản lý thông tin đơn mặt hàng
, mới nhất cập nhật tại cuối bài bác luận?
#File #excel #cai quản #lý #thông #tin #đơn #mặt hàng