Contents

HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH tại và Sài Gòn: Uy Tín – Chất Lượng

Chia sẻ chỉ dẫn mẹo bí quyết HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH tại và Sài Gòn: Uy Tín – Chất Lượng 2022 FULL chi tiết đầy đủ có Images video HD …( Update lần cuối : 2021-09-07 00:07:34 )

279

Các lớp học tập thực hành kế toán tài chính trên chứng từ thực tế được Công Ty Đào Tạo Kế Toán Thực Hành Thiên Ưng khai học thường xuyên trong tuần tại 5 cơ sở ở và 2 cơ sở ở Tp Sài Gòn.

Đến với Tác giẩ các bạn có cơ hội được tiếp thu kĩ năng và kĩ năng như đi làm việc trong Công ty (CTY, DN) thực tế qua sự chỉ dẫn tận tình của những giảng viên đều là những kế toán  thuế (tax) (Tax), kế toán tài chính Trưởng có nhiều năm kiến thức làm việc thực tế, bọn họ sẽ truyền đạt lại cho các bạn những kĩ năng – kiến thức làm việc thực tế của người kế toán tài chính để các bạn cũng có thể làm thành thạo:
+ Xử lý hóa đơn chứng từ.

+ Kê khai làm các loại báo cho biết giải trình thuế (tax) mỗi tháng, quý, quyết toán thuế (tax) cuối năm.

+ Xử lý các tình huống kế toán tài chính thuế (tax), điều chỉnh bổ sung xử lý các sai sót Khi gặp gỡ phải.

+ Thực hành lên sổ sách, lập báo cho biết giải trình tài chính.

+ Chia sẻ kĩ năng – kiến thức – “mẹo” làm kế toán tài chính trong Công ty (CTY, DN) thực tế.
+ ……………………

(Hình ảnh lớp học tập kế toán tài chính thực tế tại Tác giẩ)

Trên đây là những kĩ năng cần có của một kế toán tài chính tổng hợp chuyên nghiệp và để cho chất lượng đào tạo được tốt nhất Công ty Tác giẩ chia lớp học tập thực hành kế toán tài chính tổng hợp thành hai khóa đào tạo tập riêng biệt cho những đối tượng có trình độ, nắm rõ về kế toán tài chính khác nhau như sau:

Khóa 1. Khóa học tập thực hành kế toán tài chính tổng hợp thực tế dành cho đối tượng đã học tập về kế toán tài chính.

Đây là khóa đào tạo tập dành cho các bạn đã được học tập lý thuyết về kế toán tài chính, đã biết định khoản định khoản, Tác giẩ sẽ ko dạy lại phần lý thuyết mà dạy thẳng vào thực hành luôn trên chứng từ thực tế:.Trong khóa đào tạo tập này, các bạn kế toán tài chính sẽ được thực hành các phần sau:Phần 1: Học thực hành làm kế toán tài chính thuế (tax) (10 buổi)

– Về hóa đơn:
+ Thực hành lập hóa đơn bởi các tình huống thực tế.
+ Hướng dẫn thực hiện nay xử lý hóa đơn chứng từ trong các ngôi trường hợp viết sai, mất cháy hư.
+ Chia sẻ các “mẹo” bổ sung – trả mỹ hóa đơn chứng từ sao cho phù hợp và phải chăng hợp thức và hợp lí theo đúng quy định.
+ Thực hành làm thông báo phát hành, báo cho biết giải trình tình hình xử dụng hoặc báo cho biết giải trình Khi bị mất cháy hư…- Về báo cho biết giải trình thuế (tax) mỗi tháng, quý, quyết toán thuế (tax) cuối năm:
+ Với nhiều bộ giấy tờ, hóa đơn chứng từ thực tế được cung cấp miễn phí để các bạn kế toán tài chính có mẫu tham khảo và áp dụng Khi đi làm tại Công ty (CTY, DN). Kế toán thuế (tax) (Tax) sẽ chỉ dẫn các bạn xử lý giấy tờ chứng từ trước Khi thực hành kê khai các loại thuế (tax) như thuế (tax) GTGT, thuế (tax) TNDN, thuế (tax) TNCN, lệ phí môn bài bác… Thực hành kê khai và nộp báo thuế (tax) trên các trang điện tử và phần mềm HTKK mới nhất lúc này.

