Làm Thế Nào Để Không Nhớ Hắn

Full online Tuyện chữ Tranh Làm Thế Nào Để Không Nhớ Hắn Full audio tập mới nhất cuối cùng RAW dịch Manga Anime Tập 5 cuối cùng như sau : ( Update lần cuối : 2021-08-31 05:17:42 )

177

GIỚI THIỆU TRUYỆN : Làm Thế Nào Để Không Nhớ Hắn
Thể loại: Ngôn tình, đổi mới, sạch, sủng, nhẹ nhàng dịu, 2sConvert: SakaharaEditor: Mãn MãnSố : 72Giới thiệu :Một weibo có tiếng đã đăng bài bác: Nhiếp ảnh gia Tô Dương xinh đẹp đã là hoa có chủ.Kèm theo đó là tấm ảnh Tô Dương đang ôm hôn một người đàn ông trong kho bãi để xe ngầm.Không ngờ độc giả của Cố Hằng đã thừa nhận: Chúc mừng Cố ảnh đế rốt cuộc cũng bê được mỹ nhân về ngôi nhà.Nhân viên của tập đoàn Phương Dịch lại tỏ vẻ: Bóng lưng này rõ ràng là của Lục tổng ngôi nhà chúng tôi.Không ngờ tổng giám đốc Tưởng Bách Xuyên luôn khiêm nhường lạnh nhạt lại đăng một trạng thái mới: [Chúc mừng hai năm kết hôn! @Tô Dương]Khiến cư dân mạng nổi sóng.giới thiệu :Trong mắt Tô Dương, cho dù là tác phẩm giúp cô đoạt được giải thưởng chụp ảnh, cũng ko làm cho cô mê muội bởi một tấm hình mà bạn dạng thân mình tùy ý chụp Tưởng Bách Xuyên.Cô trầm mê việc chụp ảnh, tuy nhiên càng trầm mê toàn bộ những thể nghiệm cảm quan lại cực hạn mà người đàn ông này mang lại cho cô, bất kể là về mặt thể xác hoặc tinh thần.Chính ở trong vòng luẩn quẩn lưu động này, hắn tựa như thuốc phiện, làm cho người trầm luân. Đôi lời của editor: “Không có sủng nhất, chỉ có sủng rộng”, đây là một trong những câu quy kết lại mà mình dành cho truyện sau Khi đọc xong.Tưởng Bách Xuyên cùng Tô Dương, Tô Dương, cùng Tưởng Bách Xuyên.Tình yêu của bọn họ ko thật dồn dập, ko thật lạnh lên, bọn họ đã qua trong năm tháng bồng bột của thời niên thiếu ấy từ lâu. Nhưng, giữa bộn bề của cuộc sống, giữa những khoảnh tự khắc tất nhảy ko bứt mình ra nổi, từ những tin nhắn, những hành động nhỏ nhặt, vẫn có thể cảm cảm bắt gặp sự quan lại tâm cùng tình yêu mà bọn họ dành cho nhau.11 năm, đời người dân có thể có mấy cái “11 năm”? Tưởng Bách Xuyên đã dành cho Tô Dương 11 năm của cuộc đời mình. Thời gian của anh, sẽ luôn luôn thuộc về cô, trong quá khứ cũng vậy, lúc này cũng vậy, mà tương lại, lại càng như thế. Anh sẽ dùng cả đời mình, ở lại cạnh bên cô. Bạnn đang đọc truyện Làm Thế Nào Để Không Nhớ Hắn tại .com/. Chúc các bạn đọc truyện chữ ấm áp.
»

– Nơi chia sẻ, cập nhật sớm và đầy đủ nhất những câu truyện hoặc, có tiếng trọn vẹn miễn phí từ các mối cung cấp qua mạng internet, và từ các thành viên. Hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng với rất nhiều thể loại truyện, những câu chuyện với nội dung lôi cuốn và đa dạng với đầy đủ các thể loại từ tiểu thuyết ngôn tình, truyện ma kinh dị, tìm hiệp, tiên hiệp, xuyên ko.

Tìm Truyện Manga Làm Thế Nào Để Không Nhớ Hắn Raw Full audio video cuối cùng

Youtube Clip Làm Thế Nào Để Không Nhớ Hắn tập mới nhất

Tập đọc truyện tranh Làm Thế Nào Để Không Nhớ Hắn mới nhất nói tới những câu chuyện giả tưởng hợp lý tập thời ko xuyên thời gian main chính nữ giới nam lôi cuốn, lôi cuốn người theo dõi doc truyen tinh cam hoặc nhat hien nay da hoan thanh bách hợp cổ tích cho còi nhỏ bỏng nghe cười doremon mê đọc truyện dịch hoặc nhất RAW Manga Dịch Anime 11 12 14 15 16

Search Tìm manga Làm Thế Nào Để Không Nhớ Hắn Raw Chapter cuối cùng

Theo Bạnn đang tìm truyện tranh Làm Thế Nào Để Không Nhớ Hắn để đọc các tóm tắt review đánh giá comment rate bộ truyện Làm Thế Nào Để Không Nhớ Hắn có Hay là ko ?

Nhận xét cảm nhận Review về truyện Làm Thế Nào Để Không Nhớ Hắn có Hay là ko

#Làm #Thế #Nào #Để #Không #Nhớ #Hắn