Contents

Đằng Nào Cũng Ly Hôn

Full online Tuyện chữ Tranh Đằng Nào Cũng Ly Hôn Full audio tập mới nhất cuối cùng RAW dịch Manga Anime Tập 5 cuối cùng như sau : ( Update lần cuối : 2021-08-30 16:18:27 )

153

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Đằng Nào Cũng Ly Hôn
Tên truyện: Đằng Nào Cũng Ly Hôn Thể loại: Sắc. Thực Tế. (Có rất nhiều thịt vừa tươi vừa ngon, ai ko thích thể loại này có thể tìm sang truyện khác. Không cần nói nhời cay đắng với tác giả) Tác giả & author: Phạm Kiều Trang —————— Nửa đêm, Khi tôi đã ngủ được nửa giấc rồi mới nghe tiếng cửa mở lạch cạch, sau đó là tiếng bước chân ko tuân theo quy luật nào của một người đi vào trong phòng. Tôi quen thuộc rồi nên ko được để ý lắm, tiếp tục nhắm mắt xuôi tay nhắm mũi ngủ, tuy nhiên một lát sau lại bị đánh thức thêm lần nữa bởi vì có một sức nặng đè lên người. Người tê lôi lôi kéo kéo quần áo ngủ làm tôi cảm thấy có chút bực mình, đành cau mày mở mắt: – Anh lại uống rượu à? – Áo gì mở rất khó khăn thế, cởi đi. – Tôi buồn ngủ, để lúc khác đi… Anh ta ko buồn quan lại tâm đến thái độ ko liên minh của tôi, vẫn giơ tay kéo mạnh một cái, cúc áo ngủ lập tức bị đứt tung ra, tiếp theo đồ lót bên trong cũng bị xé ko thương tiếc, vứt lở tở xuống sàn. Tôi còn chưa kịp phản kháng thì anh ta đã trèo lên người, ko tốn công dạo đầu, cũng chẳng buồn hôn môi, chỉ ưỡn thẳng lưng tiến vào rồi điên cuồng vận động, xâm nhập thô bạo đến mức tôi đã cố nghiến răng chịu đựng rồi mà vẫn ko kìm nổi, đành phải mở miệng kêu lên: – Từ từ thôi, đau. – Đau? Anh ta mỉa mai hỏi lại, chẳng những ko nghỉ ngơi sức mà còn cố ý ấn xông vào mạnh rộng: – Nếu ko chịu đựng được thì ban sơ đừng nên kết duyên. – Hôn nhân là sự của hai người, anh từ khước thì tôi cũng chẳng thể kết duyên một mình được. – Không phải cô là giở đủ trò ép tôi phải cưới à? Sao? Giờ tôi làm thế này đúng ý cô rồi mà còn muốn giả vờ giả vịt? Lời nói này giống như 1 vật sắc bén xuyên qua tim tôi, ko thấy đau đớn, chỉ thấy rất buồn và rất nực cười. Giả vờ giả vịt Hay là sự việc thật thì chỉ mình tôi bắt gặp, chẳng thể giải thích, mà có nói thì anh ta cũng sẽ chẳng buồn tin, nên tôi cũng sẽ ko tốn công làm những điều vô bổ như thế: – Nếu ko giả vờ thì anh có làm nhẹ nhàng rộng ko? – Không. Bên bên dưới liên tục bị thúc mạnh làm cho toàn bộ dây thần kinh trên người tôi phải gồng lên, tuy nhiên được cái tôi làm ra vẻ rất tốt, thế nên vẫn cười đáp: – Thế thì việc gì tôi phải giả vờ giả vịt. Tôi chỉ muốn anh làm từ từ để có cảm giác rộng thôi. Hôn nhân ko ấm áp thì ít nhất cũng phải vớt vát được chuyện tình d ục chứ. Chẳng lẽ ngay cả việc làm tôi lên đỉnh anh cũng chẳng thể làm nổi à? – Có thể. Bạnn đang đọc truyện Đằng Nào Cũng Ly Hôn tại .com/. Chúc các bạn đọc truyện chữ ấm áp.
»

– Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hoặc, có tiếng trọn vẹn miễn phí từ các mối cung cấp qua mạng internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung lôi cuốn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, tìm hiệp, tiên hiệp, xuyên ko.

Tìm Truyện Manga Đằng Nào Cũng Ly Hôn Raw Full audio video cuối cùng

Youtube Clip Đằng Nào Cũng Ly Hôn tập mới nhất

Tập đọc truyện tranh Đằng Nào Cũng Ly Hôn mới nhất nói tới những câu chuyện giả tưởng hợp lý tập thời ko xuyên thời gian main chính nữ giới nam lôi cuốn, lôi cuốn người theo dõi doc truyen tinh cam hoặc nhat hien nay da hoan thanh bách hợp cổ tích cho còi nhỏ bỏng nghe cười doremon mê đọc truyện dịch hoặc nhất RAW Manga Dịch Anime 11 12 14 15 16

Search Tìm manga Đằng Nào Cũng Ly Hôn Raw Chapter cuối cùng

Theo Bạnn đang tìm truyện tranh Đằng Nào Cũng Ly Hôn để đọc các tóm tắt review đánh giá comment rate bộ truyện Đằng Nào Cũng Ly Hôn có Hay là ko ?

Nhận xét cảm nhận Review về truyện Đằng Nào Cũng Ly Hôn có Hay là ko

#Đằng #Nào #Cũng #Hôn