+ Thực hành kê khai điều chỉnh bổ sung các loại báo cho biết giải trình thuế (tax) Khi xảy ra sai sót. Chia sẻ kiến thức đánh giá và cách xử lý các sai sót để ko mắc phải Khi đi làm thực tế.
+ Chia sẻ kĩ năng làm việc, giải trình số liệu với cơ quan lại thuế (tax).

=> Với phần thực hành kế toán tài chính thuế (tax) (Tax) này, Tác giẩ sẽ đưa rất nhiều các tình huống phát sinh trong Công ty (CTY, DN) thực tế để học tập viên được trao đổi thảo luận, chia sẻ các kĩ năng – kiến thức làm kế toán tài chính thuế (tax), để tiết kiệm, tối ưu số thuế (tax) phải nộp hoặc cách chuyển đổi làm giảm các mức phạt Khi xảy ra các sai phạm…
 

Phần 2: Thực hành lên sổ sách, lập BCTC trên Excel (10 buổi)

– Các bạn kế toán tài chính sẽ được cung cấp 1 tệp tin khối mạng lưới server sổ sách kế toán tài chính trên Excel với đầy đủ các loại tiện ích như: mẫu biểu sổ sách báo cho biết giải trình, in chứng từ tự động một loạt vô cùng hữu ích (sử dụng cực tốt cho quá trình làm việc thực tế Khi đi làm)

– Với giáo trình là các bộ giấy tờ, hóa đơn chứng từ phát sinh với nhiều tình huống trong Công ty (CTY, DN) thực tế. Kế toán Trưởng sẽ chỉ dẫn các kế toán tài chính thực hành xử lý kỹ năng và thực hiện nay ghi sổ, lên báo cho biết giải trình.

– Các kĩ năng – kiến thức làm kế toán tài chính tiền lương, kế toán tài chính kho, kế toán tài chính thu – chi nội bộ… hoặc phân bổ hoặc tối ưu chi phí (CP) đều được giảng dạy trong phần này.

– Sau Khi lên được sổ sách, báo cho biết giải trình mỗi tháng rồi thì các các bạn sẽ chỉ dẫn thực hiện nay các phương pháp đánh giá, đối chiếu sổ sách kế toán tài chính vào cuối năm trước Khi thực hiện nay thị báo cho biết giải trình tài chính. Ở đây, các tình huống sai sót sẽ có phát sinh và sẽ được chỉ dẫn xử lý và điều chỉnh.

– Thực hành lập Báo Báo Tài Chính cuối năm.

– Cuối cùng là đánh giá phần tích báo cho biết giải trình tài chính trước Khi nộp cho cơ quan lại thuế (tax).

Phần 3: Thực hành làm kế toán tài chính trên phần mềm Misa (8 buổi)

Các bạn kế toán tài chính sẽ được cài đặt miễn phần mềm Misa có bạn dạng quyền theo phiên bạn dạng mới nhất lúc này. Và sẽ dùng phần mềm Misa này để thực hành trong suốt phần học tập.

Với phần này, các các bạn sẽ được học tập thực hành các phần như sau:

+ Các sử dụng phần mềm Misa từ cơ bạn dạng tại các phân hệ cho tới các tính năng tiện ích chuyên sâu mà phần mềm cung cấp.

+ Thực hành lên sổ sách, lập Báo Cáo Tài Chính trên phần mềm.

+ Hướng dẫn cách đánh giá đối chiếu rà soát số liệu trên phần mềm trước và sau Khi lập Báo Cáo Tài Chính.

 

– Thời gian học tập của khóa đào tạo tập thực hành kế toán tài chính tổng hợp cho người đã biết là 28 buổi.
– Học phí chưa khuyến mại giảm giá là 3.000.000. 
(Để biết mức khuyến mại lúc này, các bạn vui lòng đọc ở phần bên dưới của bài bác luận này)

– Chapter TậpTậptrình đào tạo thực hành cụ thể xem tại đây: Học thực hành kế toán tài chính tổng hợp thực tế.

