Contents

Tìm Sữa lỗi ✔️ không rep trả lời được story trên facebook mới nhất mới nhất full video review hướng dẫn tận tình chi tiết

Sữa lỗi ” không rep trả lời được story trên facebook ” Stories bỗng nhiên fb báo lỗi không reply comment like story câu hỏi, câu  chuyện trên facebook. lâu lâu thì có lỗi tại sao không xem được story người khác hoặc xem story ẩn danh ra sao ? làm thế nào để biết người lạ xem story facebook của mình. hoặc tắt mở trả lời story fb.

Sữa Lỗi FB ” không rep trả lời được story trên facebook “
Đầu tiên khi gặp lỗi ko reply rep trả lời story tren facebook của bạn bè thì các bạn chỉ cần vào cửa hàng google play hoặc appstore update phiên bản facebook lên phiên bản mới nhất. sau đó tắt nguồn điện thoại và vào lại được có thể tương tác like, reply, comment một cách thoải mái rồi đó. nếu vẫn lỗi không rep được story fb là do tác giả bài viết đã tắt chức năng bình luận trên bài viết đó.
Cách xem story facebook ẩn danh Stories
Làm thế nào để xem story câu chuyện fb của người khác một cách ẩn danh, đơn giản là bạn chỉ cần update phiên bản mới nhất của FB sau đó các bạn vào xem thôi mà không cần phải like , bình luận , nhắn tin họ là họ không biết đâu nhé. Stories
Làm thế nào để biết người lạ xem story facebook của mình
Cách xem người lạ đã xem story câu chuyện fb của mình như sau : đầu tiên là vào cài đặt fb sau đó Nhấn vào Kho lưu trữ tin ở giữa phía trên màn hình.===> Chọn story mà bạn muốn biết người lạ vào xem story Facebook của bạn ===> Nhấn vào số lượng người xem ở góc dưới bên trái màn hình.  ===> Kéo đến cuối danh sách để biết những người lạ đã xem story Facebook của bạn, là những người có tên hiển thị màu xám.
Cách bật / tắt nút bình luận tin story trên Facebook
Facebook đã cập nhập tính năng mới cho tin, người dùng có thể bình luận trực tiếp trên tin thay vì phải chuyển qua messenger. Hướng dẫn bật tính năng bình luận trên tin  Stories story câu chuyện Facebook mới nhất. phần này apps thứ ba dễ bị hack tài khoản fb nên mình sẽ không hướng dẫn nhé.
Cám ơn bạn đã xem bài viết ” Sữa lỗi – không rep trả lời được story trên facebook  ” ✔️

Tìm tài liệu Sữa lỗi ✔️ không rep trả lời được story trên facebook mới nhất mới nhất vẫn còn hoạt động

139

Hướng dẫn về Sữa lỗi ✔️ không rep trả lời được story trên facebook mới nhất phần 1

Thủ thuật Mẹo Tricks TUTS Sữa lỗi ✔️ không rep trả lời được story trên facebook mới nhất