 
Với những bạn chưa học tập gì về kế toán tài chính hoặc đã học tập qua về kế toán tài chính tuy nhiên lúc này ko ghi nhớ phần định khoản định khoản thì có thể chọn khóa đào tạo tập sau:

Khóa 2. Khóa học tập thực hành kế toán tài chính tổng hợp thực tế dành cho người mới chính thức phát động hoặc đã quên

– Đây là khóa đào tạo tập dành cho người mới chính thức phát động hoặc đã quên nên sẽ được học tập 1 buổi nguyên lý kế toán tài chính và 7 buổi định khoản định khoản xử lý kỹ năng để làm rõ ràng truyền thống của công việc người kế toán tài chính, sau đó mới học tập sang phần kĩ năng kỹ năng như khóa đào tạo tập 1 là dành cho các bạn đã biết.
– Đặc biệt là Kế Toán Thiên Ưng sẽ dạy  phần lý thuyết nguyên lý và định khoản định khoản này bởi luôn hóa đơn chứng từ và tình huống thực tế, chứ ko dạy giống như trên ngôi trường lớp để các bạn cũng có thể hiểu sớm chóng và sâu nhất truyền thống của kế toán tài chính.
– Kết quả của phần này là các các bạn sẽ biết định khoản chuẩn, được tự tay lập các chứng từ kế toán tài chính phát sinh trong Công ty (CTY, DN), để xử lý mọi kỹ năng tài chính tài chính phát sinh sau này trong Công ty (CTY, DN).

– Học xong lý thuyết thực tế rồi, các các bạn sẽ đi vào thực hành trên hóa đơn, chứng từ, lập sổ sách, báo cho biết giải trình ngay số liệu thực tế – Học những phần chuyên sâu còn lại như thuế (tax) (Tax), lên sổ, lập BCTC trên Excel, Misa… giống như khóa đào tạo tập của các bạn đã biết về kế toán tài chính như khóa đào tạo tập 1.

– Thời gian học tập của khóa đào tạo tập này là 36 buổi.(Bao gồm 8 buổi học tập định khoản định khoản, xử lý kỹ năng và 28 buổi học tập thực hành trên máy và chứng từ thực tế – giống như khóa 1 – học tập thực hành cho người đã biết).- Học phí chưa giảm giá của khóa đào tạo tập này là 4.000.000.

(Để biết mức khuyến mại lúc này, các bạn vui lòng đọc ở phần bên dưới của bài bác luận này)

– đầy đủ trình đào tạo xem tại đây: Lớp học tập kế toán tài chính tổng hợp dành cho người mới chính thức phát động.

 

Ngoài 2 khóa đào tạo tập kế toán tài chính tổng hợp trên, Tác giẩ còn thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo tập nhỏ theo chuyên đề, nhu muốn tiếp thu kĩ năng và kĩ năng của học tập viên như:

3. Khóa học tập thực hành Kế Toán thuế (tax):
(Dạy: Xử lý hóa đơn – chứng từ, kê khai làm báo cho biết giải trình thuế (tax) mỗi tháng, quý, quyết toán thuế (tax) năm).                Học phí: 1.000.000đ/ khoá .      Thời gian học tập: 10 buổi.
 
4. Khóa học tập thực hành lên sổ sách, lập BCTC:
(Dạy: xử lý kỹ năng kế toán tài chính, lên sổ sách, lập BCTC, cách đối chiếu, tìm tra số liệu, xử lý sai sót)
            + Trên Excel: Thời gian học tập: 10 buổi.         Học phí: 1.000.000đ/khóa                     + Trên PM Misa: Thời gian học tập: 8 buổi.          Học phí: 1.000.000đ/khóa         
             
5. Khoá học tập Nguyên lý Kế toán thực tế:
( Dạy: định khoản – định khoản chuẩn, xử lý kỹ năng kế toán tài chính thực tế trong Doanh nghiệp)               Học phí: 800.000đ/khoá.                Thời gian học tập: 8 buổi

Các thông tin khác về lớp học tập thực hành kế toán tài chính tại Tác giẩ mà bạn cũng có thể muốn biết: 1. Lịch học tập: Lớp học tập thực hành kế toán tài chính tổng hợp được khai học mặt hàng tuần, các bạn đến công ty theo địa chỉ cuối trang Web để đăng ký trực tiếp rồi lấy tài liệu về xem trước 1 – 2 hôm là có thể đi học tập luôn.
Thời gian học tập được chia làm 3 ca:

Sáng: 8h30 – 11h, Chiều: 2h – 4h30, Tối: 6h – 8h30.

Ngày học tập trong tuần: các bạn cũng có thể lựa chọn: 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7 hoặc là học tập cả tuần nếu muốn học tập gấp. Nhưng lưu ý với các bạn đang có nhu muốn muốn học tập sớm chóng như sau: để chất lượng học tập có hiệu quả tốt nhất các bạn chỉ nên học tập 1 tuần 3 buổi vì lượng kĩ năng và kĩ năng là rất lớn, toàn kĩ năng chuyên sâu.
Công ty kế toán tài chính Thiên Ưng ko dạy theo loại chạy trình cho xong, mà học tập xong là bạn phải làm được. Nên nếu bạn nào đăng ký học tập nhiều mà ko tuân theo kịp Công ty sẽ yêu cầu đăng ký lại ca học tập cho phù phù hợp với kĩ năng tiếp thu.
2. Tài liệu học tập:

– Khi đăng ký các khóa đào tạo tập thực hành kế toán tài chính tại công ty Thiên Ưng các các bạn sẽ được phát Miễn Phí tất cả các mẫu biểu giấy tờ tài liệu kế toán tài chính như: bộ hóa đơn – chứng từ, mẫu biểu sổ sách kế toán tài chính theo từng loại hình Công ty (CTY, DN) thực tế bên phía ngoài đang áp dụng hoặc các mẫu biểu đăng ký, thông báo, giải trình, công văn làm việc với cơ quan lại thuế (tax) (Tax)…

– Được cung cấp Miễn phí tệp tin sổ sách kế toán tài chính trên Excel, cài đặt phần mềm kế toán tài chính Misa có bạn dạng quyền.

3. Những loại hình Công ty (CTY, DN) được thực hành sâu trong quá trình học tập khóa kế toán tài chính tổng hợp bao héc tàm tất cả: Thương Mại – Dịch Vụ – Xuất Nhập Khẩu và Sản Xuất
4. Giáo viên giảng dạy:

– Đội ngũ giảng viên: Tất cả các giáo viên giảng dạy tại Tác giẩ đề là những Kế Toán Trưởng có ít nhất từ 5 năm kiến thức làm thực tế trở lên. Đều được đào tạo kĩ năng sư phạm trước Khi đứng lớp để có kĩ năng truyền đạt tốt nhất và đều có chứng chỉ sư phạm dạy nghề. Và đặc biệt Khi tham gia khóa đào tạo tập thực hành kế toán tài chính tại Thiên Ưng thì chắc chắn ấn tượng mạnh nhất đối với bạn giáo viên giảng dạy tại Thiên Ưng rất hăng hái và tâm huyết.

– Đội ngũ trợ giảng: Đây là các bạn làm việc viên xuất sắc của những khóa đào tạo và huấn luyện được Thiên Ưng chọn lọc và mời làm việc tại công ty để bổ sung các bạn làm việc viên tốt rộng trong quá trình thực hành.

5. Cơ sở vật chất:

– Như các bạn đã trông tại phần ảnh Images lớp học tập tại Tác giẩ thì các các bạn sẽ thấy phòng học tập có máy chiếu, điều hòa, bảng, và máy tính đầy đủ để học tập viên thực hành.

6. Sau khóa đào tạo tập bạn cảm bắt gặp những gì? 
Cam kết:

Học xong là làm công việc thành thạo
Bởi Tác giẩ giới hạn max thời học tập, thời gian thực hành. Chúng tôi có trách nhiệm dạy đến Khi chúng ta thành thạo mọi kĩ năng như đã đưa ra trong từng khóa đào tạo tập.Hỗ trợ kỹ năng lâu dài sau khóa đào tạo tập
Sau Khi tham gia học tập xong ra ngoài đi làm thực tế nếu bạn phải được tư vấn, bổ sung kỹ năng hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ ko hề dạ bổ sung bạn.

Cấp Chứng Chỉ Kế Toán Thực Hành Thực Tế sau Khi trả mỹ xong khóa đào tạo tập 

 
7. Chapter TậpTậptrình khuyến mại chi phí khóa đào tạo tập: 

đầy đủ các bạn xem tại đây:

Tác giẩ

8. Quy trình đăng ký học tập:

(1) Gọi theo Phone Mr Thật: 0989.233.284 để được tư vấn bổ sung ban sơ về thông tin các khóa đào tạo tập, lựa chọn khóa đào tạo tập phù hợp. Lưu lại Phone của Mr Thật để được bổ sung Khi muốn.

(2) Xem và lưu lại 1 trong 7 địa chỉ đào tạo của công ty ở cuối Website để đến đăng ký học tập trực tiếp.

(3) Đến trực tiếp công ty (cơ sở gần nhất) để được tư vấn cụ thể rộng về trình độ, nhu muốn và đăng ký khóa đào tạo tập muốn học tập.

(4) Nhận tài liệu và lịch khai học khóa đào tạo tập đã đăng ký.

(5) Xem trước tài liệu để Khi đi học tập đạt chất lượng tốt nhất.

Tác giẩ hận hạnh chào đón và cảm ơn các bạn kế toán tài chính đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ đào tạo kế toán tài chính thực hành tại công ty.

 
Mọi chần chờ, thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY KẾ TOÁN THIÊN ƯNG
Phòng đào tạo: Mr Thật: 0989.233.284 – 02462.917.466

E-Mail: [email protected] – Web: tacgia.vn

KẾ TOÁN THIÊN ƯNGThương Hiệu Đào Tạo Kế Toán Uy Tín – Chất Lượng

Địa chỉ học tập và đăng ký học tập: Tại : Có 5 cơ sở

Cơ sở 1: Số ngôi nhà lô B11 (tòa ngôi nhà Richland) – Số 9A, Ngõ 181, Xuân Thủy, Cầu Giấy. HN

     (tòa ngôi nhà Richland cạnh tòa ngôi nhà HITC, Ngõ 181 Xuân thủy đối diện với Đại Học Sư Phạm)
Cơ sở 2: Phòng H15 (tầng 15) Tòa A, Chung Cư 96 Định Công. Số 96 Đường Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân, Tp. .

(Cách Cầu Định Công: 400m, Cách mặt Đường giải Phóng: 200m)

Cơ sở 3: Phòng 3A – Tầng 3 – Chung cư 39 – 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân. HN   (Đối diện với chợ ngã tư sở – giao cắt giữa Nguyễn Trãi với Trường Chinh)Cơ sở 4: Phòng 201 ngôi nhà B13, ngõ 461 Nguyễn Văn Linh – Sài Đồng – Long Biên. HN

    (Gần Chi Cục thuế (tax) (Tax) quận Long biên, Cầu vượt Vĩnh Tuy – Quốc lộ 5)Cơ sở 5: Phòng 602 (tầng 6) Tòa ngôi nhà Ellipse Tower, số 110 Trần Phú – Mộ Lao – Hà Đông. HN

(Nằm ở mặt đường Trần Phú, Cạnh cây xăng công ty xe quan lại quý khách khứa hàng Hà Tây, đầu ngõ 112 Trần Phú)

Tại Tp Sài Gòn: Có 2 cơ sở

Cơ sở 6: Phòng .03 (Tầng Lửng) – Chung cư Green Building, số 540/1 – Đường CMT8, Phường 11, Quận 3. T.p Sài Gòn  

      (gần Siêu thị Chợ Lớn, đối diện công viên Lê Thị Riêng)

Cơ sở 7:  Tầng lửng, Tòa ngôi nhà World Star số 75/1 Đường Số 23, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Sài Gòn

(Gần vòng xoay Cầu Bình Lợi và ngã tư Bình Triệu)

 

HOTLINE: MR THẬT: 0989.233.284

FULL Hướng dẫn Mẹo HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH tại và Sài Gòn: Uy Tín – Chất Lượng chi tiết

Trong bài bác luận đã trình bày chi tiết cụ thể cách HD về HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH tại và Sài Gòn: Uy Tín – Chất Lượng trên PC ĐT ra làm sao ? Dân kế toán tài chính chúng ta nên làm trên máy tính thôi nha.

Share Video Youtube Clip HD HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH tại và Sài Gòn: Uy Tín – Chất Lượng Review mới nhất

chia sẻ Share video Youtube Clip Review về HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH tại và Sài Gòn: Uy Tín – Chất Lượng mới nhất mời các bạn xem chi tiết trong bài bác luận của tác giả

Link down Google Drive File HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH tại và Sài Gòn: Uy Tín – Chất Lượng

Link Download Google Drive File phần mềm HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH tại và Sài Gòn: Uy Tín – Chất Lượng , mới nhất cập nhật tại cuối bài bác luận?
#HỌC #KẾ #TOÁN #THỰC #HÀNH #tại #Hà #Nội #và #Sài Gòn #Tín #Chất #Lượng